dang-nhap-de-phan-hoi-loi-moi-trong-google-calendar

Đăng nhập để phản hồi lời mời trong Google Calendar

Chắc hẳn bạn đã từng tham gia vào những cuộc gọi nhóm bất chợt hoặc bỏ lỡ những buổi họp quan trọng mà không hề biết thông tin về những cuộc họp đó. Giờ đây, Google sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố đó với tính năng mới trong Google Calendar chuẩn bị ra mắt người dùng.

Để ngăn chặn người dùng khác thay mặt bạn phản hồi những lời mời tham gia sự kiện trong Google Calendar mà không có sự cho phép của bạn, Google đã cải tiến thêm tính năng mới cho Google Calendar. Người dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập để sử dụng bất kỳ siêu liên kết RSVP nào trong các email mời gọi. Trước đây, người tổ chức hoặc bất kỳ ai có bản sao lời mời của người được nhận đều có thể trả lời thay mặt người đó.

dang-nhap-de-phan-hoi-loi-moi-trong-google-calendar-anh-1
Yêu cầu đăng nhập để phản hồi lời mời qua email

Nếu người dùng chưa đăng nhập, họ sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google của mình. 

Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho người dùng có tài khoản Google.

Tất cả người dùng ở bất kỳ phiên bản nào của Google Workspace đều sử dụng được tính năng mới này. Google sẽ phát hành mở rộng bắt đầu từ ngày 4 tháng 3 năm 2021 (có thể lâu hơn 15 ngày để hiển thị tính năng).

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Xem thêm tại đây.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top