Google Forms – Dễ dàng điều hướng hơn với cài đặt mới

Một phiếu khảo sát đơn giản, khoa học sẽ giúp việc thu thập thông tin của bạn diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất. Google Forms mới đây đã cải tiến tính năng trong bảng cài đặt.

Một phiếu khảo sát đơn giản, khoa học sẽ giúp việc thu thập thông tin của bạn diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất. Google Forms mới đây đã cải tiến tính năng trong bảng cài đặt, giúp việc điều hướng của bạn trên Forms được thực hiện trơn tru hơn.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt biểu mẫu hoặc bài kiểm tra của mình với tab cài đặt dễ thấy hơn và bố cục cài đặt được cải thiện. Bố cục mới được tổ chức lại và cải thiện hiển thị trực quan các mục menu trong Google Forms. Những thay đổi này cải thiện việc phân loại các cài đặt và tính năng của Forms.

google-forms-de-dang-dieu-huong-hon-voi-cai-dat-moi-anh-1

Trình cài đặt mới của Google Forms sẽ được thiết lập mặc định khi nó ra mắt người dùng vào ngày 15 tháng 9 năm 2021. Tuy nhên, một số người dùng trong miền phát hành nhanh có thể được sử dụng sớm hơn bắt đầu từ ngày 8 tháng 9.

Tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business, kể cả Tài khoản Google cá nhân đều có thể thấy được sự thay đổi này trong Google Forms.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày