TIN MỚI NHẤT

google calendar cập nhật một số phím tắt mới Tin tức

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.

thêm người đồng tổ chức trong google meet Kiến thức

Chi tiết cách thêm người đồng tổ chức trong Google Meet

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng Quyền quản lý của người tổ chức cuộc họp. Trong một số phiên bản Workspace, sử dụng quyền đó giúp thêm tối đa tới 25 người đồng tổ chức vào các cuộc họp trên Google Meet.

chia sẻ tạo tác google meet Tin tức

Dễ dàng chia sẻ tạo tác Google Meet với người đồng tổ chức

Google Meet hiện đang là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ họp online hiệu quả nhất. Google mới cập nhật bổ sung tính năng giúp người dùng chia sẻ tạo tác với người đồng tổ chức dễ dàng.

google email campaign cho doanh nghiệp Kiến thức

Google Email Campaign cho doanh nghiệp hiệu quả

Email là phương tiện giao tiếp phổ biến hàng đầu hiện nay, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp. Vì thế, email marketing ngày càng được sử dụng rộng rãi. Cùng GCS tìm hiểu các chạy Google Email Campaign hiệu quả.

4 cấp độ lưu trữ trong google cloud storage Kiến thức

Khám phá 04 cấp độ lưu trữ trong Google Cloud Storage

Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ Google Cloud Storage, hãy cùng GCS khám phá các cấp độ lưu trữ trong Google Cloud Storage để lựa chọn được dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp.

04 tính năng lịch google cần có Kiến thức

04 tính năng Lịch Google cần có khi làm việc online

Trong thời đại 4.0 hiện nay, làm việc online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng GCS khám phá 4 tính năng của Lịch Google cần có khi làm việc online trong bài viết dưới đây.

cách gửi email hàng loạt trong gmail từ google sheet Gmail và giao tiếp đội nhóm

Hướng dẫn cách gửi email hàng loạt trong Gmail từ Google Sheet

Bạn đã bao giờ tự hỏi mất bao lâu để gửi email cho mọi người trong danh sách liên hệ của mình? Thật nhanh nếu danh sách của bạn chỉ có ít người, nhưng là một nhiệm vụ rất tốn thời gian nếu danh sách của bạn có hàng trăm. Cùng tìm hiểu cách gửi email hàng loạt trong Gmail từ Google Sheets.

lựa chọn nhà cung cấp điện toán đám mây phù hợp Kiến thức

Lựa chọn nhà cung cấp điện toán đám mây phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Hiện nay, có vô vàn nhà cung cấp điện toán đám mây cho doanh nghiệp. Vậy đâu mới là bến đỗ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Google Work Insight Tin tức

Google Work Insights – Vô vàn lợi ích tuyệt vời cho quản trị doanh nghiệp

Google Work Insights là một công cụ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn cách nhân viên của họ sử dụng các công cụ năng suất Google Workspace từ đó người sử dụng có thể nhanh chóng truy cập và đánh giá được ảnh hưởng của Google Workspace lên doanh nghiệp của mình.

dịch vụ điện toán đám mây Kiến thức

Tìm hiểu chi tiết điện toán đám mây là gì?

Dịch vụ điện toán đám mây đang làm một trong những dịch vụ hàng đầu về lưu trữ. Cùng tìm hiểu điện toán đám mây là gì và những lợi ích của chúng trong bài viết dưới đây.

cách tao chữ ký email chuyên nghiệp Gmail và giao tiếp đội nhóm

Cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp từ A – Z

Chữ ký email có lợi ích to lớn trong quá trình tạo dựng sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu các cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

khám phá tính năng trả lời thông minh trên google docs Kiến thức

Khám phá tính năng trả lời thông minh trên Google Docs

Google phát triển thêm tính năng trả lời thông minh trên Google Docs của Gmail. Giờ đây, bạn sẽ có thể trả lời nhận xét của sếp, đồng nghiệp về bình luận mới nhất của mình bằng những câu trả lời ngắn được soạn trước.

08 tiện ích google meet extension Kiến thức

08 tiện ích Google Meet Extension không thể bỏ lỡ

Do tác động của đại dịch COVID-19, công cụ hội nghị video Google Meet của Google đang tăng vọt với mức sử dụng hàng ngày hiện cao hơn 25 lần so với tháng 1 và mức tăng trưởng hàng ngày vượt quá 60%. Cùng tìm hiểu 08 tiện ích Google Meet Extension mà bạn không thể bỏ qua.

khuyến mãi tưng bừng chào mừng quốc khánh Tin khuyến mãi

GCS KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

Để tri ân khách hàng và chào mừng Quốc khánh 2/9, GCS đang có những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn dành cho các khách hàng mới khi đăng ký vào tháng này.

gmail inbox khai tử , mở đường kỷ nguyên gmail mới Gmail và giao tiếp đội nhóm

Gmail Inbox khai tử – mở đường cho kỷ nguyên email mới

Để trở thành dịch vụ email top đầu thế giới như hiện nay, Gmail đã phải trải qua nhiều bước ngoặt thăng trầm đáng nhớ. Một trong những phi vụ cần được kể đến là Google cho khai tử Gmail Inbox để tập trung đẩy mạnh phát triển Gmail. Cùng GCS tìm hiểu dưới đây.

đăng ký google workspace thông qua đối tác Tin tức

Tại sao nên đăng ký Google Workspace thông qua đối tác?

Có hai cách để đăng ký google workspace. Bạn có thể đăng ký trực tiếp với Google và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế. Cách khác là bạn sẽ đăng ký thông qua đối tác của Google tại Việt Nam.

google takeout là gì Kiến thức

Google Takeout là gì? Lý do cần sử dụng Google Takeout

Google Takeout là công cụ hữu hiệu giúp backup dữ liệu về ổ cứng máy tính. Cùng GCS tìm hiểu lý do và cách sử dụng Google Takeout trong bài viết dưới đây.

cách sử dụng filter sticker for google meet Kiến thức

Chi tiết cách sử dụng filter sticker for Google Meet 2022

Google Meet cũng phát triển những bộ lọc, hiệu ứng cho người tham gia, giúp cuộc họp được bắt mắt và thú vị hơn. Hãy cùng GCS tìm hiểu tính năng filter sticker for Google Meet trong bài viết dưới đây.

sử dụng gmail làm email công ty Gmail và giao tiếp đội nhóm

Sử dụng Gmail làm email công ty của bạn 2022

Một email công ty được đặt theo tên miền sẽ xác định doanh nghiệp đáng tin cậy. Thêm vào đó, còn nhiều lợi ích khác sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

hướng dẫn đổi tên trên google meet Kiến thức

Hướng dẫn đổi tên trên Google Meet trong 1 nốt nhạc

Bạn muốn đổi tên trên Google Meet để mọi người dễ nhận diện hơn. Tuy nhiên, bạn không tìm thấy tính năng đổi tên trong phòng họp. Hãy cùng GCS hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Nhận tin tức qua Emai


Cung cấp bởi GCS.vn

Xem tất cả sản phẩm

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top