Google+

Mạng xã hội nội bộ cho doanh nghiệp

Tạo cộng đồng trực tuyến nơi nhân viên của bạn có thể chia sẻ thông tin cập nhật của nhóm, ý tưởng mới và sở thích chung trong thời gian thực một cách an toàn.

Chia sẻ kiến thức và ý tưởng trong diễn đàn của nhóm

Với các bài đăng, nhận xét và cộng đồng, Google+ giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin và trao đổi ý tưởng với nhóm của mình.
gplus-03

Kết nối với các thành viên trong nhóm bất kể họ đang ở đâu

Với ứng dụng iOS và Android mạnh mẽ, ngay cả những nhân viên di động và đồng nghiệp làm việc từ xa cũng có thể nắm bắt nội dung của các cuộc trò chuyện và thông tin cập nhật mới nhất của công ty.

Kiểm soát quyền truy cập của nhân viên vào nội dung công khai

Với các tùy chọn từ hoàn toàn công khai đến hoàn toàn riêng tư, hãy chọn xem nhân viên của bạn có thể xem, tạo và tương tác với nội dung công khai từ trong mạng của công ty bạn hay không.

Ảnh và video giúp cho các cuộc trò chuyện trở nên sống động

Google+ rất tuyệt vời để chia sẻ video giới thiệu, ảnh chụp màn hình, ảnh sản phẩm mới nhất hay bất kỳ nội dung đa phương tiện nào có liên quan đến người theo dõi của bạn.

Chia sẻ, kết nối và tương tác khi di chuyển

Ứng dụng Google+ dành cho Android và iOS cho phép bạn chia sẻ khi di chuyển. Chia sẻ thông tin địa điểm, ảnh bạn chụp trong chuyến công tác, đồng thời lưu các ảnh đó ngay lập tức và sẵn sàng chia sẻ.

Google+ nhanh chóng trở nên phổ biến trong công ty của chúng tôi cho các cuộc trò chuyện nội bộ—về cơ bản, Google+ đã thay thế mạng xã hội nội bộ của chúng tôi.
Martin Russell
Just Eat

Các câu hỏi thường gặp về Google+

Tôi có thể kiểm soát liệu bài đăng trên Cộng đồng công khai có xuất hiện trên trang tiểu sử của mình hay không?

Có. Cài đặt Google+ cho phép bạn quyết định xem bạn muốn hiển thị hay ẩn bài đăng trên Google+ trên tiểu sử của bạn.

Tiểu sử người dùng được giữ bảo mật như thế nào?

Quản trị viên có thể đặt mặc định để chặn tiểu sử người dùng hiển thị trong kết quả tìm kiếm công khai trên web. Hơn nữa còn có các kiểm soát người dùng rộng rãi để hạn chế khả năng hiển thị thông tin tiểu sử.

Các nhóm có khả năng giữ cuộc trò chuyện xã hội ở chế độ riêng tư không?

Có. Các cộng đồng bị hạn chế cung cấp thêm một lớp bảo mật để chỉ người dùng trong tổ chức của bạn có thể tham gia. Cho dù đó là thiết kế của sản phẩm beta hay các ghi chú từ nhóm bên ngoài của bạn, bất cứ thứ gì bạn đăng sẽ vẫn được hạn chế ở tổ chức.