G Suite là tất cả những gì bạn cần cho công việc văn phòng.

Trao đổi thông tin

Tương tác với đồng nghiệp cho dù họ ở đâu với mọi thiết bị.

Office Online

Mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa tài liệu và cùng làm với đồng nghiệp.

Truy cập & Chia sẻ

Lưu trữ dữ liệu và truy cập dữ liệu của bạn ngay tức thì.

Kiểm tra & Kiểm soát

Quản lý nhân viên, thiết bị và dữ liệu công ty bảo mật và dễ dàng.

Lợi ích G Suite mang lại

G Suite giúp làm việc nhóm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đưa ra quyết định trực tiếp, nhanh hơn

Sử dụng calendars để xem thời gian rỗi của mọi người và lên lịch cuộc họp và gởi lời mời tự động qua email. Chỉ với một click, cuộc họp sẽ bắt đầu ngay lập tức như hội nghị truyền hình hỗ trợ mọi máy tính, điện thoại, máy tính bảng có camera. Chia sẻ màn hình để cùng nhau xem nội dung và thảo luận để đưa ra quyết định chung ngay lập tức.

Cộng tác theo thời gian thực.

Dễ dàng làm việc trên tài liệu, bảng tính, and trang trình bày trên các thiết bị của bạn ngay cả khi không có Internet. Cùng làm việc trên một file dữ liệu với những thành viên trong nhóm hoặc người bên ngoài công ty. Xem nội dung người khác đang chỉnh sửa, giao tiếp thông qua tính năng trò chuyện được tích hợp trong ứng dụng và tạo nhận xét ở từng đoạn của văn bản, slide,… Nhiều người cùng làm việc một lúc và mọi tự động sao lưu những thay đổi của văn bản, bảng tính, slide,…

Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên đám mây.

Lưu tất cả công việc của bạn ở một nơi với quyền kiểm soát truy cập từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Mời những người khác xem, tải xuống và chỉnh sửa trên mọi dữ liệu một cách nhanh chóng – không cần đính kèm email qua lại. Nội dung cập nhật của tệp tự động được lưu và lưu trữ trong Drive, vì vậy, mọi người luôn có thể truy cập và xem những cập nhật mới nhất.

Bảo mật dữ liệu và thiết bị của bạn.

Bảo vệ dữ liệu của công ty bạn bằng các lựa chọn bảo mật như: xác minh 2 bước, xác thực bằng ứng dụng di động. Đặc biệt là sử dụng tính năng quản lý thiết bị di động để bảo vệ an toàn cho dữ liệu của công ty trong trường hợp mất thiết bị hoặc thay đổi nhân sự. Lưu trữ các email và nội dung chat cũng như kiểm soát thời gian lưu giữ các nội dung đó. Cài đặt bảo mật dễ dàng từ bảng điều khiển quản trị viên Admin Console, cũng như gọi điện hoặc gửi email cho bộ phận hỗ trợ của Google để được hỗ trợ 24/7.

Dùng thử G Suite miễn phí.