Dành thời gian tập trung vào Google Calendar hơn

Google đang giới thiệu một mục Google Calendar mới, Thời gian tập trung (Focus time), bạn có thể chặn và bảo vệ thời gian của mình cho công việc cá nhân.

Google đang giới thiệu một mục Google Calendar mới, Thời gian tập trung (Focus time), bạn có thể chặn và bảo vệ thời gian của mình cho công việc cá nhân. 

Tương tự như sự kiện Vắng mặt (Out of office), thời gian tập trung có giao diện khác trên lịch của bạn và bao gồm tùy chọn tự động từ chối các sự kiện bị trùng thời gian trong Google Calendar.

danh-thoi-gian-tap-trung-vao-google-calendar-hon-anh-1
Tạo mục nhập thời gian Tiêu điểm trong Google Calendar
danh-thoi-gian-tap-trung-vao-google-calendar-hon-anh-2
Thời gian tiêu điểm xuất hiện với biểu tượng tai nghe trên lịch của bạn

Với những thay đổi về môi trường làm việc của chúng ta trong năm qua, việc có nhiều cuộc trò chuyện và cuộc họp hơn khiến mọi người khó dành thời gian hơn cho công việc cá nhân cốt lõi của họ. Với tính năng thời gian tập trung mới,  bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo thời gian dành riêng cho suy nghĩ và công việc cốt lõi.

Bạn có thể chọn chỉ định một màu mới để thời gian tập trung của bạn có tầm nhìn khác với các sự kiện và cuộc họp khác của bạn. Ngoài ra, thời gian tập trung đã lên lịch của bạn cũng sẽ được theo dõi trong Thông tin chi tiết về thời gian của bạn .

Tất cả người dùng Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Teaching & Learning Upgrade, Education Standard, Education Plus và các khách hàng tổ chức phi lợi nhuận đều được cập nhật tính năng này bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 năm 2021. Nếu bạn không sử dụng một trong những phiên bản trên, bạn sẽ không thấy sự thay đổi nào trong Google Calendar. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top