Cloud Identity Premium – Flexible (Hàng tháng)

149,000 

Cloud Identity Premium – Flexible (Hàng tháng) là dịch vụ được đăng ký theo chu kỳ tháng để quản lý doanh nghiệp tự động mang đến các dịch vụ bảo mật, quản lý ứng dụng và quản lý thiết bị ở cấp độ toàn doanh nghiệp, bao gồm cả dịch vụ quản lý người dùng tự động, whitelist app và thiết lập các quy tắc tự động hóa quản lý thiết bị.

Lựa chọn thời hạn đăng ký

 

Cloud Identity Premium là gì?

Cloud Identity Premium là dịch vụ quản lý doanh nghiệp tự động mang đến các dịch vụ bảo mật, quản lý ứng dụng và quản lý thiết bị ở cấp độ toàn doanh nghiệp, bao gồm cả dịch vụ quản lý người dùng tự động, whitelist app và thiết lập các quy tắc tự động hóa quản lý thiết bị. Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể sử dụng Cloud Identity để quản lý người dùng, ứng dụng và thiết bị của mình từ bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google.

Tang dung luong Google Drive

Cloud Identity Premium – Annually (Hàng năm)

Mỗi tài khoản Google cá nhân đều được mặc định có miễn phí 15GB dung lượng lưu trữ cho Google Drive, Google Photos và Gmail. Đối với các tài khoản sử dụng Business Starter là 30GB, những con số này khá là phù hợp với đại đa số người dùng thông thường.

Tìm hiểu thêm về Cloud Identity Premium Annually

Tang dung luong Google Drive

Cloud Identity Premium – Flexible (Hàng tháng)

Với gói Flexible, bạn có thể thêm hoặc xóa tài khoản người dùng bất kỳ lúc nào và tỷ lệ thanh toán hàng tháng sẽ tăng hoặc giảm tương ứng. Do đó, gói Flexible rất lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô lực lượng lao động thay đổi. Ví dụ: Một khu nghỉ dưỡng có thể bổ sung nhân viên tạm thời vào mùa hè trong khi vẫn giữ lại một lượng nhân viên chính làm việc vào khoảng thời gian còn lại trong năm. Gói Flexible cho phép các công ty đó cung cấp cho nhân viên tạm thời Google Workspace hoặc Cloud Identity Premium và chỉ thanh toán cho dịch vụ khi nó được sử dụng.

Tìm hiểu thêm về Cloud Identity Premium Flexible

Tang dung luong Google Drive
Full logo

Hãy liên hệ với GCS để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

“GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cloud Identity Premium – Flexible (Hàng tháng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top