Gmail Product Icon 96dp 1

Email Doanh Nghiệp

Group 1542

Đơn giản hóa tính năng nhắn tin riêng và nhắn tin theo nhóm

Bảo mật và sẽ không có quảng cáo làm phiền. Bao gồm tính năng: Gọi thoại, Trò chuyện, Gọi video
Tệp đính kèm cùng các nhiệm vụ

Group 1543

Nhận email tùy chỉnh @yourcompany 

Cho phép các doanh nghiệp sử dụng tên miền của riêng mình trong địa chỉ email
Có thể tạo danh sách gửi thư nhóm

Group 1544

Khả năng tích hợp mạnh mẽ

Cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp
Quản lý email của nhiều người dùng
Lưu trữ email trên đám mây
Tích hợp với Google Drive và Google Chat

1 92

Được thiết kế nhằm bảo vệ bạn trước các mối đe dọa

Gmail được phát triển với khả năng giữa an toàn và bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa có thể xảy ra. Hệ thống máy móc luôn hoạt động phân tích để chặn 99,9% thư lừa đảo, thư rác và những phần mềm độc hại được gửi đến người dùng.

Dễ dàng di chuyển từ Outlook và các dịch vụ cũ

Những email của người dùng từ Exchange, Outlook hay Lotus sẽ dễ dàng di chuyển thông qua những công cụ tùy chỉnh nhằm mục đích giữ lại những thư đối với bạn là quan trọng.

Frame 1605

99,90%
Thời gian hoạt động

Đảm bảo 99,90% thời gian hoạt động và 0% ngừng hoạt động. Nhờ hệ thống cơ sở bảo mật toàn cầu ổn định, người dùng hoàn toàn có thể an tâm luôn luôn duy trì hoạt động 24/7 hàng năm. Ngoài ra, vấn đề bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của người dùng cũng được đảm bảo nhờ những tính năng sau: ngăn chặn nội dung không mong muốn, sao lưu tự động cùng những biện pháp bảo mật hàng đầu trong ngành. 

image 5

Các câu hỏi thường gặp về Google Chat

Gmail là một dịch vụ email miễn phí được cung cấp bởi Google. Người dùng có thể tạo tài khoản Gmail để gửi và nhận email từ bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet. Gmail cung cấp các tính năng email tiêu chuẩn như gửi, nhận, trả lời và chuyển tiếp email, cũng như các tính năng nâng cao như lọc thư rác, phân loại thư vào các thư mục khác nhau, tích hợp với Google Chat,  Drive và Calendar, và tính năng bảo mật cao.

Gmail doanh nghiệp (hay còn gọi là Gmail for Business) là một phần của Google Workspace (trước đây là G Suite) dành riêng cho doanh nghiệp và tổ chức. Gmail doanh nghiệp cung cấp các tính năng email tương tự như Gmail thông thường, nhưng được bổ sung thêm các tính năng quản lý và bảo mật cho doanh nghiệp.

Email là tên gọi của dịch vụ thư điện tử nói chung. Còn Gmail là tên nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử. Email sẽ rộng hơn Gmail.

Gmail quy định người dùng trên 13 tuổi mới có quyền đăng ký tài khoản.

Mỗi người dùng có thể đăng ký không giới hạn Gmail tuỳ theo nhu cầu, mục đích và mong muốn của họ.

Câu trả lời là có. Nhưng nếu như đăng ký nhiều tài khoản trên một máy tính cần phải thực hiện thêm bước xác nhận. 

Câu trả lời là không. Tài khoản Youtube chính là tài khoản Gmail và ngược lại. Hay nói cụ thể hơn, những dịch vụ Youtube, Gmail, Google Map, Google Play,… đều cần phải sử dụng tài khoản Google để đăng nhập mới có thể sử dụng được. 

Câu trả lời là rất rất nhiều. Khi mới đăng ký tài khoản Gmail, người dùng sẽ được hệ thống cho 15GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, dung lượng này không phải chỉ dùng riêng cho mỗi Gmail mà còn được kết nối, liên kết với các dịch vụ khác của Google như Google ảnh, Google Drive,…

Có một số điểm khác biệt chính giữa Gmail doanh nghiệp và Gmail thông thường như sau:
Tên miền riêng: Với Gmail Doang nghiệp cho phép doanh nghiệp tạo tài khoản email có tên miền riêng, ví dụ như “ten-tai-khoan@example.com”, không bắt buộc sử dụng tên miền của Google (@gmail.com) như Gmail thông thường.
Quản lý vào bảo mật: Cung cấp các tính năng quản lý và bảo mật cho doanh nghiệp trong khi Gmail thông thường chỉ có các tính năng bảo mật cơ bản.
Tính năng quản lý email của nhóm: Cho phép quản trị viên quản lý email của toàn bộ nhóm làm việc, không có ở Gmail thông thường.
Tính năng tích hợp: Tích hợp với các ứng dụng khác trong Google Workspace như Google Drive, Google Calendar và Google Meet. Gmail thông thường cũng có tình năng tích hợp nhưng không được đầy đủ như trong Gmail doanh nghiệp.
Các tính năng nâng cao: Có tính năng quản lý email của nhóm, tính năng gửi email tự động, tính năng phân loại thư và tính năng lưu trữ không giới hạn, trong khi Gmail thông thường chỉ có các tính năng cơ bản.

Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.
Scroll to Top