Dịch vụ quản trị hệ thống Google Workspace

Dịch vụ quản trị hệ thống Google Workspace tại GCS có mức phí cơ bản là 190.000 VNĐ mỗi tháng. Ngoài phí cơ bản, phụ phí sẽ được tính theo số người dùng trong gói Google Workspace là 10.000 VNĐ/người dùng/tháng. Do đó, tổng chi phí sẽ thay đổi tùy theo số lượng giấy phép Google Workspace mà công ty bạn mua.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Tiết kiệm đến 98% chi phí

Tiết kiệm đến 98% chi phí

Hãy tưởng tượng, để quản trị hệ thống Google Workspace và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp khi sử dụng Google Workspace tại GCS. Quý khách cần tuyển một đội ngũ nhân viên IT có kiến thức về quản trị Google Workspace để thao tác quản lý và nâng cao bảo mật trên hệ thống. Mức lương trung bình hàng tháng của một nhân viên IT là 10tr/tháng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó không phải là một chi phí hợp lý. Tuy nhiên, thông qua Dịch vụ quản trị Google Workspace của chúng tôi, bạn chỉ cần chi trả mức phí thấp nhất là 200.000đ mỗi tháng, bạn có thể có cả một nhóm chuyên gia tham gia Quản trị Google Workspace của mình.

Giải quyết sự cố và các vấn đề

Giải quyết sự cố và các vấn đề

Bất cứ khi nào có một sự cố xảy ra như không gửi / nhận được Email, gửi Email bị vào Spam hoặc thay đổi nhân sự, bạn không cần phải đăng nhập vào Bảng điều khiển quản trị viên Google Workspace và tìm đúng nơi để thực hiện các cài đặt phù hợp nữa. Với gói dịch vụ quản trị hệ thống Google Workspace, bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm điều đó ngay lập tức giúp bạn.

Quản trị hệ thống, hạn chế rủi ro

Tăng cường bảo mật, hạn chế rủi ro

Bằng việc bàn giao cho chuyên gia Google Workspace của chúng tôi vận hành và quản trị Google Workspace, bạn có thể tránh được 80% lỗi vận hành. Ngoài ra, một số cài đặt nâng cao của Bảng điều khiển quản trị viên Google Workspace, chẳng hạn như thiết lập các danh sách Email blacklist và whitelist, thiết lập chính sách bảo mật cho mật khẩu cũng có thể được chúng tôi cải thiện mạng lại hiệu quả mức bảo mật Google Workspace tổng thể lên 40%.

Chúng tôi làm gì?

Thêm & quản lý người dùng

Chúng tôi hỗ trợ bạn thêm tài khoản mới, đổi tên người dùng hoặc đặt lại mật khẩu.

Tạo nhóm

Tạo email nhóm cho các phòng ban hoặc dự án khác.

Quản lý ứng dụng Gmail

Tối ưu các thiết lập ứng dụng Gmail, tăng cường bảo mật thông tin trong nội bộ công ty. Ví dụ: tạo blacklist, whitelist email, chuyển tiếp email, cấu hình bảo mật thông tin trao đổi trong nội bộ công ty và hơn thế nữa.

Quản lý ứng dụng Drive

Khi một nhân viên rời di, chúng tôi có thể chuyển quyền sở hữu Google Drive cho người kế nhiệm được chỉ định.

Quản lý ứng dụng lịch

Tạo tài nguyên công cộng cho các đặt phòng như phòng họp, máy ảnh, v.v trong Google Calendar.

Thêm quản lý tên miền

Tạo bí danh tên miền Google Workspace hoặc thêm các tên miền khác cho tổ chức của bạn hay thậm chí là đổi tên miền chính của gói Google Workspace.

Phân công vai trò quản trị

Hỗ trợ chỉ định một nhân viên là quản trị viên, quản lý người dùng hoặc các vai trò quản trị khác theo yêu cầu của bạn.

Các tính năng bảo mật

Thiết lập các cài đặt khác nhau để cải thiện mức độ bảo mật Google Workspace cho công ty của bạn.

Thiết lập hồ sơ công ty

Hoàn thành cấu hình bao gồm cài đặt ngôn ngữ, tải lên logo công ty và các cài đặt khác cho bạn.
Scroll to Top