G Suite Dịch vụ quản trị hệ thống G Suite

Tiết kiệm, nhanh chóng và tức thì

Công ty bạn đang sử dụng G Suite nhưng không có nhân viên IT hoặc quản trị hệ thống thông tin trong công ty? Hay chỉ đơn giản là bộ phận CNTT của công ty không có thời gian để khám phá và vận hành quản trị G Suite? Đừng lo lắng, chúng tôi có thể là Quản trị viên G Suite của bạn và thực hiện các công việc quản trị, tư vấn vận hành G Suite cho bạn.

Cho dù đó là thêm người dùng mới, thiết lập chuyển tiếp Email hoặc tạo danh sách blacklist, whitelist, chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Là đối tác lâu năm của Google, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kỹ năng, 100% nhân viên của chúng tôi có chứng chỉ G Suite được Google cấp. Ngoài ra, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục nghìn công ty sử dụng G Suite, với tỷ lệ gia hạn hợp đồng là 95%. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi để quản lý G Suite vì chúng tôi đã quen thuộc với Bảng điều khiển quản trị G Suite và mọi tính năng của G Suite. Chúng tôi cũng có thể thực hiện các tác vụ quản trị theo yêu cầu của bạn hoặc thậm chí thực hiện các cài đặt nâng cao để tăng cường bảo mật.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản trị hệ thống G Suite

Tiết kiệm đến 98% chi phí

Hãy tưởng tượng, để quản trị hệ thống G Suite và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp khi sử dụng G Suite. Quý khách cần tuyển một đội ngũ nhân viên IT có kiến thức về quản trị G Suite để thao tác quản lý và nâng cao bảo mật trên hệ thống. Mức lương trung bình hàng tháng của một nhân viên IT là 10tr/tháng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó không phải là một chi phí hợp lý. Tuy nhiên, thông qua Dịch vụ quản trị G Suite của chúng tôi, bạn chỉ cần chi trả mức phí thấp nhất là 200.000đ mỗi tháng, bạn có thể có cả một nhóm chuyên gia tham gia Quản trị G Suite của mình.

Giải quyết sự cố và các vấn đề về G Suite ngay lập tức

Bất cứ khi nào có một sự cố xảy ra như không gửi / nhận được Email, gửi Email bị vào Spam hoặc thay đổi nhân sự, bạn không cần phải đăng nhập vào Bảng điều khiển quản trị viên G Suite và tìm đúng nơi để thực hiện các cài đặt phù hợp nữa. Chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm điều đó ngay lập tức giúp bạn.

Tăng cường bảo mật, hạn chế rủi ro tuyệt đối

Bằng việc bàn giao cho chuyên gia G Suite của chúng tôi vận hành và quản trị G Suite, bạn có thể tránh được 80% lỗi vận hành. Ngoài ra, một số cài đặt nâng cao của Bảng điều khiển quản trị viên G Suite, chẳng hạn như thiết lập các danh sách Email blacklist và whitelist, thiết lập chính sách bảo mật cho mật khẩu cũng có thể được chúng tôi cải thiện mạng lại hiệu quả mức bảo mật G Suite tổng thể lên 40%.

Công việc chính có trong gói dịch vụ

Thêm & Quản lý người dùng

Chúng tôi hỗ trợ bạn thêm tài khoản mới, đổi tên người dùng hoặc đặt lại mật khẩu.

Tạo nhóm

Tạo email nhóm cho các phòng ban hoặc dụ án khác.

Quản lý ứng dụng Gmail

Tối ưu các thiết lập ứng dụng Gmail, tăng cường bảo mật thông tin trong nội bộ công ty. Ví dụ: tạo blacklist, whitelist email, chuyển tiếp email, cấu hình bảo mật thông tin trao đổi trong nội bộ công ty và hơn thế nữa.

Quản lý ứng dụng Google Drive

Khi một nhân viên rời di, chúng tôi có thể chuyển quyền sở hữu Google Drive cho người kế nhiệm được chỉ định.

Quản lý ứng dụng Calendar

Tạo tài nguyên công cộng cho các đặt phòng như phòng họp, máy ảnh, v.v trong Google Calendar.

Thêm & Quản lý tên miền

Tạo bí danh tên miền G Suite hoặc thêm các tên miền khác cho tổ chức của bạn hay thậm chí là đổi tên miền chính của gói G Suite.

Phân công vai trò quản trị

Hỗ trợ chỉ định một nhân viên là quản trị viên, quản lý người dùng hoặc các vai trò quản trị khác theo yêu cầu của bạn.

Quản lý các tính năng bảo mật

Thiết lập các cài đặt khác nhau để cải thiện mức độ bảo mật G Suite cho công ty của bạn.

Thiết lập hồ sơ công ty

Hoàn thành cấu hình bao gồm cài đặt ngôn ngữ, tải lên logo công ty và các cài đặt khác cho bạn.

Bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển dữ liệu G Suite

Dịch vụ quản trị G Suite có mức phí cơ bản là 190.000 VNĐ mỗi tháng. Ngoài phí cơ bản, phụ phí sẽ được tính theo số người dùng trong gói G Suite là 10.000 VNĐ/người dùng/tháng. Do đó, tổng chi phí sẽ thay đổi tùy theo số lượng giấy phép G Suite mà công ty bạn mua.
Phí cơ bản
190.000 VNĐ/tháng
Email
10.000 VNĐ/người dùng/tháng

Câu hỏi thường gặp

Nếu công ty chúng tôi có một yêu cầu khẩn cấp cần sự hỗ trợ, GCS có thể xử lý kịp thời không?

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ bạn qua Email, điện thoại, ticket livechat. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong ít phút sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu.

Đặc biệt chỉ có tại GCS.vn, chính sách hỗ trợ 1:1 phục vụ 24/7.

Công ty tôi đã mua tài khoản G Suite từ đối tác khác, tôi có thể đăng ký sử dụng Dịch vụ quản trị G Suite của GCS?

Có, bạn có thể đăng ký Dịch vụ quản trị G Suite bất cứ lúc nào.

Khi gặp sự cố với G Suite, GCS có cử người đến công ty chúng tôi để xử lý không?

Vì G Suite là một dịch vụ trên nền điện toán đám mây và công nghệ rất phát triển, nếu bạn gặp vấn đề, sự cố với G Suite, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ xa mà không gặp trở ngại nào.