Google Vault – Addon Google Workspace

Google Vault là một ứng dụng giúp quản trị viên tìm kiếm, lưu trữ và trích xuất dữ liệu nhằm phục vụ nhu cầu eDiscovery đó của doanh nghiệp được tích hợp sẵn trên gói Google Workspace Business Plus. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mua được Google Vault khi sử dụng gói Business Starter, Business Standard và Essentials do GCS cung cấp.

 • Đối tác ủy quyền cấp cao Google Cloud tại Việt Nam
 • Khởi tạo dịch vụ chỉ từ 5 – 10 phút
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Hợp đồng pháp lý và hóa đơn VAT đầy đủ

Chỉ từ 1,590,000  / người dùng

Thông tin gói đăng ký

Vault hỗ trợ lưu trữ các dữ liệu sau

 • Tệp trên Google Drive
 • Tin nhắn Google Chat (nếu bật lịch sử)
 • Bản ghi Google Meet và ghi chú tin nhắn, Q&A,…
 • Tin nhắn Google Groups
 • Tin nhắn Google Voice cho Google Workspace
 • Trang Google Sites
 • Tin nhắn Classic Hangouts (nếu bật lịch sử)
uu-dai-google-workspace

Tính năng lưu trữ và eDiscovery dành cho email, tệp và trò chuyện

Quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và trích xuất dữ liệu trên Google Drive cũng như cuộc trò chuyện có lưu nội dung của tổ chức. Là một phần trong phiên bản Google Workspace Business và Enterprise, Vault cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của công ty từ các sản phẩm Google Workspace bao gồm Gmail, Google Drive, Drive nhóm của Google, Google Groups và Google Hangouts Meet. Google Vault có vai trò đắc lực trong việc hỗ trợ đội ngũ quản lý doanh nghiệp.

"
Google Vault 2

Bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bằng tính năng lưu trữ email và lưu giữ chứng từ pháp lý

Thiết lập chính sách lưu giữ một cách an toàn đối với nội dung được hỗ trợ cho toàn bộ miền hoặc cho các đơn vị cụ thể trong group. Quản trị viên có thể sử dụng Vault để lưu trữ và bảo vệ giữ liệu trong khoảng thời gian bao lâu tùy thuộc vào yêu cầu của tổ chức. Vault cho phép bạn theo dõi và lưu trữ dữ liệu được ghi nhật ký phục vụ cho các cuộc điều tra pháp lý.

Tìm kiếm nhanh dữ liệu bằng tính năng tìm kiếm trong Vault

Tìm và truy xuất thông tin có giá trị, kể cả thông tin từ những tài khoản đã tạm ngưng. Đây là một cách thông minh để thu thập những gì mà nhóm pháp lý của bạn cần và ngăn chặn việc mất dữ liệu trong quá trình luân chuyển nhân viên. Bạn cũng có thể xuất phiên bản trước đây của các tệp trên Google Drive.

Google Vault 3
Google Vault 4

Lưu giữ chứng cứ pháp lý để bảo vệ thông tin

Nếu một ngày nào đó, doanh nghiệp của bạn phải đối mặt với kiện tụng, Vault sẽ giúp bạn bằng cách cho phép bạn bảo toàn dữ liệu trên Gmail, Drive và Hangouts có lưu nội dung trò chuyện của người dùng trong khoảng thời gian lưu trữ tùy chỉnh.

Dễ dàng xuất sang định dạng chuẩn

Trích xuất dữ liệu tìm kiếm sang định dạng chuẩn để phân tích, xử lý thông tin. Bạn có thể xuất kết quả cho bất kỳ tài khoản nào được cấp phép.

Google Vault 5
Google Vault 6

Kiểm tra báo cáo để liên tục theo dõi hoạt động

Quản trị viên có khả năng theo dõi, kiểm tra hoạt động của người dùng trong Vault như xem các tìm kiếm, lượt xem nội dung, dữ liệu được trích xuất, …. trong một khoảng thời gian cụ thể.

Đăng ký
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top