Google Vault

1,590,000 

Google Vault là một ứng dụng giúp quản trị viên tìm kiếm, lưu trữ và trích xuất dữ liệu nhằm phục vụ nhu cầu eDiscovery đó của doanh nghiệp được tích hợp sẵn trên gói Google Workspace Business Plus. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mua được Google Vault khi sử dụng gói Business Starter, Business Standard và Essentials do GCS cung cấp.

 

Tính năng lưu trữ và eDiscovery dành cho email, tệp và trò chuyện

Quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và trích xuất dữ liệu trên Google Drive cũng như cuộc trò chuyện có lưu nội dung của tổ chức. Là một phần trong phiên bản Google Workspace Business và Enterprise, Vault cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của công ty từ các sản phẩm Google Workspace bao gồm Gmail, Google Drive, Drive nhóm của Google, Google Groups và Google Hangouts Meet. Google Vault có vai trò đắc lực trong việc hỗ trợ đội ngũ quản lý doanh nghiệp.

Google Vault

Bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bằng tính năng lưu trữ email và lưu giữ chứng từ pháp lý

Thiết lập chính sách lưu giữ một cách an toàn đối với nội dung được hỗ trợ cho toàn bộ miền hoặc cho các đơn vị cụ thể trong group. Quản trị viên có thể sử dụng Vault để lưu trữ và bảo vệ giữ liệu trong khoảng thời gian bao lâu tùy thuộc vào yêu cầu của tổ chức. Vault cho phép bạn theo dõi và lưu trữ dữ liệu được ghi nhật ký phục vụ cho các cuộc điều tra pháp lý.

Google Vault

Tìm kiếm nhanh dữ liệu bằng tính năng tìm kiếm trong Vault

Tìm và truy xuất thông tin có giá trị, kể cả thông tin từ những tài khoản đã tạm ngưng. Đây là một cách thông minh để thu thập những gì mà nhóm pháp lý của bạn cần và ngăn chặn việc mất dữ liệu trong quá trình luân chuyển nhân viên. Bạn cũng có thể xuất phiên bản trước đây của các tệp trên Google Drive.

Google Vault

Lưu giữ chứng cứ pháp lý để bảo vệ thông tin

Nếu một ngày nào đó, doanh nghiệp của bạn phải đối mặt với kiện tụng, Vault sẽ giúp bạn bằng cách cho phép bạn bảo toàn dữ liệu trên Gmail, Drive và Hangouts có lưu nội dung trò chuyện của người dùng trong khoảng thời gian lưu trữ tùy chỉnh.

Google Vault

Dễ dàng xuất sang định dạng chuẩn

Trích xuất dữ liệu tìm kiếm sang định dạng chuẩn để phân tích, xử lý thông tin. Bạn có thể xuất kết quả cho bất kỳ tài khoản nào được cấp phép.

Google Vault

Kiểm tra báo cáo để liên tục theo dõi hoạt động

Quản trị viên có khả năng theo dõi, kiểm tra hoạt động của người dùng trong Vault như xem các tìm kiếm, lượt xem nội dung, dữ liệu được trích xuất, …. trong một khoảng thời gian cụ thể.

Google Vault

 

Full logo

Hãy liên hệ với GCS để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

“GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Google Vault”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top