Các cải tiến đối với Google Voice

Google liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng khi thực hiện các cải tiến đối với Google Voice và dựa trên phản hồi của bạn, Google Voice đã có rất nhiều cải tiến.

Google liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng khi thực hiện các cải tiến đối với Google Voice và dựa trên phản hồi của bạn, Google Voice đã thực hiện các cải tiến sau:

Lý do cuộc gọi nhỡ: Bây giờ bạn có thể biết lý do tại sao cuộc gọi không đổ chuông và bạn có thể làm gì để khắc phục bằng cách thay đổi cài đặt của mình. Chỉ cần chuyển đến phần Chi tiết cuộc gọi nhỡ hoặc phần Thư thoại (trong trường hợp bạn nhận được thư thoại cho cuộc gọi) và thực hiện các bước được đề xuất trong cài đặt như tắt chế độ Không làm phiền hoặc cài đặt thiết bị để nhận cuộc gọi đến.

cac-cai-tien-doi-voi-google-voice-anh-1

Lý do bỏ cuộc gọi và gọi lại: Tìm hiểu lý do tại sao cuộc gọi bị gián đoạn và dễ dàng gọi lại. Nếu cuộc gọi bị ngắt do kết nối internet kém, bạn sẽ có tùy chọn gọi bằng mạng của nhà cung cấp dịch vụ di động của mình.

cac-cai-tien-doi-voi-google-voice-anh-2

ID người gọi: Khách hàng của Google Voice sử dụng iOS hiện có cài đặt cho phép họ xem số Google Voice của mình dưới dạng ID người gọi khi có cuộc gọi đến một số được liên kết với Google Voice. Khi cài đặt này được bật, bạn sẽ thấy số bạn đã liên kết với Google Voice làm ID người gọi.

cac cai tien doi voi google voice anh 3

Xóa nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc: Giờ đây, bạn có thể xóa nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc để hợp lý hóa quy trình làm việc của mình – một khả năng thường được người dùng của chúng tôi yêu cầu. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện trên một hoặc nhiều chuỗi tin nhắn SMS và thùng rác sẽ xuất hiện trên thanh ứng dụng phía trên tin nhắn cho phép dễ dàng xóa các chuỗi tin nhắn. 

Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

cac-cai-tien-doi-voi-google-voice-anh-4

Tất cả người dùng của Google Workspace đăng ký Google Voice, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business đều có thể sử dụng những tính năng này khi chúng ra mắt. Tuy nhiên, chúng sẽ bị Tắt theo mặc định đối với tính năng ID người gọi và người dùng có thể bật tính năng này từ trong Cài đặt.

Ngày ra mắt cá tính năng có sự khác nhau tùy vào từng tính năng, cụ thể:

  • Lý do cuộc gọi nhỡ: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 15 tháng 7.
  • Gọi lại lý do và quay số lại: Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả người dùng.
  • ID người gọi: Tính năng này hiện khả dụng cho tất cả người dùng iOS.
  • Xóa nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc: Tính năng này hiện khả dụng cho tất cả người dùng.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top