Tính năng Picture-in-Picture và nhiều ghim khả dụng cho Google Meet trong Chrome

Google đang đưa tính năng Picture-in-Picture (ảnh trong ảnh) của Google Meet vào trình duyệt Chrome trên web. Người dùng có thể xem tối đa 4 ô video về những người tham dự cuộc họp trong một cửa sổ nổi trên các ứng dụng khác. 

Dựa trên phản hồi của người dùng, Google mới đây đã đơn giản hóa phiên bản Google Meet dành cho máy tính để bàn và laptop, để cung cấp cho người dùng nhiều không gian hơn cho nguồn cấp dữ liệu video, nội dung và giúp tìm kiếm các điều khiển dễ dàng hơn. 

Google đang đưa tính năng Picture-in-Picture (ảnh trong ảnh) của Google Meet vào trình duyệt Chrome trên web. Người dùng có thể xem tối đa 4 ô video về những người tham dự cuộc họp trong một cửa sổ nổi trên các ứng dụng khác. 

picture-in-picture

Di chuột qua cửa sổ nổi để: 

 • Tắt tiếng micro 
  • Kiểm soát camera
  • Rời khỏi cuộc họp 
  • Quay lại tab Meet
 • Nếu bạn là người trình bày, bạn có thể tiếp tục xem bản trình bày của mình trong tab Meet
 • Khi tính năng Picture-in-Picture hoạt động, bạn vẫn tiếp tục nhận được các thông báo quan trọng như:
  • Tin nhắn
  • Giơ tay 
  • Yêu cầu tham gia 

Ngoài ra, giờ đây, người dùng còn có thể ghim nhiều nguồn cấp dữ liệu video. Điều này sẽ mang lại sự linh hoạt hơn trong cách bạn kết hợp mọi người và nội dung, cho phép điều chỉnh chế độ xem theo cách phù hợp nhất với cuộc họp của mình. 

Tính năng Picture-in-Picture sẽ được cập nhật từ ngày 16/06/2022 và khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business. 

GCS hy vọng tính năng Picture-in-Picture này sẽ giúp người thuyết trình cũng như người tham dự cuộc họp có thể tham gia cuộc họp dễ dàng và tối ưu hơn. 

GCS.vn (Thương hiệu thuộc HVN Group) hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top