GCS.vn cập nhật giao diện mới với nhiều tính năng hữu ích

Từ tháng 02/2021, với mong muốn không ngừng cải tiến để phục vụ ngày càng tốt hơn cho Quý khách hàng và Quý đối tác, GCS xin trân trọng giới thiệu GCS.vn phiên bản 2.0. Hy vọng với sự thay đổi lần này, Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình thao tác tìm hiểu thông tin trên GCS.vn 

Nội dung cụ thể thay đổi như sau:

Giao diện mới

Với phiên bản mới này, giao diện sẽ có nhiều cải thiện về thiết kế, cập nhật theo xu hướng hiện đại, giúp người dùng sử dụng để có thể dễ dàng tiếp cận thông tin cần tìm kiếm nhanh hơn.

Trên giao diện chính, những thông tin như: tổng quan, tính năng, bảng giá, tin tức, kiến thức, tài nguyên, liên hệ, sản phẩm và tin khuyến mãi  được hiển thị rõ ràng để người dùng dễ dàng theo dõi, cập nhật và tìm kiếm thông tin trên GCS.

image 51

Đối với phần Tính năng, chúng tôi chia ra từng mục với những mô tả chi tiết những tính năng của ứng dụng, giúp quý khách có thể nhận biết được những điểm nổi bật của ứng dụng. 

Về phần Bảng giá, ngoài cập nhật bảng giá niêm yết, công khai, chúng tôi có bổ sung bảng so sánh để khách hàng có thể phân biệt được sự khác nhau và lựa chọn loại dịch vụ/sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

GCS luôn là nơi cập nhật tin tức từ Google Cloud sớm nhất, nên các bạn đừng bỏ qua chuyên mục Tin tức của GCS để kịp thời nắm bắt được những thay đổi của Google Workspace nhé. 

Hàng tuần, chúng tôi sẽ luôn đăng tải những bài viết hướng dẫn sử dụng các loại sản phẩm/dịch vụ của Google Workspace. Ngoài ra, chúng tôi còn có những bài viết dành riêng cho từng ngành nghề và vị trí làm việc ứng dụng Google Workspace vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chính vì thế, các bạn hãy thường xuyên ghé chuyên mục Tài nguyên để biết tận dụng hết các tính năng của Google Workspace để tối ưu hóa quá trình làm việc nhé.  

Phần Liên hệ đã được chúng tôi nghiên cứu và chuyển lên đầu trang chủ của GCS. Quý khách hàng giờ đây có thể dễ dàng liên lạc và lựa chọn tư vấn viên mà mình muốn làm việc cùng.

image 52

Ra mắt chợ ứng dụng B2B

Với giao diện mới, GCS cho ra mắt chợ ứng dụng B2B (B2B Market) nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nút B2B Market được in đậm màu đỏ và đặt ngay tại góc trên bên phải của trang chủ, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào chợ ứng dụng của GCS.

image 53

Trong B2B Market, GCS đã cập nhật tất cả gói sản phẩm và dịch vụ của Google Workspace bao gồm: Business Starter, Business Standard, Business Plus, bảo mật Google Vault, dịch vụ nâng cấp dung lượng, di chuyển dữ liệu,… Mỗi sản phẩm đều có bảng giá rõ ràng và được mô tả chi tiết về tính năng và lợi ích của từng ứng dụng. Đặc biệt, giao diện mới của GCS được thiết kế thêm tính năng shopping online, khách hàng có thể thêm trực tiếp sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa, với bên dưới mỗi sản phẩm có thêm phần Review, khách hàng có thể xem  của những khách hàng khác đã trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để đưa ra quyết định mua hàng của mình. 

image 54

Chuyên mục Tin Khuyến Mãi

Để Quý khách hàng có thể nhận được những phần quà vô cùng giá trị mà chỉ duy nhất ở GCS mới có, đội ngũ R&D của GCS đã thiết kế một đầu mục tổng hợp tất cả những tin khuyến mãi ở một mục riêng biệt ngoài trang chủ GCS. 

Chương trình khuyến mãi sẽ được GCS cập nhật liên tục cho từng gói dịch vụ, sản phẩm nhằm giúp ích tối ưu hóa cũng như tạo dựng sự chuyên nghiệp cho quá trình làm việc của quý khách hàng.

Để Quý khách hàng có thể nhận được những phần quà vô cùng giá trị mà chỉ duy nhất ở GCS mới có, đội ngũ R&D của GCS đã thiết kế một đầu mục tổng hợp tất cả những tin khuyến mãi ở một mục riêng biệt ngoài trang chủ GCS. 

Chương trình khuyến mãi sẽ được GCS cập nhật liên tục cho từng gói dịch vụ, sản phẩm nhằm giúp ích tối ưu hóa cũng như tạo dựng sự chuyên nghiệp cho quá trình làm việc của quý khách hàng.

Bằng việc cải tiến nhiều tính năng nổi bật, giao diện mới lần này của GCS hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho Quý khách. GCS mong rằng quý khách có thể góp ý cho chúng tôi có thể mang lại một trải nghiệm chuyên nghiệp, hoàn chỉnh nhất có thể.

Hy vọng rằng với bản cập nhật này, GCS.vn sẽ là điểm đến đầu tiên mỗi khi quý khách cần tìm thông tin về Google Workspace, Google Cloud và các giải pháp chuyển đổi số.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top