Nội dung bài viết

  Google Tasks hiện có sẵn trong Google Workspace Essentials và Enterprise Essentials

  14/07/2021
  1372 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  google tasks hien co san trong google workspace essentials va enterprise essentials

  Google Tasks giúp bạn theo dõi các công việc hàng ngày của mình, sắp xếp nhiều danh sách và đặt các ngày đến hạn quan trọng. Nó có các ứng dụng di động và web, đồng thời được tích hợp với Google Calendar và bảng điều khiển bên truy cập nhanh. Bằng cách thêm ứng dụng Google Tasks vào Essentials, chúng tôi hy vọng nhiều người dùng hơn có thể nhanh chóng quản lý các công việc của họ, dù họ đang làm việc ở đâu.

  google-tasks-hien-co-san-trong-google-workspace-essentials-va-enterprise-essentials-anh-1

  Các tasks công việc sẽ có sẵn theo mặc định cho tất cả người dùng. Nếu bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn không muốn Quản lý các Tasks đã tạo trước đó, bạn có thể bật Takeout cho doanh nghiệp của mình để người dùng có thể xuất các Tasks đó rồi xóa chúng đi.

  Bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 năm 2021, người dùng Google Workspace Essentials và Enterprise Essentials có thể sử dụng ứng dụng Google Tasks. Trước đó, Google Tasks đã có sẵn cho tất cả người dùng của Google Workspace Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Frontline và Nonprofits, cũng như khách hàng và người dùng G Suite Basic và Business có tài khoản Google cá nhân.

  Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận