Các cải tiến đối với Google Voice

Google liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng khi thực hiện các cải tiến đối với Google Voice và dựa trên phản hồi của bạn, Google Voice đã có rất nhiều cải tiến.

Google liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng khi thực hiện các cải tiến đối với Google Voice và dựa trên phản hồi của bạn, Google Voice đã thực hiện các cải tiến sau:

Lý do cuộc gọi nhỡ: Bây giờ bạn có thể biết lý do tại sao cuộc gọi không đổ chuông và bạn có thể làm gì để khắc phục bằng cách thay đổi cài đặt của mình. Chỉ cần chuyển đến phần Chi tiết cuộc gọi nhỡ hoặc phần Thư thoại (trong trường hợp bạn nhận được thư thoại cho cuộc gọi) và thực hiện các bước được đề xuất trong cài đặt như tắt chế độ Không làm phiền hoặc cài đặt thiết bị để nhận cuộc gọi đến.

cac-cai-tien-doi-voi-google-voice-anh-1

Lý do bỏ cuộc gọi và gọi lại: Tìm hiểu lý do tại sao cuộc gọi bị gián đoạn và dễ dàng gọi lại. Nếu cuộc gọi bị ngắt do kết nối internet kém, bạn sẽ có tùy chọn gọi bằng mạng của nhà cung cấp dịch vụ di động của mình.

cac-cai-tien-doi-voi-google-voice-anh-2

ID người gọi: Khách hàng của Google Voice sử dụng iOS hiện có cài đặt cho phép họ xem số Google Voice của mình dưới dạng ID người gọi khi có cuộc gọi đến một số được liên kết với Google Voice. Khi cài đặt này được bật, bạn sẽ thấy số bạn đã liên kết với Google Voice làm ID người gọi.

cac cai tien doi voi google voice anh 3

Xóa nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc: Giờ đây, bạn có thể xóa nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc để hợp lý hóa quy trình làm việc của mình – một khả năng thường được người dùng của chúng tôi yêu cầu. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện trên một hoặc nhiều chuỗi tin nhắn SMS và thùng rác sẽ xuất hiện trên thanh ứng dụng phía trên tin nhắn cho phép dễ dàng xóa các chuỗi tin nhắn. 

Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

cac-cai-tien-doi-voi-google-voice-anh-4

Tất cả người dùng của Google Workspace đăng ký Google Voice, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business đều có thể sử dụng những tính năng này khi chúng ra mắt. Tuy nhiên, chúng sẽ bị Tắt theo mặc định đối với tính năng ID người gọi và người dùng có thể bật tính năng này từ trong Cài đặt.

Ngày ra mắt cá tính năng có sự khác nhau tùy vào từng tính năng, cụ thể:

  • Lý do cuộc gọi nhỡ: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 15 tháng 7.
  • Gọi lại lý do và quay số lại: Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả người dùng.
  • ID người gọi: Tính năng này hiện khả dụng cho tất cả người dùng iOS.
  • Xóa nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc: Tính năng này hiện khả dụng cho tất cả người dùng.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top