cai-thien-bao-mat-email-voi-bimi

Cải thiện bảo mật email với BIMI

Vào tháng 7/2020, các chỉ số thương hiệu để nhận diện thông điệp (Brand Indicators for Message Identification – BIMI) trên Gmail được chạy thử nghiệm. Bắt đầu từ hôm nay, tính năng này chính thức khả dụng trên Gmail.

BIMI nhằm mục đích tăng cường áp dụng xác thực mạnh mẽ trong hệ sinh thái email cho những người đã triển khai Xác thực, Báo cáo và Tuân thủ Thư dựa trên Miền (DMARC) . Đối với những người gửi đã sử dụng DMARC và đã xác thực hình ảnh của họ, Gmail sẽ hiển thị các biểu trưng đã được xác thực trong các vị trí ảnh đại diện, tăng độ tin cậy về nguồn email cho người nhận

cai-thien-bao-mat-email-voi-bimi-anh-1
cai thien bao mat email voi bimi anh 2

BIMI thúc đẩy một lớp bảo mật khác cho Gmail bằng cách yêu cầu xác thực và xác minh mạnh mẽ các biểu trưng trước khi chúng được hiển thị trong vị trí hình đại diện Gmail. Xác thực mạnh mẽ làm tăng sự tin tưởng vào nguồn email và cung cấp cho người nhận trải nghiệm phong phú hơn. Hơn nữa, điều này giúp hệ thống bảo mật email lọc các email giả mạo, lừa đảo khỏi các tin nhắn hợp pháp.

Bảo mật email với BIMI hiện đã khả dụng với tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top