Xem ghi chú thuyết trình trong Google Meet

Chức năng xem ghi chú trong Google Meet đã khả dụng cho người thuyết trình giúp đem lại trải nghiệm liền mạch hơn.

Nếu làm việc với Google Meet thường xuyên, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với tính năng trình chiếu Slides phục vụ việc trình bày thông tin quan trọng với người tham gia. Và chắc hẳn, bạn đã có suy nghĩ liệu Google Meet có hỗ trợ hiển thị note ghi chú cho những mục nội dung nhất định phải có hoặc số liệu dễ nhầm lẫn hay không? Trong bài viết hôm nay, GCS sẽ giới thiệu cho bạn về chức năng xem ghi chú mới của Meet nhé.

Vào tháng 10 năm 2022, Google đã giới thiệu chức năng trình bày trang trình chiếu Google Slides trực tiếp trong Google Meet. Dựa trên tính năng này, người thuyết trình giờ đây có thể xem ghi chú của mình trong Google Meet.

Thao tác vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần nhấp vào nút ghi chú mới của người thuyết trình trên thanh điều khiển Slide trình chiếu trong Meet để hiển thị ghi chú của người thuyết trình trong cuộc họp. Điều này sẽ giúp bạn trình bày tự tin hơn và tương tác với khán giả của bạn mà không cần phải chuyển gián đoạn giữa ghi chú và slide.

Để mở ghi chú, chọn Present a tab (Trình chiếu 1 tab) trong Meet > Chọn 1 trang trình chiếu Google Slide > Biểu tượng hiển thị Speaker notes (Ghi chú của người thuyết trình) trong thanh điều khiển ở góc dưới cùng của slide trình chiếu.

xem ghi chú thuyết trình trong google meet

Tính năng mới khả dụng cho khách hàng Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Education Standard, Enterprise Plus, Education Plus, Teaching và Learning Upgrade và Nonprofits. Không khả dụng với Google Workspace Essentials, Business Starter, Education Fundamentals, Frontline, khách hàng legacy G Suite Basic và Business cũng như người dùng có tài khoản Google cá nhân.

Trên đây là cập nhật mới nhất của Google Meet về chức năng hiển thị ghi chú dành cho người thuyết trình. Và còn nhiều tin tức được cập nhật hàng ngày về Google Workspace quý khách hàng có thể đón đọc tại Blog Tin Tức của GCS.

Doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề về xử lý, lưu trữ dữ liệu? Hay phần mềm quản lý hiện tại chưa giải quyết được các nhu cầu mở rộng hơn và tốn kém quá nhiều chi phí? Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Google Workspace và hợp tác với GCS.vn để tối ưu hoá quy trình làm việc của mình và được tư vấn giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp. Liên hệ ngay tới số 024.9999.7777 để đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn!

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày