Nội dung bài viết

  Google for Education phát hành báo cáo chuyển đổi

  04/05/2021
  1440 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  google-for-education-phat-hanh-bao-cao-chuyen-doi

  Bất kỳ tổ chức nào cũng cần thống kê về bộ ứng dụng Google Workspace mà mình sử dụng. Google for Education cũng vậy, các tổ chức giáo dục nên biết chính xác việc sử dụng bộ ứng dụng của giáo viên, học sinh trong tổ chức có hiệu quả hay không. Và Google đã phát hành báo cáo chuyển đổi cho người dùng Google for Education nhằm mục đích đó. 

  Các báo cáo chuyển đổi của Google for Education có sẵn cho khách hàng K-12 của Google Workspace for Education trên toàn thế giới và nó hoàn toàn miễn phí. 

  Báo cáo chuyển đổi là một công cụ miễn phí được thiết kế để giúp định lượng việc triển khai Google cho các tổ chức Giáo dục trên các sản phẩm và chương trình của Google. Báo cáo dựa trên học kỳ theo xu hướng sử dụng theo thời gian và giúp dễ dàng hiểu cách tổ chức của bạn đang sử dụng Google for Education, Chromebook và những ứng dụng khác của Google.

  Dựa trên thông tin sử dụng và câu trả lời khảo sát, bạn sẽ nhận được các đề xuất và tài nguyên phù hợp từ Google for Education để giúp bạn thúc đẩy tác động nhiều hơn trong tổ chức của mình.

  google-for-education-phat-hanh-bao-cao-chuyen-doi-anh-2

  Lưu ý: báo cáo chuyển đổi chỉ có sẵn bằng tiếng Anh tại thời điểm này.

  Cửa sổ báo cáo tiếp theo sẽ mở từ ngày 3 tháng 5 năm 2021.

  Quản trị viên cấp cao của Google for Education phải đăng nhập vào công cụ báo cáo chuyển đổi trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5 để đảm bảo sẽ có báo cáo vào ngày 2 tháng 6 năm 2021. Trong công cụ này, GCS đặc biệt khuyên quản trị viên nên:

  • Cập nhật cài đặt, cụ thể là số sinh viên đăng ký và số giảng viên của tổ chức.
  • Tùy chỉnh cửa sổ báo cáo sản phẩm – bạn nên chọn hai khoảng thời gian 12 tuần, hiện tại và trước đó để hiển thị dữ liệu sản phẩm.
  • Tham gia và chia sẻ Khảo sát về Chuyển đổi: Nếu bạn đăng nhập trong khung thời gian đó, nhưng không thực hiện hoặc chia sẻ bản khảo sát, bán sẽ vẫn nhận được báo cáo – báo cáo này chỉ đơn giản là thiếu một phần dữ liệu khảo sát có giá trị, các bước tiếp theo được đề xuất và tài nguyên trong khảo sát.
  • Vào ngày 2 tháng 6 năm 2021, hãy đăng nhập vào đây để truy cập báo cáo chuyển đổi tùy chỉnh của bạn.

  Báo cáo chuyển đổi sẽ khả dụng với tất cả khách hàng K-12 Google Workspace Education Fundamentals.

  Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận