Đặc quyền đăng ký và cập nhật đặt tên cho phần cứng Google Meet

Để giúp quản trị viên quản lý dễ dàng hơn các thiết bị phần cứng Google Meet, Google đã thêm tính năng cập nhật tên cho phần cứng Google Meet. 

Để giúp quản trị viên quản lý dễ dàng hơn các thiết bị phần cứng Google Meet, Google đã thêm tính năng cập nhật tên cho phần cứng Google Meet. 

Google đang thực hiện hai cải tiến đối với các kiểm soát của quản trị viên đối với phần cứng của Google Meet:

  • Đặc quyền đăng ký mới: Bạn có thể sử dụng đặc quyền quản trị viên “Đăng ký phần cứng Google Meet” mới để giới hạn việc đăng ký thiết bị mới cho những người dùng được ủy quyền.
  • Nội dung cập nhật dành cho quản lý phần cứng trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên: Các tham chiếu cũ tới “Chromebox cho hội họp” sẽ được đổi tên thành “Phần cứng Google Meet” và sẽ có một số thiết lập nhỏ diễn ra.

Đặc quyền quản trị viên mới này cung cấp chức năng bảo mật nâng cao bằng cách cho phép bạn giới hạn những người trong tổ chức của bạn có thể đăng ký thiết bị phần cứng Google Meet mới và sử dụng giấy phép. Các cập nhật đặt tên sẽ giúp tăng tính nhất quán và rõ ràng của việc quản lý các thiết bị phần cứng trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Ngoài ra, một đặc quyền nữa trong lần ra mắt đó là:

  • Đặc quyền “Đăng ký phần cứng của Google Meet” mới có thể được cấp cho các quản trị viên phần cứng của Google Meet.
  • Chính sách “Yêu cầu đặc quyền đăng ký” mới trong nhóm cài đặt Dịch vụ mới được cài đặt trong phần cứng của Google Meet.

Việc bật chính sách Yêu cầu đặc quyền đăng ký cho tổ chức của bạn sẽ yêu cầu bất kỳ người dùng nào cố gắng cung cấp thiết bị mới phải có đặc quyền Đăng ký quản trị phần cứng của Google Meet. Nếu không, đăng ký sẽ bị chặn trong quá trình thiết lập và không có giấy phép nào được sử dụng.

Cập nhật cho quản lý phần cứng trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Để có tính nhất quán và rõ ràng, Google sẽ bắt đầu cập nhật một số tham chiếu kế thừa còn lại cho Chromebox cho cuộc họp với tên sản phẩm chính xác, phần cứng Google Meet. Bạn có thể nhận thấy thay đổi này trong trang Chính sách bảng điều khiển dành cho quản trị viên, trang Đặc quyền và vai trò quản trị viên cũng như trang Đăng ký.

Đặc quyền đăng ký mới và việc thực thi liên quan chỉ được áp dụng cho toàn bộ tổ chức của bạn, không áp dụng cho các nhóm hoặc đơn vị tổ chức cụ thể. Những thay đổi đối với đăng ký này sẽ chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị trong tương lai, nó sẽ không ảnh hưởng đến các thiết bị đã được cấp phép và đăng ký thành công vào tổ chức của bạn.

dac-quyen-dang-ky-va-cap-nhat-dat-ten-cho-phan-cung-google-meet-anh-1
Đặc quyền quản trị viên mới "Đăng ký phần cứng Google Meet" trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên
dac-quyen-dang-ky-va-cap-nhat-dat-ten-cho-phan-cung-google-meet-anh-2
Cài đặt để thực thi đặc quyền Quản trị viên mới để đăng ký các thiết bị Phần cứng Google Meet mới
dac quyen dang ky va cap nhat dat ten cho phan cung google meet anh 3
Phần 'Cài đặt thiết bị' mới trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Những đặc quyền này hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng của Google Workspace có giấy phép phần cứng của Google Meet.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top