Dịch Vụ Quản Trị Hệ Thống

190,000 

Dịch vụ quản trị Google Workspace có mức phí cơ bản là 190.000 VNĐ mỗi tháng. Ngoài phí cơ bản, phụ phí sẽ được tính theo số người dùng trong gói Google Workspace là 10.000 VNĐ/người dùng/tháng. Do đó, tổng chi phí sẽ thay đổi tùy theo số lượng giấy phép Google Workspace mà công ty bạn mua.

"Số lượng người dùng" là số lượng người dùng sẽ do chúng tôi quản trị, bạn hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai. Mức phí sẽ thay đổi trong các tháng kế tiếp.

 

Nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm

Công ty bạn đang sử dụng bộ ứng dụng công cụ làm việc văn phòng trực tuyến Google Workspace nhưng lại không có nhân viên IT hoặc nhân viên quản trị hệ thống thông tin trong công ty? Hay đội nhóm của bạn không có thời gian để khám phá hết được các tính năng và vận hành quản trị của Google Workspace? Đừng lo lắng vì GCS luôn đồng hành với bạn trên mọi mặt, chúng tôi có những bài viết hướng dẫn sử dụng Google Workspace từng bước chi tiết, những video hóa bài viết hướng dẫn thao tác trên máy tính, và chúng tôi cũng có thể là Quản trị viên Google Workspace của bạn và thực hiện các công việc quản trị, tư vấn vận hành Google Workspace cho doanh nghiệp của bạn.

Cho dù đó là thêm người dùng mới, thiết lập chuyển tiếp Email hoặc tạo danh sách blacklist, whitelist, chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu của bạn với tốc độ nhanh chóng mặt.

Di-chuyen-du-lieu

Là đối tác lâu năm của Google, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hệ thống Google Workspace. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kỹ năng, 100% nhân viên của chúng tôi có chứng chỉ Google Workspace được Google cấp. Ngoài ra, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp sử dụng Google Workspace, với tỷ lệ gia hạn hợp đồng là 95%. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi quản lý Google Workspace vì chúng tôi đã quá quen thuộc với Bảng quản trị Google Workspace. Chúng tôi cũng có thể thực hiện các tác vụ quản trị theo yêu cầu của bạn hoặc thậm chí thực hiện những cài đặt nâng cao để tăng cường bảo mật cho gói dịch vụ mail của quý khách.

Di-chuyen-du-lieu

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản trị hệ thống Google Workspace của GCS

 • Tiết kiệm đến 98% chi phí: Các bạn hãy thử tưởng tượng, để quản trị hệ thống Google Workspace và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp khi sử dụng, quý khách cần tuyển một đội ngũ nhân viên IT có kiến thức về quản trị Google Workspace để thao tác quản lý và nâng cao bảo mật trên hệ thống. Mức lương trung bình hàng tháng của một nhân viên IT rơi vào khoảng 10tr/tháng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đương nhiên đây không phải là một chi phí hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn chọn dùng dịch vụ quản trị hệ thống Google Workspace của chúng tôi. bạn chỉ cần chi trả mức phí thấp nhất là 200.000 đồng/tháng là bạn đã có cả một nhóm chuyên gia tham gia quản trị Google Workspace cho doanh nghiệp của mình 24/7/365.
 • Giải quyết sự cố và các vấn đề về Google Workspace ngay lập tức: bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn có một sự cố xảy ra như không gửi/nhận được email, email vào spam hoặc thay đổi nhân sự,v.v, việc của bạn cần làm chỉ là gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm điều đó ngay lập tức giúp bạn.
 • Tăng cường bảo mật, hạn chế rủi ro tuyệt đối: bằng việc bàn giao cho chuyên gia Google Workspace của chúng tôi thao tác và quản trị Google Workspace bạn có thể tránh được 80% lỗi vận hành. Ngoài ra, chúng tôi có thể có thể cải thiện một số cài đặt nâng cao của bảng điều khiển dành cho quản trị viên để mang lại hiệu quả bảo mật lên đến 40%.

Công việc chính có trong gói dịch vụ

 • Thêm và quản lý người dùng: chúng tôi hỗ trợ bạn thêm tài khoản mới, đổi tên người dùng hoặc đặt lại mật khẩu.
 • Tạo nhóm: tại email nhóm cho các phòng ban hoặc các dự án.
 • Quản lý ứng dụng Gmail: tối ưu các thiết lập ứng dụng Gmail, tăng cường bảo mật thông tin trong nội bộ công ty. VD: taoj blacklist, whitelist email, chuyển tiếp email, cấu hình bảo mật thông tin trao đổi trong nội bộ công ty và hơn thế nữa.
 • Quản lý ứng dụng Google Drive: khi một nhân viên nghỉ việc, chúng tôi có thể chuyển quyền sở hữu Google Drive cho người kế nhiệm được chỉ định.
 • Quản lý ứng dụng Calendar: tạo tài nguyên công cộng như phòng họp, máy ảnh trong Google Calendar.
 • Thêm và quản lý tên miền: Tạo bí danh tên miền Google Workspace hoặc thêm các tên miền khác cho tổ chức của bạn hay thậm chí là đổi tên miền chính của gói Google Workspace bạn đang dùng.
 • Phân công vai trò quản trị: hỗ trợ chỉ định một nhân viên làm quản trị viên, quản lý người dùng hoặc các vai trò quản trị khác theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.
 • Quản lý tính năng bảo mật:thiết lập các cài đặt khác nhau để nâng cao mức độ bảo mật Google Workspace cho công ty của bạn.
 • Thiết lập hồ sơ công ty: hoàn thành cấu hình bao gồm cài đặt ngôn ngữ, tải lên logo công ty và các cài đặt khác cho bạn.

 

Full logo

Hãy liên hệ với GCS để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

“GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng.”

Thời hạn

1 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch Vụ Quản Trị Hệ Thống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top