Google Workspace Enterprise Plus – Flexible (Hàng tháng)

-4%

Enterprise Plus là bộ ứng dụng văn phòng nâng cao không giới hạn người dùng người dùng với bộ nhớ tùy chỉnh được bổ sung cho mỗi người dùng của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng người dùng cố định.

 • Đối tác ủy quyền cấp cao Google Cloud tại Việt Nam
 • Khởi tạo dịch vụ chỉ từ 5 – 10 phút
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Hợp đồng pháp lý và hóa đơn VAT đầy đủ

Chỉ từ Original price was: 943,000 ₫.Current price is: 909,000 ₫. / người dùng

Thông tin gói đăng ký

 • Số lượng người dùng: Không giới hạn
 • Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn
 • Hội họp: lên tới 500 người
 • Email theo tên miền cùng bảo mật cấp doanh nghiệp
 • Cộng tác qua Docs, Sheets, Slides
 • Tìm kiếm thông tin tổ chức bằng Cloud Search
 • Lưu trữ thông tin tổ chức bằng Vault
 • Quản lý thiết bị đầu cuối
 • Tạo ứng dụng không cần mã với AppSheet
 • Thanh toán theo tháng
uu-dai-google-workspace

Google Workspace Enterprise Plus – Flexible (hàng tháng) là một trong những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp vừa và lớn. Hãy khám phá cùng GCS Vietnam bên dưới ngay.

Giới thiệu dịch vụ Google Workspace Enterprise Plus – Flexible

Google Workspace Enterprise Plus – Flexible Là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp mạnh mẽ dành cho vô số người dùng, Google Workspace Enterprise Plus hàng tháng được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây và bao gồm các ứng dụng hữu ích. Mỗi người dùng có thể thêm dung lượng lưu trữ không giới hạn vào tài khoản Google Cloud của mình.
Khi trở thành người dùng Google Workspace enterprise theo tháng sẽ có các lợi ích bao gồm email định hướng kinh doanh, lịch chia sẻ thông minh, chỉnh sửa và lưu trữ tài liệu trực tuyến, cuộc họp video trực tuyến, v.v. Trong chu kỳ đăng ký theo tháng, doanh nghiệp chỉ có thể tăng số lượng người dùng (hết chu kỳ của tháng mới có thể giảm số lượng người dùng).

Gmail

Gmail

Email dành cho doanh nghiệp.

Calendar

Calendar

Sắp xếp và chia sẻ lịch họp.

Google Chat

Google Chat

Giao tiếp và cộng tác nội bộ.

Google Meet

Google Meet

Số người tham dự cuộc họp và hội nghị trực tuyến lên tới 500 người.

Google Drive

Google Drive

Sở hữu dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Google Docs

Google Docs

Cộng tác và làm việc chung trên một tài liệu.

Google Sheets

Google Sheets

Cùng nhau xử lý bảng tính.

Google Slides

Google Slides

Kết hợp tạo ra những bản trình chiếu tuyệt đẹp.

Google Sites

Google Sites

Trình tạo trang web cực kì đơn giản.

Cloud Search

Cloud Search

Sử dụng Cloud Search để tìm thông tin, dữ liệu tổ chức.

Google Workspace MDM

Thiết bị đầu cuối

Quản lý các thiết bị tổ chức của bạn.

Google Vault

Vault

Lưu trữ, giữ, tìm kiếm thông tin tổ chức với tính năng quản lý Vault .

Cloud Search

AppSheet

Viết ứng dụng cho riêng bạn không cần mã lập trình phức tạp.

Giá của Google Workspace Enterprise Plus – Flexible (hàng tháng) đang có mức ưu đãi hấp dẫn tại GCS Technology Vietnam – Đối tác ủy quyền cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam, chỉ với 827,000 đồng/ người dùng/ tháng. Hãy đăng ký ngay để được đội ngũ chuyên gia của GCS tư vấn và có ngay cho mình bộ ứng dụng văn phòng tiện ích cho doanh nghiệp.

Điểm nổi bật khi sử dụng Google Workspace Enterprise Plus theo tháng

Khi sử dụng gói Google Workspace Enterprise Plus hàng tháng, bạn sẽ nhận được những tính năng nổi bật sau:

 • Gmail tên miền doanh nghiệp riêng biệt

Nhận địa chỉ email doanh nghiệp bao gồm tên công ty của bạn (you@company), khả năng lưu trữ dữ liệu và tiêu chuẩn Tiện ích mở rộng thư Internet an toàn/đa năng (S/MIME) để mã hóa.

 • Google Meet được cho phép lên tới 500 người tham gia hội nghị video và điện thoại với các tính năng cao cấp. 

Tổ chức các cuộc họp trực tiếp với nhóm của bạn bằng cách sử dụng hội thảo video HD đơn giản. Chỉ với một vài liên kết đơn giản, bạn có thể kết nối với tối đa 500 người cả trong và ngoài công ty của mình. Bạn cũng có thể quản lý điểm danh, ghi hình và phát sóng trực tiếp tới 100.000 người xem đồng thời giảm thiểu tiếng ồn.

 • Google Calendar sẽ được kết nối với lịch làm việc, sinh hoạt hàng ngày của bạn

Để đơn giản hóa việc sắp xếp cuộc họp với các thành viên trong nhóm, hãy sử dụng Google Calendar. Lịch có khả năng tích hợp liền mạch với Hangouts dành cho hội nghị truyền hình, Drive dành cho tệp đính kèm và Gmail dành cho câu trả lời về sự kiện.

 • Có các ứng dụng như Google Docs, Sheets, Slides

Trên nhiều nền tảng, các cá nhân có thể tạo và chỉnh sửa bằng các công cụ như Docs, Sheets và Slides bắt mắt. Cộng tác trên cùng một tệp cùng lúc bằng cách chia sẻ tệp với các thành viên khác trong nhóm. Loại bỏ các vấn đề về kiểm soát phiên bản và nhu cầu trao đổi tệp email.

 • Được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến

Gọi hoặc gửi email cho nhóm hỗ trợ của Google để được nhân viên trực tuyến trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

 • Quản lý và kiểm soát an ninh

Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn, việc thêm người dùng, quản lý thiết bị và định cấu hình cài đặt bảo mật rất đơn giản. Bao gồm các tính năng bảo mật như SSO, kiểm soát thiết bị di động và xác minh hai bước.

 • Khi đăng ký, Google Drive cung cấp bộ nhớ đám mây với dung lượng dựa trên nhu cầu sử dụng cho tối đa năm người dùng

Sử dụng Drive với Bộ nhớ dùng chung (Shared Drive) để lưu giữ và chia sẻ tất cả các tệp công việc của bạn ở một nơi an toàn trên bộ nhớ đám mây với dung lượng lớn như bạn cần khi cần. Đăng ký từ 5 người dùng trở lên (hoặc 05 TB/người nếu đăng ký dưới 5 người dùng). Truy cập các tập tin của bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng.

 • Sử dụng Cloud Search để thực hiện tìm kiếm Workspace thông minh

Workspace cho phép bạn tìm kiếm trong tất cả tài liệu của công ty, bao gồm lịch, tài liệu, bảng tính, trang trình bày, Gmail, Drive và các ứng dụng của bên thứ ba. Cloud Search trả lời các câu hỏi của bạn và đưa ra các đề xuất thích hợp để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

 • Tạo chính sách lưu giữ email và trò chuyện và lưu trữ chúng

Bạn có thể quyết định thời gian lưu giữ các cuộc trò chuyện và email trong hồ sơ. Khai báo các quy tắc dựa trên ngày tháng, đơn vị tổ chức, điều khoản và/hoặc điều khoản cụ thể cho toàn bộ miền của bạn.

 • Tính năng eDiscovery dành cho email, trò chơi và tệp

Quá trình tìm kiếm và thu thập thông tin điện tử được gọi là eDiscovery. Quy trình này giúp giải quyết các vấn đề pháp lý và bảo vệ khỏi mất dữ liệu do thay đổi nhân viên.

 • Báo cáo kiểm tra để theo dõi hành vi người dùng

Theo dõi hành vi của người dùng bằng Vault. Các tính năng theo dõi kiểm tra mạnh mẽ cho phép bạn xuất dữ liệu, xem tin nhắn, xem tìm kiếm và hơn thế nữa.

 • Duet AI được tích hợp trong các ứng dụng Google Workspace

Người dùng Google Workspace Enterprise Plus hàng tháng hiện có thể mua Duet AI dưới dạng tiện ích bổ sung. Duet AI là một công cụ mạnh mẽ tận dụng trí tuệ nhân tạo của Google để thay đổi cách người dùng tương tác và sử dụng các ứng dụng nâng cao năng suất như Gmail, Docs, Sheets, Slides, Chat, Meet, v.v. nhanh hơn và hiệu quả hơn trước đây. Các sản phẩm Google Workspace và Google Cloud được liên kết với Duet AI, được giới thiệu trong sự kiện Google Cloud Next 2023.  

Tại sao nên lựa chọn Google Workspace Enterprise Plus hàng tháng?

Lợi ích của Google Workspace Enterprise Plus đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn, dịch vụ Google Workspace Enterprise Plus hàng tháng là gói dịch vụ phù hợp vì những lợi ích sau:

 • Cộng tác, tăng tính kết nối trong doanh nghiệp

Bạn có thể kết nối, ghi và chia sẻ trong bộ nhớ đám mây dành cho doanh nghiệp bằng giấy phép Google Workspace Enterprise Plus hàng tháng. Với các ứng dụng được tích hợp, bạn có thể làm việc cùng nhau trong Workspace bằng giao diện quen thuộc với các nhà phân tích, đối tác và các bên liên quan khác.

 • Đảm bảo an toàn bảo mật cho dữ liệu doanh nghiệp

Nền tảng của Google Workspace là Google Cloud Platform. Với các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư đáp ứng yêu cầu cao nhất đối với hệ thống điện toán đám mây (ISO 27001, FISMA, SSAE 16/SAE 3402 Type II, SAS 70), dữ liệu được bảo vệ an toàn.

 • Hỗ trợ phân tích và quản lý dữ liệu

Các doanh nghiệp luôn cần có một bộ công cụ có thể diễn giải dữ liệu thành đồ thị và biểu đồ một cách nhanh chóng, trực quan và đơn giản. Đồ họa sống động và thân thiện với người dùng giúp việc phân tích dữ liệu từ các nguồn trở nên dễ dàng hơn trước khi sử dụng Workspace. Nó có thể được các doanh nghiệp sử dụng để tổng hợp các xu hướng và đưa ra những đánh giá nhanh chóng, sáng suốt.

 • Cung cấp các giải pháp thích ứng để tạo điều kiện thực hiện nhanh chóng các thay đổi trong kinh doanh.
 • Nhân viên có thể làm việc trong môi trường xây dựng và khoa học với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại.
 • Giảm bớt gánh nặng hành chính và quản lý để giúp doanh nghiệp có thêm thời gian và nguồn lực để tập trung phát triển hoạt động.

Lợi ích của Google Workspace Enterprise Plus đối với người dùng cá nhân

Đối với những người dùng cá nhân, Google Workspace Enterprise Plus – Flexible(hàng tháng) mang lại những thuận lợi giúp quản lý công việc cá nhân dễ dàng hơn, cụ thể:

 • Cho phép người dùng sử dụng mọi thiết bị, mọi nơi, mọi lúc để truy cập kho dữ liệu.
 • Chia sẻ và lưu trữ bộ nhớ với dung lượng vô hạn.
 • Ứng dụng email thông minh với hệ thống bot chặn thư rác mạnh mẽ.
 • Bằng cách sử dụng tính năng cuộc họp cuộc gọi video Google Meet hoặc ứng dụng trò chuyện Chat, bạn có thể dễ dàng liên hệ với các đối tác để thảo luận về công việc kinh doanh.
 • Sử dụng bộ công cụ Sheets, Docs, Slides trực tuyến để cộng tác và chỉnh sửa dễ dàng cùng với đồng nghiệp ở bất cứ đâu.
Đăng ký
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top