Nâng Cấp 30TB Google Individual (2 năm)

180,000,000 

Nếu bạn đang sử dụng Gmail cá nhân, Google Apps miễn phí hoặc không có quyền quản trị Google Workspace, bạn có thể lựa chọn hình thức nâng cấp dung lượng cho từng tài khoản riêng lẻ hay còn gọi là Individual Storage. (Hình thức này sẽ tiết kiệm chi phí hơn với các hình thức khác, tuy nhiên bạn không thể phân quyền sử dụng dung lượng đã mua cho người dùng khác).

Sau khi đặt hàng và thanh toán, quý khách cần cung cấp thông tin tài khoản cho chúng tôi để thực hiện dịch vụ. GCS Cam kết chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản quý khách hàng trong quá trình nâng cấp.

Nâng cấp dung lượng cá nhân theo năm

Nâng cấp dung lượng doanh nghiệp theo năm

Chuyển sang dịch vụ đăng ký theo tháng

 

Mỗi tài khoản Google cá nhân đều được mặc định có miễn phí 15GB dung lượng lưu trữ cho Google Drive, Google Photos và Gmail. Đối với các tài khoản sử dụng Business Starter là 30GB, những con số này khá là phù hợp với đại đa số người dùng thông thường.

Tang dung luong Google Drive
Tang dung luong Google Drive

Tuy nhiên, trên thực tế, trong quá trình sử dụng, phần lớn người dùng lại sử dụng nhiều hơn dung lượng lưu trữ miễn phí mặc định, sẽ dẫn đến việc quá tải bộ nhớ, không thể upload thêm file lên Drive và không thể gửi hoặc nhận email nữa.

Nếu tài khoản Google của bạn sắp đạt đến giới hạn lưu trữ hoặc đã dùng hết bộ nhớ, bạn có thể giải phóng dung lượng tài khoản bằng cách xóa bỏ những nội dung không sử dụng hoặc lựa chọn nâng cấp thêm dung lượng tài khoản theo những hình thức sau:

01

Nếu bạn đang sử dụng Gmail cá nhân, Google Apps miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên cái bản Google Workspace trả phí để nhận được từ 30GB cho mỗi tài khoản. Google cung cấp các phiên bản phù hợp nhiều doanh nghiệp.

So sánh dịch vụ

02

Nếu bạn đang sử dụng Gmail không có quyền quản trị Google Workspace, bạn có thể lựa chọn hình thức nâng cấp dung lượng cho từng tài khoản riêng lẻ hay còn gọi là Google One Individual Storage).

Xem bảng giá

03

Nếu bạn là quản trị viên Google Workspace, bạn có thể mua thêm license nâng cấp dung lượng tài khoản Google cho người dùng trong tổ chức của mình. Sau đó cấp /thu hồi quyền sử dụng dung lượng đã mua cho người dùng.

Xem bảng giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nâng Cấp 30TB Google Individual (2 năm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top