Google Tasks hiện có sẵn trong Google Workspace Essentials và Enterprise Essentials

Google Tasks giúp bạn theo dõi các công việc hàng ngày của mình, sắp xếp nhiều danh sách và đặt các ngày đến hạn quan trọng. Nó có các ứng dụng di động và web, đồng thời được tích hợp với Google Calendar và bảng điều khiển bên truy cập nhanh. Bằng cách thêm ứng dụng Google Tasks vào Essentials, chúng tôi hy vọng nhiều người dùng hơn có thể nhanh chóng quản lý các công việc của họ, dù họ đang làm việc ở đâu.

google-tasks-hien-co-san-trong-google-workspace-essentials-va-enterprise-essentials-anh-1

Các tasks công việc sẽ có sẵn theo mặc định cho tất cả người dùng. Nếu bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn không muốn Quản lý các Tasks đã tạo trước đó, bạn có thể bật Takeout cho doanh nghiệp của mình để người dùng có thể xuất các Tasks đó rồi xóa chúng đi.

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 năm 2021, người dùng Google Workspace Essentials và Enterprise Essentials có thể sử dụng ứng dụng Google Tasks. Trước đó, Google Tasks đã có sẵn cho tất cả người dùng của Google Workspace Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Frontline và Nonprofits, cũng như khách hàng và người dùng G Suite Basic và Business có tài khoản Google cá nhân.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top