Meet

Google Meet

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Google Meet được cung cấp kèm theo Google Workspace và Google Workspace cho Giáo dục.

Được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.

Lên lịch sự kiện một cách nhanh chóng bằng cách kiểm tra xem khi nào các đồng nghiệp rảnh và sắp lớp lịch của họ trong một chế độ xem duy nhất. Bạn có thể chia sẻ lịch để mọi người xem chi tiết sự kiện đầy đủ hay chỉ xem được là bạn đang rảnh.

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.
Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Trải nghiệm hội họp dễ dàng.

Google Meet giúp bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi video ở cơ quan. Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không. Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

Được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Google Meet được tích hợp đầy đủ với Google Workspace, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email. Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo.

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.
Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Tham gia cuộc họp khi di chuyển.

Với các ứng dụng iOS và Android được thiết kế dành riêng cho Google Meet, bạn có thể xem các cuộc họp của bạn trong ngày với toàn bộ thông tin quan trọng từ Lịch, sau đó tham gia chỉ bằng một lần nhấn. Phiên bản Enterprise của Google Workspace cũng tạo số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp, vì vậy mọi khách mời đều có trải nghiệm tuyệt vời – ngay cả khi bạn trên đường đi mà không có wifi hoặc dữ liệu.

Cũng hoạt động với các giải pháp hội họp khác.

Những nhóm sử dụng Skype for Business hoặc các hệ thống hội họp dựa trên tiêu chuẩn SIP và H.323 (ví dụ: Polycom và Cisco) có thể tham gia liền mạch một cuộc họp trên Google Meet thông qua Nền tảng Pexip Infinity.

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Các số điện thoại của mỗi cuộc họp.

Khi sử dụng Google Workspace , mọi cuộc họp đều tự động bao gồm thông tin chi tiết về các số điện thoại của chính cuộc họp đó. Khách có thể gọi điện nhanh chóng chỉ với hai lần nhấn trên điện thoại thông minh.

Được tích hợp với Google Workspace.

Thông tin từ Lịch Google có sẵn ngay trong cuộc họp để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin chi tiết về cuộc họp và chương trình làm việc.

Kết nối với phòng họp.

Phần cứng Google Meet kết nối mọi phòng họp hoặc không gian trò chuyện nhóm với cuộc họp video chỉ bằng một cú nhấp. Bạn có thể thiết lập tất cả các thiết bị trong vài phút và quản lý trực tuyến nhờ phần cứng dễ sử dụng và được thiết kế để triển khai ở quy mô cần thiết.

Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác như Google Meet,... và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.

Scroll to Top