Đón chờ Offline Event “Google Cloud – Data Analytics và tầm quan trọng với doanh nghiệp”

06/03/2024
210 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
Đón chờ Offline Event “Google Cloud - Data Analyst và tầm quan trọng với doanh nghiệp”

Trong kỷ nguyên số, dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong việc ra quyết định, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhu cầu về các chuyên gia phân tích dữ liệu có khả năng khai thác và chuyển đổi dữ liệu thành thông tin hữu ích ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, vào ngày 27/03 sắp tới, HVN Group hân hạnh tổ chức sự kiện “Google Cloud – Data Analytics và tầm quan trọng với doanh nghiệp”.

Giới thiệu sự kiện

Dữ liệu – nguồn “tài nguyên” dồi dào của thời đại mới, là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Nắm bắt được tiềm năng của dữ liệu, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định sáng suốt, tối ưu hóa hoạt động, tăng cường khả năng cạnh tranh và bứt phá trong thị trường đầy biến động.

Tuy nhiên, nghịch lý đang diễn ra: nhiều doanh nghiệp “cất giữ” dữ liệu trên mây mà không khai thác hiệu quả, lãng phí tiềm năng to lớn. Hàng trăm nghìn đồng được đầu tư cho mỗi lead ads, nhưng lại vuột mất cơ hội chuyển đổi vì thiếu chiến lược quản lý dữ liệu bài bản. Dữ liệu thu thập được không được lưu trữ và xử lý đúng cách, dẫn đến thất thoát nguồn tài nguyên quý giá.

Đón chờ Offline Event “Google Cloud - Data Analyst và tầm quan trọng với doanh nghiệp”

Dưới đây là một số ví dụ cụ thể hơn về vấn đề các doanh nghiệp hiện nay gặp những thách thức trong việc quản trị, đặc biệt là trong hệ thống báo cáo dữ liệu doanh nghiệp:

  • Thách thức trong việc tạo và quản lý hệ thống báo cáo: vẫn còn có những doanh nghiệp triển khai hệ thống báo cáo thủ công tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, các công ty cũng thường thiếu nguồn lực và chuyên môn để thiết kế và triển khai hệ thống báo cáo tự động hiệu quả. Điều này cũng dẫn đến khả năng tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn còn hạn chế. 
  • Thách thức trong việc xác thực độ tin cậy và chính xác của dữ liệu: Việc thiếu kiểm soát chất lượng dữ liệu có thể dẫn đến báo cáo không chính xác, cụ thể những dữ liệu không rõ nguồn gốc và chưa được xác thực sẽ làm cho các chỉ số sai sót từ đó các thành viên trong công ty cũng sẽ có những quyết định không đúng.
  • Thách thức trong việc truy cập dữ liệu và báo cáo: Hệ thống dữ liệu kiểu truyền thống sẽ hạn chế doanh nghiệp truy cập từ xa hoặc gặp khó khăn trong việc chia sẻ dữ liệu và báo cáo với các bên liên quan.
  • Thách thức trong việc ứng dụng công nghệ quản lý báo cáo dữ liệu: Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn hệ thống báo cáo phù hợp với nhu cầu. Điều này cũng có thể do kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của nhân viên chưa đủ để có thể triển khai và quản lý hệ thống hiệu quả. Từ đó đang trở thành thách thức ngăn cản cơ hội ứng dụng những công nghệ mới để cải thiện quy trình quản trị.

Bí quyết để khai phá mỏ vàng dữ liệu chính là triển khai quy trình xử lý dữ liệu (BI Process). BI Process giúp trực quan hóa dữ liệu, mang đến cho ban lãnh đạo bức tranh tổng quan về hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt. Để tạo ra những hình ảnh trực quan như vậy, doanh nghiệp cần nơi lưu trữ nguồn dữ liệu an toàn và bảo mật. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là Google Cloud Platform.

Nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt xu hướng mới nhất và nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực phân tích dữ liệu của Google Cloud Platform, vào ngày 27/03, HVN Group – Đối tác ủy quyền cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam hân hạnh tổ chức Sự kiện “Google Cloud – Data Analytics và tầm quan trọng với doanh nghiệp”.

Thông tin chi tiết về sự kiện

“Google Cloud – Data Analytics và tầm quan trọng với doanh nghiệp”

Thời gian: 08:30 – 11:30 (AM), Thứ 4, Ngày 27/03/2024 

Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific (1 Đ. Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội)

–  Diễn giả: 

 • Mr. Quang Vinh – Chuyên gia tái cấu trúc Doanh nghiệp
 • Mr. Vượng Nguyễn – Chuyên gia tư vấn Google Cloud HVN Group 
 • Ms. Sunny Nguyễn – Territory Manager Google Cloud SMB

–  Link đăng ký tham gia sự kiện: https://ba.hvn.vn/

Đón chờ Offline Event “Google Cloud - Data Analyst và tầm quan trọng với doanh nghiệp”

Tham dự sự kiện bạn sẽ có được những cơ hội gì?

Sự kiện “Google Cloud – Data Analytics và tầm quan trọng với doanh nghiệp” là điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia phân tích dữ liệu, nhà quản lý và cá nhân quan tâm đến lĩnh vực Data Analytics. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội:

 • Lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu của Google về xu hướng phân tích dữ liệu, bao gồm trí tuệ nhân tạo, học máy và Big Data.
 • Khám phá các công nghệ mới nhất của Google Cloud Platform (GCP) dành cho phân tích dữ liệu như BigQuery, Cloud Dataproc, Cloud Dataflow…
 • Học hỏi từ các chuyên gia và đồng nghiệp về cách sử dụng GCP để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế.
 • Gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng Data Analytics, các chuyên gia, đối tác và cá nhân cùng ngành.
 • Tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.
 • Tham gia các hoạt động thú vị tại sự kiện và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Google và HVN Group.

Buổi hội nghị này là cơ hội không thể bỏ lỡ để bạn cập nhật kiến thức mới nhất, nâng cao kỹ năng và mở rộng mạng lưới kết nối trong lĩnh vực phân tích dữ liệu.

Lợi ích đặc biệt nào đang đón chờ?

Sự kiện lần này được đội ngũ HVN Group tổ chức mong muốn mang đến cho quý công ty nhiều lợi ích thiết thực, giúp bạn bứt phá trong kỷ nguyên số với sức mạnh của phân tích dữ liệu:

 1. Nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu
 • Tham gia hội thảo chuyên đề và thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu.
 • Có được thêm những kỹ năng chuyên sâu về cách sử dụng GCP để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp trong thị trường không ngừng phát triển.
 1. Mở rộng mạng lưới kết nối
 • Mở rộng mạng lưới kết nối, tạo dựng mối quan hệ hợp tác và tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh.
 • Học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức với những người có cùng đam mê và chuyên môn.
 1. Tìm kiếm giải pháp tối ưu cho bài toán phân tích dữ liệu
 • Có được những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia
 • Nâng cao năng lực khai thác dữ liệu, đưa ra quyết định sáng suốt và thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Đón chờ Offline Event “Google Cloud - Data Analyst và tầm quan trọng với doanh nghiệp”

 1. Trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm
 • Tham gia hội nghị là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức chuyên môn về phân tích dữ liệu và các công nghệ liên quan.
 • Nâng cao giá trị bản thân và phát triển cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Data Analytics.

Các phần chính của sự kiện

Phần 1: Tình trạng chung doanh nghiệp nay – Diễn giả Mr. Quang Vinh (Chuyên gia tái cấu trúc Doanh nghiệp)

Phần 2: COVID-19 – Cú hích chuyển đổi số doanh nghiệp – Diễn giả Mr. Vượng (Chuyên gia tư vấn Google Cloud HVN Group)

 • Tình trạng theo dõi dữ liệu của Doanh nghiệp hiện nay
 • Trực quan hóa dữ liệu – Phân tích và báo cáo

Phần 3: Google Cloud Platform – Nền tảng toàn diện xây dựng BI Process cho doanh nghiệp – Diễn giả Ms. Sunny Nguyễn (Territory Manager – Google Cloud SMB)

Sự kiện “Google Cloud – Data Analytics và tầm quan trọng với doanh nghiệp” ngày 27/03 hứa hẹn mang đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm độc đáo, thực tiễn và giá trị. Đây là cơ hội vàng để các chủ doanh nghiệp có thể cải tiến những dịch vụ, công nghệ mới nhất của Google Cloud Platform để tự động hóa công việc cũng như nâng cao hiệu quả của việc phân tích, quản lý dữ liệu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội bứt phá trong kỷ nguyên số! Hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay tại đây:


ĐĂNG KÝ

Để được cập nhật tin tức sự kiện một cách nhanh nhất cùng với cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị từ HVN Group, quý vị hãy join link nhóm Zalo sự kiện HVN Group | Data Analytics 2024: https://zalo.me/g/mshlxo565 hoặc scan mã QR dưới đây:

Đón chờ Offline Event “Google Cloud - Data Analyst và tầm quan trọng với doanh nghiệp”

Hẹn gặp lại quý doanh nghiệp trong sự kiện ngày 27/03 sắp tới và cùng đón chờ những bất ngờ cùng những chia sẻ đầy bổ ích từ các chuyên gia Google Cloud!

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận