Cải tiến chức năng quản lý thành viên trong Spaces

Ứng dụng trò chuyện Spaces giới thiệu phương thức mới giúp quá trình xem và sắp xếp danh sách thành viên trong phòng chat dễ dàng hơn.

Spaces là ứng dụng nhắn tin giúp bạn xây dựng một nhóm tốt hơn và chia sẻ kinh nghiệm bằng cách kết nối mọi người với nhau ngay lập tức. Spaces có phương thức hoạt động tương tự Group của Facebook, hướng tới 2 mục tiêu chính là trò chuyện và chia sẻ. Sau khi truy cập ứng dụng, người dùng sẽ tự mình tạo ra các Space – được hiểu là các không gian, hội thoại, nhóm riêng.

Google đã cho ra mắt trải nghiệm toàn màn hình mới để quản lý thành viên trong Spaces đồng thời thay thế các tùy chọn “Xem thành viên” và “Thêm thành viên và ứng dụng” trong Google Chat.

Cách cải tiến chức năng quản lý thành viên trong Spaces

Khi nhấp vào tùy chọn Manage members (Quản lý thành viên) mới; bên cạnh những cài đặt Spaces được hiển thị, bạn có thể xem danh sách những người được thêm và mời vào space. Từ đây, người dùng có thể thêm hoặc xóa thành viên và cập nhật chế độ cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các tiện ích tích hợp hoặc ứng dụng Chat bằng cách sử dụng tùy chọn Apps & Integrations (Ứng dụng và tiện ích tích hợp) mới được thêm vào menu của Spaces.

Cải tiến chức năng quản lý thành viên trong Spaces

Phương thức mới này giúp quá trình xem và sắp xếp danh sách thành viên Spaces dễ dàng hơn. Bản cập nhật này hiện chỉ khả dụng trên web và sẽ áp dụng cho thiết bị di động vào cuối quý này.

Để quản lý thành viên của Spaces, hãy nhấp vào tiêu đề rồi chọn Manage member (Quản lý thành viên) để xem, thêm hoặc xóa thành viên khỏi danh sách. Bạn có thể thay đổi quyền truy cập của Spaces bằng cách chọn Space settings (Cài đặt space) bên dưới tùy chọn Manage Members (Quản lý thành viên).

Cập nhật mới này khả dụng cho khách hàng Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Education Standard, the Teaching và Learning Upgrade, Frontline kể từ ngày 26/3/2023. Không áp dụng đối với khách hàng legacy G Suite Basic và Business, đồng thời người dùng có tài khoản Google cá nhân.

Lời kết

Trên đây là cập nhật mới nhất từ Spaces trong thao tác quản lý danh sách thành viên tham gia phòng chat. Quý khách hàng có thể đọc thêm nhiều tin tức về những thay đổi nâng cao liên quan đến dịch vụ Google Workspace tại đây.

Doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề về xử lý, lưu trữ dữ liệu? Hay phần mềm quản lý hiện tại chưa giải quyết được các nhu cầu mở rộng hơn và tốn kém quá nhiều chi phí? Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Google Workspace và hợp tác với GCS.vn để tối ưu hoá quy trình làm việc của mình và được tư vấn giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp. Liên hệ ngay tới số 024.9999.7777 để đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn!

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top