Di chuyển thư mục sang Shared Drive dễ dàng hơn với bản beta mới

Trải nghiệm thao tác chuyển thư mục từ My Drive sang Shared Drive dễ dàng hơn với phiên bản thử nghiệm beta mới. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú với trải nghiệm chưa từng có này trên Google Drive.

Trải nghiệm thao tác chuyển thư mục từ My Drive sang Shared Drive dễ dàng hơn với phiên bản thử nghiệm beta mới. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú với trải nghiệm chưa từng có này trên Google Drive.

Google đang ra mắt bản beta mới giúp quản trị viên và những quản trị viên được ủy quyền dễ dàng di chuyển các thư mục từ My Drive sang các Shared Drive. Bản beta này sẽ bổ sung một số cải tiến về khả năng sử dụng bao gồm:

  • Giữ lại ID thư mục (“di chuyển không sao chép”) để giảm gián đoạn do di chuyển
  • Ngăn chặn các động thái vượt quá bất kỳ giới hạn nào của Shared Drive
  • Ghi lại mọi mục không thể di chuyển trong thư mục gốc trong My Drive của chủ sở hữu thư mục và tạo các phím tắt trong hệ thống phân cấp hiện có làm tài liệu tham khảo

Shared Drive là một cách hiệu quả để trao quyền cho các nhóm và tổ chức lưu trữ, truy cập và cộng tác trên các tệp. Với bản beta này, quản trị viên và quản trị viên được ủy quyền sẽ nhận thấy những cải tiến đáng kể khi chuyển các thư mục từ My Drive sang Shared Drive.

Hiện tại, khi quản trị viên di chuyển các thư mục, ID thư mục hiện có sẽ thay đổi, các liên kết hiện có tới các thư mục này có thể bị hỏng và tác động đến giới hạn Shared Drive là không rõ ràng. Với bản beta này, ID thư mục sẽ không thay đổi và các di chuyển có thể vượt quá bất kỳ giới hạn nào của Shared Drive sẽ bị từ chối.

Với quy trình được tổ chức hợp lý này, quản trị viên sẽ tự tin di chuyển các thư mục từ My Drive sang Shared Drive bằng cách cung cấp cho họ nhiều ngữ cảnh hơn về những thay đổi mà họ đang thực hiện.

di-chuyen-thu-muc-sang-shared-drive-de-dang-hon-voi-ban-beta-moi-anh-1

Tính năng này sẽ khả dụng cho người dùng Google Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus và tổ chức phi lợi nhuận, cũng như người dùng của G Suite Business.

Nếu bạn là quản trị viên Google Workspace cho bất kỳ phiên bản nào được liệt kê ở trên, bạn có thể yêu cầu tham gia phiên bản beta này bằng cách điền vào biểu mẫu này.

Bạn là quản trị viên hoặc bạn được ủy quyền tham gia tính năng này ở phiên bản beta, nếu bạn đang dùng Google Workspace phiên bản Business Starter, G Suite Basic hoặc tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên những bản cao cấp hơn để có thể sử dụng tính này ở phiên bản beta. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày