Google Classroom hỗ trợ xuất điểm sang Follett Aspen

Google Workspace dần phổ biến trong các trường học, và để thuận tiện nhất cho quá trình dạy và học, mới đây Google Classroom đã được cập nhật thêm một tính năng mới.

Google Workspace không chỉ được biết đến là bộ ứng dụng văn phòng online cho các doanh nghiệp mà nó còn được sử dụng phổ biến trong các trường học, đặc biệt là trong thời kỳ Covid -19 này. Và Google Classroom là ứng dụng dành riêng cho dối tượng là giáo viên và học sinh. Để thuận tiện nhất cho quá trình dạy và học, mới đây Google Classroom đã được cập nhật thêm một tính năng mới: hỗ trợ xuất điểm sang Follett Aspen.

Giáo viên của Google Classroom có thể xuất điểm của họ sang Follett Aspen, Hệ thống Thông tin Sinh viên (SIS) của bên thứ ba. Xuất điểm là thông tin một chiều cho phép:

  • Quản trị viên thiết lập kết nối giữa Hệ thống Thông tin Sinh viên của học khu và Google Classroom, đồng thời định cấu hình cài đặt xuất áp dụng cho giáo viên Google Classroom.
  • Giáo viên liên kết thủ công các lớp học mới hoặc hiện có trên Google Classroom với Hệ thống Thông tin Sinh viên của họ, đồng thời đẩy các bài tập và điểm đã trả về từ Google Classroom.

Tính năng này mở rộng khả năng tương tác giữa Google Classroom và Follett Aspen SIS ở Hoa Kỳ và Canada. Xuất điểm giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và công việc trùng lặp bằng cách giữ cho SIS của họ được đồng bộ với ít bước thủ công hơn.

google-classroom-ho-tro-xuat-diem-sang-follett-aspen-anh-1

Hiện, tính năng này đã có sẵn cho trong các phiên bản Google Workspace Education Fundamentals, Education Standard, the Teaching and Learning Upgrade, and Education Plus.

Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ và Canada.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top