Di chuyển thư mục sang Shared Drive dễ dàng hơn với bản beta mới

Trải nghiệm thao tác chuyển thư mục từ My Drive sang Shared Drive dễ dàng hơn với phiên bản thử nghiệm beta mới. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú với trải nghiệm chưa từng có này trên Google Drive.

Trải nghiệm thao tác chuyển thư mục từ My Drive sang Shared Drive dễ dàng hơn với phiên bản thử nghiệm beta mới. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú với trải nghiệm chưa từng có này trên Google Drive.

Google đang ra mắt bản beta mới giúp quản trị viên và những quản trị viên được ủy quyền dễ dàng di chuyển các thư mục từ My Drive sang các Shared Drive. Bản beta này sẽ bổ sung một số cải tiến về khả năng sử dụng bao gồm:

  • Giữ lại ID thư mục (“di chuyển không sao chép”) để giảm gián đoạn do di chuyển
  • Ngăn chặn các động thái vượt quá bất kỳ giới hạn nào của Shared Drive
  • Ghi lại mọi mục không thể di chuyển trong thư mục gốc trong My Drive của chủ sở hữu thư mục và tạo các phím tắt trong hệ thống phân cấp hiện có làm tài liệu tham khảo

Shared Drive là một cách hiệu quả để trao quyền cho các nhóm và tổ chức lưu trữ, truy cập và cộng tác trên các tệp. Với bản beta này, quản trị viên và quản trị viên được ủy quyền sẽ nhận thấy những cải tiến đáng kể khi chuyển các thư mục từ My Drive sang Shared Drive.

Hiện tại, khi quản trị viên di chuyển các thư mục, ID thư mục hiện có sẽ thay đổi, các liên kết hiện có tới các thư mục này có thể bị hỏng và tác động đến giới hạn Shared Drive là không rõ ràng. Với bản beta này, ID thư mục sẽ không thay đổi và các di chuyển có thể vượt quá bất kỳ giới hạn nào của Shared Drive sẽ bị từ chối.

Với quy trình được tổ chức hợp lý này, quản trị viên sẽ tự tin di chuyển các thư mục từ My Drive sang Shared Drive bằng cách cung cấp cho họ nhiều ngữ cảnh hơn về những thay đổi mà họ đang thực hiện.

di-chuyen-thu-muc-sang-shared-drive-de-dang-hon-voi-ban-beta-moi-anh-1

Tính năng này sẽ khả dụng cho người dùng Google Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus và tổ chức phi lợi nhuận, cũng như người dùng của G Suite Business.

Nếu bạn là quản trị viên Google Workspace cho bất kỳ phiên bản nào được liệt kê ở trên, bạn có thể yêu cầu tham gia phiên bản beta này bằng cách điền vào biểu mẫu này.

Bạn là quản trị viên hoặc bạn được ủy quyền tham gia tính năng này ở phiên bản beta, nếu bạn đang dùng Google Workspace phiên bản Business Starter, G Suite Basic hoặc tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên những bản cao cấp hơn để có thể sử dụng tính này ở phiên bản beta. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top