Google Classroom hỗ trợ xuất điểm sang Follett Aspen

Google Workspace dần phổ biến trong các trường học, và để thuận tiện nhất cho quá trình dạy và học, mới đây Google Classroom đã được cập nhật thêm một tính năng mới.

Google Workspace không chỉ được biết đến là bộ ứng dụng văn phòng online cho các doanh nghiệp mà nó còn được sử dụng phổ biến trong các trường học, đặc biệt là trong thời kỳ Covid -19 này. Và Google Classroom là ứng dụng dành riêng cho dối tượng là giáo viên và học sinh. Để thuận tiện nhất cho quá trình dạy và học, mới đây Google Classroom đã được cập nhật thêm một tính năng mới: hỗ trợ xuất điểm sang Follett Aspen.

Giáo viên của Google Classroom có thể xuất điểm của họ sang Follett Aspen, Hệ thống Thông tin Sinh viên (SIS) của bên thứ ba. Xuất điểm là thông tin một chiều cho phép:

  • Quản trị viên thiết lập kết nối giữa Hệ thống Thông tin Sinh viên của học khu và Google Classroom, đồng thời định cấu hình cài đặt xuất áp dụng cho giáo viên Google Classroom.
  • Giáo viên liên kết thủ công các lớp học mới hoặc hiện có trên Google Classroom với Hệ thống Thông tin Sinh viên của họ, đồng thời đẩy các bài tập và điểm đã trả về từ Google Classroom.

Tính năng này mở rộng khả năng tương tác giữa Google Classroom và Follett Aspen SIS ở Hoa Kỳ và Canada. Xuất điểm giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và công việc trùng lặp bằng cách giữ cho SIS của họ được đồng bộ với ít bước thủ công hơn.

google-classroom-ho-tro-xuat-diem-sang-follett-aspen-anh-1

Hiện, tính năng này đã có sẵn cho trong các phiên bản Google Workspace Education Fundamentals, Education Standard, the Teaching and Learning Upgrade, and Education Plus.

Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ và Canada.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top