Cloud Search

Cloud Search

Dễ dàng có được thông tin bạn cần ngay lập tức

Cloud Search sử dụng sức mạnh của Google để tìm kiếm trên nội dung của công ty bạn. Từ Gmail và Drive cho đến Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Lịch, v.v., Google Cloud Search giải đáp các thắc mắc của bạn và đưa ra những nội dung đề xuất phù hợp để trợ giúp bạn trong suốt cả ngày làm việc.

Công cụ ưu việt nhất của Google Tìm kiếm dành cho doanh nghiệp của bạn

Bạn có thể sử dụng Google Cloud Search để nhanh chóng tìm thông tin bạn cần khi làm việc, ở mọi nơi, bằng máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng từ các nguồn nội dung của tổ chức khi đăng nhập vào Tài khoản Google Workspace. 

Google Cloud Search sẽ tìm kiếm trong nội dung của tổ chức bạn trên các dịch vụ, ứng dụng của Google Workspace như Gmail, Drive, Docs, Sheets, Calendar … hoặc nguồn dữ liệu của bên thứ ba.

Có thông tin bạn cần ngay lập tức

Quyền riêng tư và tính bảo mật đáp ứng nhu cầu của bạn

Các kết quả tìm kiếm phản ánh mô hình bảo mật của tổ chức bạn khi tổ chức thay đổi theo thời gian thực. Cloud Search sẽ cập nhật quyền truy cập vào dữ liệu của tổ chức gần như ngay tức thì, nên người dùng chỉ xem được những kết quả tìm kiếm cho nội dung mà họ có quyền truy cập.

Cloud Search tuân theo cùng một mô hình chia sẻ dùng trong các dịch vụ của Google Workspace. Điều đó có nghĩa là nội dung bạn thấy được dựa trên các tùy chọn cài đặt chia sẻ mà bạn đã đặt cho các dịch vụ khác của Google Workspace, chẳng hạn như Google Drive, Lịch, Sites và Groups.

Đối với nội dung không phải của Google Workspace, kết quả tìm kiếm bạn thấy được dựa trên mô hình chia sẻ do tổ chức của bạn thiết lập.

Tích hợp liền mạch với Google Workspace

Cloud Search được tích hợp liền mạch với các ứng dụng khác của Google Workspace. Tìm kiếm trên Gmail, Tài liệu, Drive, Lịch và các ứng dụng khác.

Nếu sử dụng các dịch vụ Google Workspace, bạn sẽ nhận được thông tin tùy chỉnh, kịp thời trong suốt ngày làm việc để giúp bạn luôn sắp xếp và chuẩn bị chỉnh chu mọi thứ. Các thẻ xuất hiện trên trang chủ Cloud Search dựa vào hoạt động gần đây và các sự kiện sắp tới, chẳng hạn như cuộc họp đã lên lịch trong Lịch Google và công việc đang diễn ra quanh bạn.

Có thông tin bạn cần ngay lập tức

Triển khai nhanh chóng

Thông qua những ứng dụng mạnh mẽ dành cho web và thiết bị di động, các nhóm có thể bắt đầu sử dụng Cloud Search gần như ngay lập tức.

Tìm mọi người nhanh hơn

Tìm kiếm trong thư mục của công ty bạn. Xem thông tin liên hệ của đồng nghiệp cũng như các sự kiện và tệp chung.

Có sẵn trong phiên bản Google Workspace Business và Enterprise

Cloud Search được cung cấp cho những khách hàng sử dụng phiên bản Google Workspace Business và Enterprise.
Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.
Scroll to Top