Cập nhật tính năng tìm ứng dụng trong Google Workspace Marketplace

Giữa quá nhiều ứng dụng trong Google Workspace Marketplace, việc tìm những ứng dụng được quản trị viên cho phép quả thật là một rắc rối với người dùng. Tính năng mới này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó thật nhanh gọn.

Giữa quá nhiều ứng dụng trong Google Workspace Marketplace, việc tìm những ứng dụng được quản trị viên cho phép quả thật là một rắc rối với người dùng. Tính năng mới này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó thật nhanh gọn.

Phần “Được chấp thuận cho bạn” mới trong Google Workspace Marketplace cho phép người dùng nhanh chóng xem và cài đặt các ứng dụng đã được quản trị viên của họ phê duyệt và cho phép.

Quản trị viên có thể chỉ định ứng dụng của bên thứ ba mà người dùng có thể cài đặt từ Google Workspace Marketplace. Với việc bổ sung phần “Được chấp thuận cho bạn” trong Marketplace, người dùng có thể nhanh chóng tìm và cài đặt các ứng dụng đã được phê duyệt trước cho Gmail, Drive, Editors, Calendar,…

cap-nhat-tinh-nang-tim-ung-dung-trong-google-workspace-marketplace-anh-1

Quản trị viên có quyền chọn những ứng dụng của bên thứ ba mà người dùng có thể cài đặt từ Google Workspace Marketplace. Theo đó, người dùng chỉ có thể cài đặt các ứng dụng mà quản trị viên đã thêm vào danh sách này chứ không phải ứng dụng nào khác. Để xem danh sách các ứng dụng trong Marketplace đã được quản trị viên phê duyệt, bạn hãy truy cập phần “Được chấp thuận cho bạn” của Google Workspace Marketplace.

Tính năng này được phát hành mở rộng bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 năm 2021 cho tất cả người dùng Google Workspace (trừ người dùng Google Workspace Essentials và Frontline).

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày