Quản lý điểm cuối

Quản lý điểm cuối

Bảo mật dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng quản lý điểm cuối. 

Đơn giản hóa mọi thứ và luôn cải tiến. Tính năng quản lý điểm cuối dành cho Android, iOS, Windows, Chrome OS, MacOS và Linux rất dễ thiết lập và sử dụng.

Bảo mật dữ liệu

Giúp nhân viên hài lòng và bảo mật dữ liệu với tính năng quản lý điểm cuối (thiết bị) dễ thiết lập dành cho Android, iOS, Windows và các thiết bị thông minh khác.

Bạn mất điện thoại? Bạn mất máy tính bảng? Những sự cố này đều có thể xảy ra.

Bảo mật dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng quản lý thiết bị đầu cuối. Bạn có thể yêu cầu khóa màn hình, sử dụng mật khẩu mạnh và xóa dữ liệu bảo mật bằng tính năng xóa sạch dữ liệu trong thiết bị hoặc xóa tài khoản tùy chọn dành cho Android và iOS cũng như chặn quyền truy cập vào các phiên làm việc cụ thể trên Windows, Chrome OS, Linux và MacOS.

Có thông tin bạn cần ngay lập tức
google workspace for business

Quản lý các thiết bị đầu cuối chỉ từ một nơi

Đơn giản hóa quy trình quản lý điểm cuối (thiết bị) trong tổ chức của bạn bằng Google Workspace.

Áp dụng mật mã và xóa một số tài khoản cụ thể mà không cần cài đặt phần mềm trên thiết bị Android và iOS của người dùng nhờ tính năng quản lý thiết bị đầu cuối không cần cài đặt. Tính năng này được bật theo mặc định.

Quản lý và bảo mật các thiết bị Windows 10 thông qua Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Tính minh bạch về quyền truy cập và vùng dữ liệu

Giới hạn vị trí địa lý cho việc lưu trữ dữ liệu Google Workspace theo chính sách áp dụng. Đảm bảo người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng ngay cả khi đang di chuyển dữ liệu. Hiểu rõ hơn về những hành động mà nhân viên Google đã thực hiện với dữ liệu của bạn.

Với tính năng quản lý điểm cuối, bạn có thể giúp nhân viên của mình tìm ứng dụng công việc họ cần bằng cách phân phối các ứng dụng kinh doanh từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trên Google Play hoặc App Store của Apple. Bạn cũng có thể chỉ lưu trữ nội bộ các ứng dụng Android trong Kênh riêng tư trên Play Store.

Có thông tin bạn cần ngay lập tức

Mang theo thiết bị của bạn (BYOD)

Nhân viên muốn mang theo máy tính bảng hoặc điện thoại cá nhân của họ đến nơi làm việc. Tính năng quản lý thiết bị đầu cuối của Google Workspace thực sự mang ý nghĩa Sử dụng thiết bị cá nhân, giúp dễ dàng bảo mật dữ liệu của công ty bạn, đồng thời cho phép nhân viên sử dụng thiết bị cá nhân yêu thích của họ.

Không mất thời gian triển khai

Bạn lo lắng về năng suất của nhân viên? Ngay khi thiết bị của nhân viên của bạn được đăng ký, tất cả cấu hình email và WiFi bao gồm chứng chỉ phía máy chủ đều được đẩy ngay vào thiết bị.

Android

Android tách riêng các ứng dụng kinh doanh với ứng dụng cá nhân, vì vậy, nhân viên có thể sử dụng thiết bị Android yêu thích của họ để làm việc và giải trí. Quy trình thiết lập các thiết bị thuộc sở hữu của công ty thật đơn giản nhờ các tùy chọn cài đặt bảo mật bổ sung.

Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.
Scroll to Top