Top 6 giải pháp hội nghị trực tuyến tốt nhất 2021

Những tiến bộ trong công nghệ giúp các phần mềm hội nghị trực tuyến đáng tin cậy đã trở nên dễ tiếp cận hơn với giá cả phải chăng, đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trong công việc và cả cuộc sống hàng ngày. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng trong thời kỳ đại dịch hiện nay. Hội nghị trực tuyến cũng đã cho phép nhiều doanh nghiệp tiếp tục hoạt động bằng cách cho phép nhân viên làm việc tại nhà, sử dụng các giải pháp hội nghị cho các cuộc họp cũng như liên lạc chung.​

Những tiến bộ trong công nghệ giúp các phần mềm hội nghị trực tuyến đáng tin cậy đã trở nên dễ tiếp cận hơn với giá cả phải chăng, đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trong công việc và cả cuộc sống hàng ngày. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng trong thời kỳ đại dịch hiện nay. Hội nghị trực tuyến cũng đã cho phép nhiều doanh nghiệp tiếp tục hoạt động bằng cách cho phép nhân viên làm việc tại nhà, sử dụng các giải pháp hội nghị cho các cuộc họp cũng như liên lạc chung.

Dưới đây là một vài phần mềm cung cấp dịch vụ hội nghị trực tuyến hoàn hảo cho các doanh nghiệp, GCS sẽ giải quyết những câu hỏi của bạn về từng nền tảng hội nghị trực tuyến, chẳng hạn như tính năng, giá cả, lợi ích,..). Việc của bạn là lựa chọn dịch vụ nào phù hợp nhất với mình và bắt đầu sử dụng chúng.

Zoom

Zoom là một công cụ hội nghị trực tuyến phổ biến cung cấp nhiều tính năng như chia sẻ màn hình, Hội thảo trên web thu phóng, Trò chuyện thu phóng, bảng trắng và công cụ vẽ, hình nền cuộc họp có thể tùy chỉnh và phòng họp cá nhân – và tất nhiên, hội nghị trực tuyến. Công cụ này đã trở nên phổ biến trong giai đoạn đầu của đại dịch Covid -19 và đã mở rộng cơ sở người dùng do sự kết hợp của giá cả phải chăng và các tính năng phong phú. Đây cũng là một công cụ có khả năng mở rộng rất cao, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, người dùng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, tổ chức chăm sóc sức khỏe và nhiều ngành khác nhau. Giải pháp này rất dễ sử dụng và trực quan, đồng thời tích hợp tốt với nhiều phần mềm khác, chẳng hạn như Microsoft Teams và Outlook, Slack,…

top-6-giai-phap-hoi-nghi-truc-tuyen-tot-nhat-2021-anh-1

Về mặt hỗ trợ khách hàng, mức độ bạn nhận được sự quan tâm tùy thuộc vào gói bạn chọn. Điều này bao gồm việc gửi hỗ trợ, trò chuyện trực tiếp, điện thoại và người quản lý thành công khách hàng tận tâm. Bạn có thể phải trả từ $15/ tháng đến $20/ tháng cho mỗi máy chủ lưu trữ. Mỗi nhóm định giá hỗ trợ một số lượng người tham gia cuộc họp tối đa và thời lượng cuộc họp khác nhau. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí phù hợp với tối đa 100 người tham gia / cuộc họp và sử dụng cuộc họp không giới hạn, nhưng cuộc họp chỉ giới hạn trong 40 phút.

Google Meet

Google Meet là phần mềm hội nghị trực tuyến của Google dành cho doanh nghiệp và công cụ này là một phần của Google Workspace (trước đây là G Suite, bộ ứng dụng cộng tác và năng suất dành cho doanh nghiệp của Google). Google Meet là một giải pháp cung cấp chức năng hội nghị trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ tối đa 250 người tham gia cuộc họp với gói cấp doanh nghiệp và các tính năng hội nghị trực tuyến tiêu chuẩn của nó khá cơ bản: Chia sẻ màn hình, nhiều bố cục màn hình, điều khiển máy chủ cuộc họp.

top 6 giai phap hoi nghi truc tuyen tot nhat 2021 anh 2

Giải pháp này cũng cung cấp phụ đề thời gian thực và chức năng khử tiếng ồn, để giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Quản trị viên của Google Workspace có thể tiếp cận bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email, trò chuyện và điện thoại. Trung tâm trợ giúp cũng chứa rất nhiều tài liệu hỗ trợ và Câu hỏi thường gặp. Một ưu điểm chính khác là do nằm trong nền tảng Google Workspace, bạn có thể dễ dàng sử dụng dữ liệu từ các ứng dụng khác, không chỉ là Lịch Google, để không chỉ lên kế hoạch cho các cuộc họp mà còn thiết lập thông tin sự kiện theo yêu cầu khi người dùng đăng nhập. Giá của Google Workspace bắt đầu từ $6 đến $18/ tháng cho mỗi người dùng tùy từng phiên bản bạn chọn. Tuy nhiên, cũng giống Zoom, Google Meet có một phiên bản miễn phí, bao gồm hỗ trợ cho 100 người tham gia cuộc họp và giới hạn 60 phút mỗi cuộc gọi.

Microsoft Teams

Microsoft Teams là một ứng dụng nằm trong Microsoft 365, cho phép người dùng lên lịch các cuộc họp video hoặc âm thanh với một người hoặc một nhóm. Quản trị viên cũng có thể tổ chức hội thảo trên web và các cuộc họp lớn với tối đa 10.000 người tham gia.

Microsoft Teams được tích hợp hoàn toàn với Microsoft 365, có nghĩa là có thể dễ dàng lên lịch các cuộc gọi và chia sẻ lời mời giữa các tổ chức, trong khi khách bên ngoài có thể tham gia từ trình duyệt web của họ mà không cần tải ứng dụng xuống. Microsoft Teams cũng cung cấp đầy đủ các tính năng được mong đợi từ một nhà cung cấp phần mềm hội nghị trực tuyến hàng đầu, bao gồm chia sẻ màn hình và ghi âm cuộc gọi, phụ đề trực tiếp, công nghệ làm mờ nền và chức năng trò chuyện. Nhìn chung, Microsoft Teams lý tưởng cho các doanh nghiệp đã sử dụng Microsoft 365 hoặc những người đang tìm cách đổi mới không gian làm việc cộng tác và giao tiếp kỹ thuật số của tổ chức mình.

top-6-giai-phap-hoi-nghi-truc-tuyen-tot-nhat-2021-anh-3

Đối với các doanh nghiệp nhỏ muốn truy cập vào Teams, Microsoft cung cấp các phiên bản có giá từ $2,5 đến $20/ tháng cho một người dùng. Với gói cao cấp, người dùng có quyền truy cập vào bộ ứng dụng Microsoft 365 dành cho máy tính để bàn, trong khi gói thiết yếu chỉ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng và bộ nhớ Microsoft 365 dựa trên đám mây. Đối với các doanh nghiệp lớn, Microsoft cung cấp 3 phiên bản từ $10 đến $57/ tháng cho một người dùng.

GoToMeeting

GoToMeeting là dịch vụ hội nghị web độc lập do LogMeIn cung cấp. Như mong đợi, nó cung cấp hội nghị âm thanh và video, cũng như chia sẻ màn hình. Một trong những tính năng tạo nên sự khác biệt của GoToMeeting là tính thân thiện với thiết bị di động – bạn có thể thiết lập và bắt đầu hội nghị từ điện thoại thông minh của mình, điều mà một số phần mềm khác sẽ khó làm được. Ngoài ra còn có các cài đặt để tối đa hóa chất lượng cuộc gọi và hình ảnh, cũng như lời mời một lần chạm để tham gia cuộc họp cũng như trò chuyện.

top-6-giai-phap-hoi-nghi-truc-tuyen-tot-nhat-2021-anh-4

Ứng dụng dành cho thiết bị di động được cung cấp riêng cho Android và iOS và cả hai đều có lượng đánh giá tích cực cao, điều này một lần nữa tạo ra sự thay đổi so với một số nhà cung cấp khác, những người đang vật lộn để cân bằng giữa chất lượng và khả năng sử dụng với việc sử dụng thiết bị di động. Về giá cả, GoToMeeting có ba phiên bản cho người dùng lựa chọn là Professional, Business và Enterprise với mức giá từ $12 trở lên. Cũng tùy vào phiên bản bạn lựa chọn mà số lượng người tham gia tối đa một cuộc họp dao động từ 150 – 3000 người.

Skype

Skype là một cái tên quen thuộc với đa số nhân viên văn phòng, nó cung cấp cuộc trò chuyện video, gọi thoại đồng thời người dùng có thể nhắn tin, gửi nhận văn bản, hình ảnh giữa các thiết bị máy tính và di động. Ứng dụng này kết hợp với Microsoft trở thành ứng dụng đa nền tảng hỗ trợ gọi điện video nhóm cho tối đa 50 người. Skype cũng có thể được sử dụng trong một trình duyệt, điều này rất tốt để trò chuyện với mọi người mà không cần cài đặt ứng dụng – bạn chỉ cần mời họ tham gia bằng địa chỉ email của họ.

top 6 giai phap hoi nghi truc tuyen tot nhat 2021 anh 5

Như mong đợi, Skype có chức năng tùy chọn chia sẻ màn hình và để giúp bạn dễ dàng tập trung vào người đang nói chuyện hơn, có khả năng tự động làm mờ nền. Các tính năng tiện dụng khác bao gồm phụ đề trực tiếp của các cuộc trò chuyện và khả năng ghi âm các cuộc trò chuyện. Nếu bạn cần tổ chức các cuộc họp video có sự tham gia của nhiều người hơn, Skype for Business là bản nâng cấp trả phí. Với mức phí thấp hàng tháng cho mỗi người dùng, bạn được hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện với tối đa 250 người tham gia, tích hợp Office và các tùy chọn bảo mật mạnh hơn.

Cisco Webex

Cisco Webex là một phần mềm cộng tác video tuyệt vời cho đào tạo trực tuyến, hội thảo trên web và hỗ trợ từ xa. Đặc biệt, nó là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có mối quan tâm chính đáng về bảo mật. Phần mềm hội nghị từ xa này có tính năng Bảo mật lớp truyền tải (TLS), chứng nhận của bên thứ ba, mã hóa, khả năng tương thích tường lửa, đăng nhập một lần và các tùy chọn lập lịch bảo mật. Cisco Webex bao gồm tích hợp liền mạch với Outlook và khả năng sử dụng nó trên các nền tảng khác nhau bao gồm Mac, Windows và iPad. Hơn nữa, Cisco Webex là một phần của hệ sinh thái các giải pháp có thể tương tác để làm việc từ xa. Nó cho phép bạn thêm các chức năng chuyên biệt để đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật từ xa hoặc hội thảo trên web. Khi bạn đăng ký một tài khoản, bạn được chỉ định một URL cá nhân có thể được sử dụng để quản lý tất cả các cuộc họp của bạn, lên lịch hội nghị trực tuyến và truy cập vào bản ghi mà bạn đã thực hiện.

top-6-giai-phap-hoi-nghi-truc-tuyen-tot-nhat-2021-anh-6

Cisco Webex cung cấp 4 phiên bản là bản Miễn Phí, Starter, Business và Enterprise Plan với mức giá từ $13,5 trở lên. Gói miễn phí bao gồm 1GB dung lượng lưu trữ đám mây, các cuộc họp có độ dài không giới hạn và khả năng tạo các bản ghi MP4, đồng thời cho phép bạn tổ chức các cuộc họp video HD với tối đa 100 người tham gia và tận dụng các tùy chọn như chia sẻ màn hình và phòng trò chuyện riêng tư.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top