Cải thiện bảo mật email với BIMI

Vào tháng 7/2020, các chỉ số thương hiệu để nhận diện thông điệp (Brand Indicators for Message Identification - BIMI) trên Gmail được chạy thử nghiệm. Bắt đầu từ hôm nay, tính năng này chính thức khả dụng trên Gmail.

Vào tháng 7/2020, các chỉ số thương hiệu để nhận diện thông điệp (Brand Indicators for Message Identification – BIMI) trên Gmail được chạy thử nghiệm. Bắt đầu từ hôm nay, tính năng này chính thức khả dụng trên Gmail.

BIMI nhằm mục đích tăng cường áp dụng xác thực mạnh mẽ trong hệ sinh thái email cho những người đã triển khai Xác thực, Báo cáo và Tuân thủ Thư dựa trên Miền (DMARC) . Đối với những người gửi đã sử dụng DMARC và đã xác thực hình ảnh của họ, Gmail sẽ hiển thị các biểu trưng đã được xác thực trong các vị trí ảnh đại diện, tăng độ tin cậy về nguồn email cho người nhận

cai-thien-bao-mat-email-voi-bimi-anh-1
cai thien bao mat email voi bimi anh 2

BIMI thúc đẩy một lớp bảo mật khác cho Gmail bằng cách yêu cầu xác thực và xác minh mạnh mẽ các biểu trưng trước khi chúng được hiển thị trong vị trí hình đại diện Gmail. Xác thực mạnh mẽ làm tăng sự tin tưởng vào nguồn email và cung cấp cho người nhận trải nghiệm phong phú hơn. Hơn nữa, điều này giúp hệ thống bảo mật email lọc các email giả mạo, lừa đảo khỏi các tin nhắn hợp pháp.

Bảo mật email với BIMI hiện đã khả dụng với tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top