Quản trị viên (admin)

Quản trị viên

Có thông tin bạn cần ngay lập tức

Dễ dàng thêm người dùng, quản lý thiết bị và định cấu hình bảo mật cũng như cài đặt để dữ liệu của bạn luôn được an toàn với ứng dụng dành cho quản trị viên mạnh mẽ.

Bảo mật và kiểm soát

Quản trị tập trung giúp thiết lập và quản lý dễ dàng, nhanh chóng. Sử dụng các tính năng được tích hợp sẵn của Cloud Identity để quản lý người dùng và thiết lập các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và khóa bảo mật.

Bảo vệ tổ chức của bạn bằng các bản phân tích bảo mật và đề xuất phương pháp hay nhất trong trung tâm bảo mật.

Có thông tin bạn cần ngay lập tức
Có thông tin bạn cần ngay lập tức

Quản lý thiết bị đầu cuối

Phân phối các ứng dụng cho nhân viên và giữ an toàn dữ liệu của doanh nghiệp trên các thiết bị Android và iOS của nhân viên.

Sử dụng tính năng quản lý thiết bị đầu cuối để phân phối các ứng dụng trên thiết bị di động, kiểm tra dữ liệu sử dụng, quản lý các tùy chọn cài đặt bảo mật và giới hạn quyền truy cập trên bất kỳ thiết bị đầu cuối nào.

Tính minh bạch về quyền truy cập và vùng dữ liệu

Giới hạn vị trí địa lý cho việc lưu trữ dữ liệu Google Workspace theo chính sách áp dụng. Đảm bảo người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng ngay cả khi đang di chuyển dữ liệu. Hiểu rõ hơn về những hành động mà nhân viên Google đã thực hiện với dữ liệu của bạn.

Quản trị viên giám sát việc sử dụng Google Workspace của công ty và nhận thông báo về hoạt động đáng ngờ. Tính năng kiểm tra cung cấp cho bạn một bản ghi các thay đổi để bạn có thể xác định chính xác những gì bạn cần.

Có thông tin bạn cần ngay lập tức
Có thông tin bạn cần ngay lập tức

Chương trình Bảo vệ nâng cao

Thực thi việc sử dụng khóa bảo mật. Chặn quyền truy cập vào ứng dụng không tin cậy. Tăng cường khả năng quét tìm mối đe dọa trong email.

Hỗ trợ quản trị viên 24/7 qua điện thoại hoặc email của Google và các đối tác của Google tại Việt Nam. Cùng với mạng lưới trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới, bạn luôn được bảo vệ và hỗ trợ kịp thời mỗi khi bạn cần.

Hàng trăm ứng dụng của bên thứ ba

Sử dụng Google Workspace Marketplace để tìm các giải pháp tích hợp như CRM, quản lý dự án, tuân thủ và hơn thế nữa — tất cả có sẵn với trải nghiệm đăng nhập một lần.

Thông tin chi tiết và báo cáo nâng cao

Giám sát việc sử dụng Google Workspace của công ty và nhận thông báo về hoạt động đáng ngờ. Tính năng kiểm tra cung cấp cho bạn một bản ghi các thay đổi để bạn có thể xác định chính xác những gì bạn cần.

Thông tin chi tiết và báo cáo nâng cao

Ứng dụng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google cho Android hoặc iOS giúp quản trị viên quản lý tài khoản của họ khi di chuyển. Thêm người dùng, đặt lại mật khẩu, xem nhật ký kiểm tra, liên hệ với bộ phận hỗ trợ, v.v.

Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.
Scroll to Top