forms 1

Google Forms

Dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu chuyên nghiệp

Tạo các biểu mẫu tùy chỉnh cho cuộc khảo sát và bản câu hỏi mà không mất thêm chi phí. Thu thập mọi dữ liệu trong một bảng tính và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.

Tạo biểu mẫu dễ dàng như tạo tài liệu

Google Form là một ứng dụng nền Web được sử dụng để tạo biểu mẫu cho mục đích thu thập dữ liệu. Bạn có thể sử dụng Google Forms để thực hiện khảo sát hay phiếu đăng ký sự kiện, … Ban đầu, Google Forms là một tính năng của Sheets, nhưng đến năm 2016 thì được tách ra riêng và trở thành một công cụ vô cùng hữu ích trong việc thu thập các dữ liệu. Google Forms cho phép bạn tạo biểu mẫu dễ dàng bằng cách chọn từ nhiều loại câu hỏi, kéo và thả để sắp xếp lại các câu hỏi và tùy chỉnh các giá trị như dán một danh sách.
Dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho mọi người
Dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho mọi người

Gửi bản khảo sát chuyên nghiệp đến khách hàng

Google Forms giúp bạn tạo một biểu mẫu chuyên nghiệp với hơn 20 chủ đề được thiết lập sẵn. Ngoài ra, vẫn có những tùy chọn khác để bạn có thể sáng tạo ra form theo ý muốn của mình. Bạn có thể tải ảnh lên, chụp ảnh hoặc tải hình ảnh từ URL hoặc Google Drive để tùy chỉnh giao diện.

Kết nối với đồng nghiệp qua Google Meet hoặc Google Chat, gửi lời mời trong Lịch, thêm hành động vào danh sách việc cần làm – bạn có thể làm tất cả những việc này và nhiều việc khác ngay trên Gmail. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối các ứng dụng bên thứ ba yêu thích của mình trong bảng điều khiển bên bằng các Tiện ích bổ sung của Google Workspace.

Phân tích câu trả lời với bản tóm tắt tự động

Google Forms cho phép thu thập dữ liệu bằng nhiều phương pháp. Form có thể được hiển thị trong phần thân của email cho phép người trả lời gửi phản hồi từ ngay trong mục Inbox. Bạn có thể tạo ra một đường link cho Google Forms, cho phép trả lời các câu hỏi bằng cách sử dụng một web-based form. Bạn cũng có thể tạo code để nhúng vào blog hoặc trang web để thu thập dữ liệu. Biểu mẫu còn có thể được chuyển đổi thành tệp PDF.

Sau khi chia sẻ bạn có thể xem câu trả lời trong thời gian thực. Bạn cũng có thể truy cập dữ liệu thô và phân tích dữ liệu đó bằng Google Sheets hoặc phần mềm khác.

Dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho mọi người

Chia sẻ biểu mẫu bằng email, liên kết hoặc trang web

Thật đơn giản để chia sẻ biểu mẫu cho những người cụ thể hoặc cho rất nhiều đối tượng bằng cách nhúng biểu mẫu trên trang web của bạn hoặc chia sẻ qua Currents, Facebook hoặc Twitter.

Tạo các biểu mẫu thông minh hơn

Quy tắc xác thực dữ liệu có thể đảm bảo địa chỉ email có định dạng phù hợp, ngày tháng chính xác và mọi người nhận được đúng câu hỏi dựa theo câu trả lời trước đó của họ.

Cùng nhau tạo câu hỏi và phân tích kết quả

Cộng tác theo thời gian thực giúp bạn tạo biểu mẫu nhanh hơn và cho phép bạn phân tích các kết quả cùng một lúc mà không phải gửi nhiều phiên bản của tệp.
Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.
Scroll to Top