Nội dung bài viết

  Mở rộng tính năng chặn người dùng trên Google Drive

  11/11/2021
  1269 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  mo-rong-tinh-nang-chan-nguoi-dung-tren-google-drive

  Khi bạn chặn một ai đó trên Google Drive nhưng bạn vẫn bị tag trong tệp Docs hay Sheets nào đó, hẳn là bạn không hề thích cảm đó chút nào phải không? Đừng lo, vì giờ đây Google đã nâng cao tính năng chặn người dùng trên Google Drive hơn nữa.

  Đầu năm nay, Google đã cho phép người dùng chặn một người dùng khác trong Google Drive . Nếu bị chặn, người dùng sẽ không thể chia sẻ bất kỳ mục nào trên Drive với bạn và các mục do người dùng sở hữu sẽ không thể chia sẻ với bạn hoặc được hiển thị khi bạn đang duyệt Google Drive.

  Tính năng chặn người dùng trên Google Drive đang đươc cải tiến bằng cách ngăn thông báo khi có @ -mention giữa bạn và người dùng bị chặn trong các mục nhận xét hoặc hành động trên Google Docs, Sheets hoăc Slides. Việc chặn này sẽ áp dụng cho cả email và thông báo trong ứng dụng. Điều này sẽ làm cho tính năng dễ dự đoán và toàn diện hơn.

  mo-rong-tinh-nang-chan-nguoi-dung-tren-google-drive-anh-1

  Lưu ý: Người dùng không thể chặn người dùng trong cùng một miền hoặc trong các miền đáng tin cậy .

  Bắt đầu từ ngày 9 tháng 11 năm 2021, người dùng Google Drive có thể chặn người dùng khác nhắc tới minh khi nhận xét trong Google Docs, Sheets, Slides. Tính năng này sẽ khả dụng với tất cả người dùng Googe Workspace cũng như người dùng tài khoản Google cá nhân. 

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận