Không còn nghe thấy tiếng vọng trong Google Meet

Những tiếng ồn gây ra sự mất tập trung trong bất kỳ cuộc họp nào, kể cả khi bạn họp trực tiếp tại văn phòng hay họp online qua các ứng dụng như Google Meet. Vậy làm sao ngăn chặn việc này?

Những tiếng ồn gây ra sự mất tập trung trong bất kỳ cuộc họp nào, kể cả khi bạn họp trực tiếp tại văn phòng hay họp online qua các ứng dụng như Google Meet. Để tránh sự cố không đáng có, Google đã cho ra mắt tính năng mới giúp bạn ngăn chặn tiếng ồn từ thiết bị họp của mình.

Google giúp bạn dễ dàng xác định và khắc phục khi có tiếng vọng trong các cuộc gọi điện video trên Google Meet. ‘Echo’ có thể xảy ra khi hệ thống của bạn cung cấp lại âm thanh vào cuộc gọi. Hầu hết thời gian, Google Meet sẽ điều khiển âm thanh một cách thông minh để loại bỏ tiếng vọng. 

Tuy nhiên, đôi khi điều này vẫn xảy ra và khiến người khác nghe thấy tiếng vọng từ thiết bị của bạn khi họ nói. Từ trước đến nay, rất khó để bạn biết được khi nào thiết bị của mình gây ra tiếng vang.

Bây giờ, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi phát hiện thấy tiếng vọng đáng chú ý từ hệ thống của bạn mà những người tham gia cuộc gọi khác có thể nghe thấy bằng dấu chấm màu đỏ trên nút tùy chọn khác, cùng với thông báo bằng văn bản. Khi bạn nhấp vào thông báo, sẽ có điều hướng chuyển đến Trung tâm trợ giúp của Google, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất có thể giúp ngăn chặn tiếng vọng.

khong-con-nghe-thay-tieng-vong-trong-google-meet-nua-anh-1
Người dùng có thể thấy một thông báo cảnh báo họ khi họ gây ra tiếng vọng
khong con nghe thay tieng vong trong google meet nua anh 2
Nếu bạn nhấp vào thông báo, bạn có thể thực hiện các bước khắc phục sự cố có thể giúp giảm tiếng vọng

Để sử dụng tính năng này, bạn không cần bất kỳ thao tác nào, vì nó sẽ được BẬT theo mặc định khi nó ra mắt.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 8 năm 2021, khả năng chặn tiếng vọng trong Google Meet sẽ được triển khai dần dần và khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang dùng Google Meet tài khoản Google cá nhân, thì hãy nâng cấp lên Google Workspace để nâng cao trải nghiệm họp trực tuyến nhé. GCS – đại lý ủy quyền của Google – mang đến cho bạn bộ công cụ Google Workspace với mức giá cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi lên đến 40% trong mùa “Cô-vy”, hãy nhấn nút đăng ký dưới đây và bắt đầu một trải nghiệm Google Meet không còn tiếng vọng nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top