Google for Education phát hành báo cáo chuyển đổi

Bất kỳ tổ chức nào cũng cần thống kê về bộ ứng dụng Google Workspace mà mình sử dụng. Google for Education cũng vậy, các tổ chức giáo dục nên biết chính xác việc sử dụng bộ ứng dụng của giáo viên, học sinh trong tổ chức có hiệu quả hay không. Và Google đã phát hành báo cáo chuyển đổi cho người dùng Google for Education nhằm mục đích đó.

Bất kỳ tổ chức nào cũng cần thống kê về bộ ứng dụng Google Workspace mà mình sử dụng. Google for Education cũng vậy, các tổ chức giáo dục nên biết chính xác việc sử dụng bộ ứng dụng của giáo viên, học sinh trong tổ chức có hiệu quả hay không. Và Google đã phát hành báo cáo chuyển đổi cho người dùng Google for Education nhằm mục đích đó. 

Các báo cáo chuyển đổi của Google for Education có sẵn cho khách hàng K-12 của Google Workspace for Education trên toàn thế giới và nó hoàn toàn miễn phí. 

Báo cáo chuyển đổi là một công cụ miễn phí được thiết kế để giúp định lượng việc triển khai Google cho các tổ chức Giáo dục trên các sản phẩm và chương trình của Google. Báo cáo dựa trên học kỳ theo xu hướng sử dụng theo thời gian và giúp dễ dàng hiểu cách tổ chức của bạn đang sử dụng Google for Education, Chromebook và những ứng dụng khác của Google.

Dựa trên thông tin sử dụng và câu trả lời khảo sát, bạn sẽ nhận được các đề xuất và tài nguyên phù hợp từ Google for Education để giúp bạn thúc đẩy tác động nhiều hơn trong tổ chức của mình.

google-for-education-phat-hanh-bao-cao-chuyen-doi-anh-2

Lưu ý: báo cáo chuyển đổi chỉ có sẵn bằng tiếng Anh tại thời điểm này.

Cửa sổ báo cáo tiếp theo sẽ mở từ ngày 3 tháng 5 năm 2021.

Quản trị viên cấp cao của Google for Education phải đăng nhập vào công cụ báo cáo chuyển đổi trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5 để đảm bảo sẽ có báo cáo vào ngày 2 tháng 6 năm 2021. Trong công cụ này, GCS đặc biệt khuyên quản trị viên nên:

  • Cập nhật cài đặt, cụ thể là số sinh viên đăng ký và số giảng viên của tổ chức.
  • Tùy chỉnh cửa sổ báo cáo sản phẩm – bạn nên chọn hai khoảng thời gian 12 tuần, hiện tại và trước đó để hiển thị dữ liệu sản phẩm.
  • Tham gia và chia sẻ Khảo sát về Chuyển đổi: Nếu bạn đăng nhập trong khung thời gian đó, nhưng không thực hiện hoặc chia sẻ bản khảo sát, bán sẽ vẫn nhận được báo cáo – báo cáo này chỉ đơn giản là thiếu một phần dữ liệu khảo sát có giá trị, các bước tiếp theo được đề xuất và tài nguyên trong khảo sát.
  • Vào ngày 2 tháng 6 năm 2021, hãy đăng nhập vào đây để truy cập báo cáo chuyển đổi tùy chỉnh của bạn.

Báo cáo chuyển đổi sẽ khả dụng với tất cả khách hàng K-12 Google Workspace Education Fundamentals.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top