Cập nhật thông tin giới thiệu trải nghiệm người dùng Google Meet mới

Vào tháng 4 năm 2021, Google đã công bố trải nghiệm Google Meet mới và cải tiến để giúp các cuộc họp trở nên phong phú, toàn diện và hiệu quả hơn.

Vào tháng 4 năm 2021, Google đã công bố trải nghiệm Google Meet mới và cải tiến để giúp các cuộc họp trở nên phong phú, toàn diện và hiệu quả hơn. Google đã sửa đổi bản giới thiệu cho trải nghiệm Google Meet mới: 

  • Miền phát hành nhanh: Bắt đầu vào ngày 24 tháng 5 năm 2021.
  • Theo lịch trình: Việc phát hành sẽ được triển khai dần dần bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2021 đối với người dùng Google Workspace.
  • Người dùng sử dụng Google Meet bằng tài khoản Google cá nhân: bắt đầu từ ngày 24 tháng 5 năm 2021.

Ngoài ra, người dùng sẽ có tùy chọn hoàn nguyên về trải nghiệm Google Meet cũ cho đến ngày 10 tháng 6 năm 2021. Vào ngày 11 tháng 6 năm 2021, trải nghiệm Google Meet mới sẽ trở thành trải nghiệm tiêu chuẩn cho tất cả người dùng.

cap-nhat-thong-tin-gioi-thieu-trai-nghiem-nguoi-dung-google-meet-moi-anh-1

Việc sử dụng các tiện ích mở rộng của Chrome bên thứ ba (bao gồm cả tiện ích chế độ xem dạng lưới) có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn – việc tắt mọi tiện ích mở rộng tương tác với Google Meet có thể giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn chưa quen với trải nghiệm Google Meet mới, bạn có thể hoàn nguyên về trải nghiệm Google Meet cũ bằng cách: chọn “Sử dụng trải nghiệm cũ cho cuộc gọi này” từ biểu ngữ. Bạn cũng có thể tắt mọi tiện ích mở rộng của Chrome tương tác với Meet nếu bạn nhận thấy có sự cố xảy ra:

  • Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.
  • Ở trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng “Xem thêm” > Thêm công cụ khác > Tiện ích mở rộng.
  • Đối với các tiện ích mở rộng Meet mà bạn có, hãy chuyển các tiện ích này sang trạng thái “Tắt”.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top