Google Workspace Enterprise Standard – Flexible (Hằng tháng)

-3%

Enterprise Standard là bộ ứng dụng văn phòng nâng cao không giới hạn người dùng người dùng với bộ nhớ tùy chỉnh được bổ sung cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng người dùng cố định.

 • Đối tác ủy quyền cấp cao Google Cloud tại Việt Nam
 • Khởi tạo dịch vụ chỉ từ 5 – 10 phút
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Hợp đồng pháp lý và hóa đơn VAT đầy đủ

Chỉ từ Original price was: 721,000 ₫.Current price is: 699,000 ₫. / người dùng

Thông tin gói đăng ký

 • Số lượng người dùng: Không giới hạn
 • Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn
 • Hội họp: lên tới 500 người
 • Email theo tên miền cùng bảo mật cấp doanh nghiệp
 • Cộng tác qua Docs, Sheets, Slides
 • Tìm kiếm thông tin tổ chức bằng Cloud Search
 • Lưu trữ thông tin tổ chức bằng Vault
 • Quản lý thiết bị đầu cuối
 • Thanh toán theo tháng
uu-dai-google-workspace

Đến nay, trên thế giới đã có hơn 6 triệu người dùng ở quy mô doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Google Workspace là một bước đột phát trong chuyển đổi số. Trong đó, số lượng người dùng rải đều ở các quy mô công ty đa dạng khác nhau, từ những tổ chức khởi nghiệp đến các doanh nghiệp lớn. Ngoại trừ tính năng nâng cao như mã hóa phía máy khách, Google Vault, Google Cloud Search và các tiện ích bổ sung của không gian làm việc, Google Workspace Enterprise Standard – Flexible là một phiên bản của Google Workspace đi kèm với tất cả các Dịch vụ cơ bản của Google Workspace ở các phiên bản trước. Khám phá chi tiết bên dưới ngay

Google Workspace Enterprise Standard – Flexible dành cho Doanh nghiệp của bạn

Giá của Google Workspace Enterprise Standard – Flexible (hàng năm) đang có mức ưu đãi hấp dẫn ở GCS Technology Company Limited Vietnam – Đối tác ủy quyền cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam, chỉ với 636,000 đồng/ người dùng/ tháng, ngoài ra còn đi kèm với những dịch vụ chăm sóc tận tình trong vòng 24/7 . Hãy đăng ký ngay để được đội ngũ chuyên gia của GCS tư vấn và có ngay cho mình bộ ứng dụng văn phòng tiện ích cho doanh nghiệp.

Gmail

Gmail

Email dành cho doanh nghiệp.

Calendar

Calendar

Sắp xếp và chia sẻ lịch họp.

Google Chat

Google Chat

Giao tiếp và cộng tác nội bộ.

Google Meet

Google Meet

Họp và hội nghị truyền hình lên tới 500 người.

Google Drive

Google Drive

Sở hữu dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Google Docs

Google Docs

Cộng tác và làm việc chung trên một tài liệu.

Google Sheets

Google Sheets

Cùng nhau xử lý bảng tính.

Google Slides

Google Slides

Kết hợp tạo ra những bản trình chiếu tuyệt đẹp.

Google Sites

Google Sites

Trình tạo trang web cực kì đơn giản.

Cloud Search

Cloud Search

Tìm kiếm thông minh trong doanh nghiệp

Google Workspace MDM

Thiết bị đầu cuối

Quản lý các thiết bị tổ chức của bạn

Google Vault

Vault

Lưu, giữ, tìm kiếm dữ liệu

*Lưu ý: Trong suốt chu kỳ sử dụng đăng ký theo tháng, doanh nghiệp chỉ được phép tăng nhu cầu số lượng người dùng (khi kết thúc chu kỳ đăng ký theo tháng thì mới có thể giảm bớt số lượng người dùng).

Điểm nổi bật khi sử dụng Google Workspace Enterprise Standard – Flexible(hàng tháng)

Các tính năng đặc biệt sau đây đi kèm với gói Google Workspace Enterprise Standard – Flexible (hàng tháng):

 • Email công ty nổi bật với tên miền và khả năng bảo mật tiên tiến

Địa chỉ email doanh nghiệp (you@company) được bảo mật bằng tiêu chuẩn Tiện ích mở rộng thư Internet an toàn/đa năng (S/MIME), mang tên công ty của bạn và cho phép lưu trữ dữ liệu.

 • Tối đa 500 người có thể tham gia hội nghị qua điện thoại và video với các tính năng cao cấp của Google Meet

Tổ chức các cuộc họp riêng tư cho nhóm của bạn bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình HD cơ bản. Chỉ với đường liên kết tới Google Meet mà bạn đã lên lịch sẵn, bạn có thể kết nối với tối đa 500 người cả trong và ngoài tổ chức của mình. Bạn cũng có thể kiểm soát việc tham dự, giảm tiếng ồn xung quanh trong khi ghi và phát sóng trực tiếp tới 100.000 khán giả.

 • Lịch Google sẽ được tích hợp với thói quen hàng ngày và lịch làm việc của bạn.

Sử dụng Calendar của Google Workspace có thể kết hợp các chương trình như Google Drive hoặc Gmail để lên kế hoạch họp và gửi tệp đính kèm.

 • Bao gồm các chương trình như Google Docs, Slides và Sheets

Với các công cụ như Trang tính, Trang trình bày và Tài liệu, người dùng có thể tạo và sửa đổi nội dung theo cách trực quan hấp dẫn trên tất cả các nền tảng. Để cộng tác trên một dự án cùng lúc, hãy chia sẻ cùng một tệp với các thành viên trong nhóm của bạn. loại bỏ nhu cầu về các vấn đề kiểm soát phiên bản và trao đổi tệp qua email.

 • Hỗ trợ, giải đáp tận tình qua điện thoại cũng như trên internet 

Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google qua điện thoại hoặc email để nhận được hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ của chúng tôi còn cung cấp các giải pháp trực tuyến ngay lập tức.

 • Kiểm soát và quản lý an ninh

Sửa đổi cài đặt bảo mật, thêm người dùng và quản lý thiết bị là những phương pháp đơn giản để bảo vệ thông tin của bạn. Trong số các tính năng bảo mật khác, bảo mật còn bao gồm kiểm soát thiết bị di động, xác thực hai bước và SSO.

 • Cung cấp bộ nhớ dùng chung để dễ dàng chia sẻ và cộng tác với đồng nghiệp

Sử dụng Drive với Bộ nhớ dùng chung để lưu và chia sẻ tất cả tệp công việc của bạn ở một vị trí an toàn trên đám mây, với dung lượng tùy theo nhu cầu của bạn. Ít nhất năm người dùng phải được đăng ký; nếu ít hơn năm, mỗi người dùng có thể đăng ký năm terabyte. Bạn có quyền truy cập vào các tập tin của mình trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng bất cứ khi nào bạn cần.

 • Google Cloud Search hỗ trợ các tổ chức truy xuất thông tin nhanh chóng trong Workspace

Google Cloud Search cho phép bạn tìm kiếm trong tất cả dữ liệu của công ty bạn, bao gồm tệp Drive, Lịch, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Smail và các ứng dụng bên ngoài. Thông qua việc cung cấp các đề xuất và câu trả lời thích hợp cho các truy vấn của bạn, Cloud Search sẽ nâng cao năng suất của bạn.

 • Mã hóa email nâng cao dựa trên S/MIME

Mọi tệp Google Workspace đều an toàn cả khi được sử dụng và khi không. Việc sử dụng mã hóa S/MIME tiêu chuẩn ngành của Kế hoạch kinh doanh giúp tăng cường bảo mật email bằng cách ngăn ngừa mất dữ liệu. Nó phù hợp cho việc trao đổi email trong tương lai giữa người gửi và người nhận và hoạt động với chứng chỉ của bên thứ ba mà người dùng hoặc quản trị viên gửi.

Tại sao nên lựa chọn Google Workspace Enterprise Standard hàng tháng?

Lợi ích của Google Workspace Enterprise Standard đối với doanh nghiệp

Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng

Việc hầu hết nhân viên văn phòng đã quen với việc sử dụng giao diện Gmail cá nhân và sử dụng bộ công cụ Google Offices (Docs, Sheets, Slides, v.v.) là một trong những lợi ích của Google Workspace Enterprise Stan dành cho doanh nghiệp. Do đó, việc làm quen với trải nghiệm Google Workspace khá dễ dàng và không cần đào tạo.

Giúp doanh nghiệp tạo một thương hiệu đáng tin cậy

Doanh nghiệp có thể tăng cường lòng tin của nhân viên cũng như đối tác bằng cách cấp cho mỗi nhân viên một địa chỉ email chuyên nghiệp, được cá nhân hóa, chẳng hạn như safra@yourcompany.com, với Google Workspace Enterprise Standard hàng tháng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Mail-Merge trong Gmail để gửi email đến danh sách người tiêu dùng từ những địa chỉ email đó, thông báo cho họ về tin tức sản phẩm mới nhất của họ hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý.

Hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của tổ chức

Google nhận thức được rằng các công ty liên tục đưa ra những ý tưởng mới để phát triển công ty của mình. Các doanh nghiệp có thể tận dụng tiềm năng của Google Workspace Enterprise Standard hàng tháng để biến điều này thành hiện thực. Thông qua Docs, Sheets và Slides của Google Workspace, các công ty có thể kết nối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới, thông qua Internet. Ngoài ra, gói Enterprise Standard giúp bạn thực hiện hành động để biến ý tưởng của mình thành hiện thực bằng cách đưa ra những đề xuất và lời nhắc hữu ích, khi bạn có ý tưởng mới.

Cải thiện hình ảnh công chúng và doanh nghiệp của bạn.

Với Google Meet trong Google Workspace Enterprise Standard hàng tháng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất kết nối, mất kết nối Internet trong các cuộc họp ảo do vấn đề kết nối. Bởi vì khả năng gọi video tiên tiến của Google Meet sẽ cho phép các công ty tham gia vào các cuộc họp trực tuyến một cách hiệu quả và hiệu quả.

Công cụ này chặn tiếng ồn xung quanh bằng cách sử dụng công nghệ AI và machine learning. Hơn nữa, công nghệ này tự động điều chỉnh ánh sáng để người dùng có thể tận dụng tối đa âm thanh và hình ảnh ngay cả trong những môi trường không phù hợp.

Tối ưu hóa tương tác của người tiêu dùng

Các doanh nghiệp sử dụng ứng dụng Calendar của Google Workspace Enterprise Standard – Flexible (hàng tháng) để lên lịch các cuộc họp hoặc hội thảo một cách hiệu quả và thông minh nhằm tối đa hóa thời gian. Vì Calendar có khả năng truy cập những lịch trống nên doanh nghiệp và đối tác có thể thiết lập cuộc họp trực tuyến với nhau mà không phải lo xung đột lịch trình. Khách hàng có thể chọn loại cuộc hẹn mà họ đang thực hiện khi họ muốn lên lịch với một doanh nghiệp. 

Thông tin về khách hàng và doanh nghiệp được giữ kín

Những lo ngại về bảo mật thông tin của doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ không còn khi sử dụng Google Workspace Enterprise Standard hàng tháng. Vì gói dịch vụ này sẽ tạo ra một hệ thống bảo mật mạnh mẽ, đưa ra khả năng phân tích, sau đó tự động ngăn chặn và chặn các mối đe dọa trên internet.

Doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ và ứng dụng tích hợp của Google Workspace Enterprise Standard trên mọi thiết bị mà không bị hạn chế. Các nghiên cứu cho thấy Gmail trong Google Workspace có khả năng chặn hơn 99,9% các nỗ lực spam, lừa đảo và phần mềm độc hại nhằm xâm nhập vào hộp thư của người dùng.

Lợi ích của Google Workspace Enterprise Standard đối với người dùng cá nhân

Google Workspace Enterprise Standard – Flexible (hàng tháng) sẽ đem lại những lợi ích giúp các khách hàng cá nhân làm việc hiệu quả hơn, cụ thể:

 • Các dữ liệu, thông tin quan trọng được bảo mật, an toàn tuyệt đối cho người dùng
 • Tiết kiệm thời gian và năng cao hiệu suất làm việc 
 • Quy tụ tất cả những ứng dụng cơ bản cũng như nâng cao của Google Workspace như Google Chat, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Cloud Search,..
 • Tích hợp công nghệ AI giúp người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc.
 • Có bộ nhớ dung lượng lưu trữ không giới hạn giúp lưu trữ tập tin đa dạng.
 • Dễ dàng hơn trong việc gặp mặt khách hàng, đối tác, trao đổi công việc thường xuyên bằng ứng dụng Google Meet, Google Chat có tính năng vượt trội.
Đăng ký
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top