Google Workspace Enterprise Plus – Annually (Hàng năm)

-15%

Phiên bản Enterprise Plus là bộ ứng dụng Google Workspace nâng cao và không giới hạn người sử dụng với bộ nhớ tùy chỉnh được bổ sung dựa trên nền tảng điện toán đám mây với các ứng dụng hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp có số lượng lớn người dùng cố định theo năm.

 • Đối tác ủy quyền cấp cao Google Cloud tại Việt Nam
 • Khởi tạo dịch vụ chỉ từ 5 – 10 phút
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Hợp đồng pháp lý và hóa đơn VAT đầy đủ

Chỉ từ 9,924,000  / người dùng

Thông tin gói đăng ký

 • Số lượng người dùng: Không giới hạn
 • Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn
 • Hội họp: lên tới 500 người
 • Email theo tên miền cùng bảo mật cấp doanh nghiệp
 • Cộng tác qua Docs, Sheets, Slides
 • Tìm kiếm thông tin tổ chức bằng Cloud Search
 • Lưu trữ thông tin tổ chức bằng Vault
 • Quản lý thiết bị đầu cuối
 • Tạo ứng dụng không cần mã với AppSheet
 • Thanh toán theo tháng
uu-dai-google-workspace

Được xây dựng trên nền tảng đám mây, Google Workspace Enterprise Plus – Annually (hàng năm) là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp mạnh mẽ với nhiều người dùng. Nó cũng đi kèm với các ứng dụng hữu ích. Khám phá cụ thể hơn ở ngay bên dưới.

Google Workspace Enterprise Plus – Annually dành cho Doanh nghiệp của bạn

Giá của Google Workspace Enterprise Plus – Annually (hàng năm) đang có mức ưu đãi hỗ trợ lên tới gần 40% ở thương hiệu GCS Technology Company Limited Vietnam – Đối tác ủy quyền cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam, chỉ với 9,924,000 đồng/ người dùng/ năm (tiết kiệm gần 2,000,000 đồng). Hãy đăng ký ngay để được đội ngũ chuyên gia của GCS tư vấn và có ngay cho mình bộ ứng dụng văn phòng tiện ích cho doanh nghiệp.

Gmail

Gmail

Email dành cho doanh nghiệp.

Calendar

Calendar

Sắp xếp và chia sẻ lịch họp.

Google Chat

Google Chat

Giao tiếp và cộng tác nội bộ.

Google Meet

Google Meet

Họp và hội nghị truyền hình lên tới 500 người.

Google Drive

Google Drive

Sở hữu dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Google Docs

Google Docs

Cộng tác và làm việc chung trên một tài liệu.

Google Sheets

Google Sheets

Cùng nhau xử lý bảng tính.

Google Slides

Google Slides

Kết hợp tạo ra những bản trình chiếu tuyệt đẹp.

Google Sites

Google Sites

Trình tạo trang web cực kì đơn giản.

Cloud Search

Cloud Search

Tìm kiếm thông minh trong doanh nghiệp.

Google Workspace MDM

Thiết bị đầu cuối

Quản lý các thiết bị tổ chức của bạn.

Google Vault

Vault

Lưu, giữ, tìm kiếm dữ liệu.

Cloud Search

AppSheet

Viết ứng không cho riêng bạn không cần mã.

*Lưu ý: Trong toàn bộ chu kỳ mà đăng ký theo năm, doanh nghiệp sẽ chỉ có thể tăng thêm số lượng (user) người dùng, còn khi giảm số lượng (user) người dùng thì phải hết chu kỳ năm mới có hiệu lực.

Điểm nổi bật khi sử dụng Google Workspace Enterprise Plus – Annually (hàng năm)

Khi sử dụng gói Google Workspace Enterprise Plus hàng năm, bạn sẽ nhận được những tính năng nổi bật sau:

 • Email doanh nghiệp chuyên nghiệp có tên miền và các bảo mật nâng cao

Địa chỉ email doanh nghiệp mang tên công ty của bạn (you@company), hỗ trợ lưu trữ dữ liệu và được mã hóa bằng tiêu chuẩn Tiện ích mở rộng thư Internet an toàn/đa năng (S/MIME).

 • Google Meet cung cấp các tính năng cao cấp cho tối đa 500 người tham gia hội nghị qua điện thoại và video.

Tổ chức các cuộc họp riêng tư với nhóm của bạn bằng cách sử dụng tính năng hội thảo video độ phân giải cao cơ bản. Bạn có thể thiết lập kết nối với tối đa 500 cá nhân trong và ngoài tổ chức của mình chỉ bằng một vài liên kết cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể giảm thiểu tiếng ồn trong khi ghi hình, quản lý điểm danh và phát sóng trực tiếp tới 100.000 khán giả.

 • Google Calendar sẽ được kết nối với lịch làm việc, sinh hoạt hàng ngày của bạn

Sử dụng Google Calendar để đơn giản hóa việc sắp xếp cuộc họp với các thành viên trong nhóm. Có thể tích hợp các công cụ như Google Drive hay Gmail để sắp xếp lịch cuộc họp cũng như đính kèm tệp.

 • Tích hợp các ứng dụng như Google Sheets, Slides và Docs

Mọi người có thể tạo và sửa đổi bằng cách sử dụng các công cụ như Sheets, Slides, và Docs một cách hấp dẫn trực quan trên tất cả các nền tảng. Chia sẻ cùng một tệp với các thành viên khác trong nhóm để bạn có thể làm việc cùng lúc. Loại bỏ nhu cầu gửi email qua lại các tập tin và các vấn đề về kiểm soát phiên bản.

 • Trợ giúp 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến

Để nhận được hỗ trợ trực tiếp bất cứ lúc nào bạn cần, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Google qua điện thoại hoặc email. Trung tâm trợ giúp của chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp trực tuyến tức thời.

 • Kiểm soát và quản lý an ninh

Thêm người dùng, kiểm soát thiết bị và thay đổi cài đặt bảo mật là những cách dễ dàng để bảo vệ dữ liệu của bạn. Ngoài ra bảo mật còn bao gồm xác minh hai bước, kiểm soát thiết bị di động và SSO, cùng với các tính năng bảo mật khác.

 • Google Drive cung cấp bộ nhớ đám mây theo yêu cầu cho tối đa năm người dùng khi đăng ký

Để lưu trữ và chia sẻ tất cả các tệp công việc của bạn ở một vị trí an toàn trên đám mây với dung lượng lớn như bạn yêu cầu khi cần, hãy sử dụng Drive với Bộ nhớ dùng chung. Đăng ký ít nhất năm người dùng (hoặc năm terabyte cho mỗi cá nhân nếu có ít hơn năm người được đăng ký). Bằng cách sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, bạn có thể truy cập các tệp của mình bất cứ lúc nào bạn cần.

 • Google Cloud Search giúp doanh nghiệp tìm kiếm thông tin trong Workspace nhanh chóng

Tất cả tài liệu của công ty bạn, bao gồm Calendar, các file Docs, Sheets, Slides, Smail, Drive và các ứng dụng bên ngoài, đều có thể được tìm kiếm bằng Google Cloud Search. Cloud Search giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách trả lời các câu hỏi của bạn và đưa ra các đề xuất thích hợp.

 • Đưa ra chính sách lưu giữ email và cuộc trò chuyện, sau đó lưu trữ chúng.

Thời lượng email và cuộc trò chuyện được lưu giữ trong hồ sơ tùy thuộc vào bạn. Thiết lập các quy tắc cho toàn bộ miền của bạn dựa trên các điều khoản, ngày tháng, đơn vị tổ chức và/hoặc các điều khoản cụ thể.

 • eDiscovery tích hợp với các tập tin Gmail

eDiscovery là quá trình tìm kiếm và thu thập dữ liệu điện tử. Quy trình này bảo vệ chống mất dữ liệu do thay đổi nhân sự và hỗ trợ giải quyết các tranh chấp pháp lý.

 • Cung cấp báo cáo để theo dõi hành vi của người dùng

Quan sát hành động của người dùng với Vault. Bạn có thể xuất dữ liệu, xem tin nhắn, xem tìm kiếm và hơn thế nữa với sự trợ giúp của khả năng theo dõi kiểm tra mạnh mẽ.

 • Được tích hợp Duet AI vào ứng dụng Google Workspace

Duet AI được ra mắt và cho người dùng trải nghiệm thử ở tháng 6/2023, hiện nay đã kết nối với hầu hết các sản phẩm Google Workspace và Google Cloud. Duet AI for Google Workspace là một tiện ích bổ sung mà người dùng phiên bản Google Workspace Enterprise Plus có thể mua. Sử dụng trí tuệ nhân tạo của Google, Duet AI là một công cụ mạnh mẽ có thể cách mạng hóa trải nghiệm người dùng và các ứng dụng tăng năng suất như Gmail, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Chat, Meet, v.v.. nhanh chóng và hiệu quả hơn trước.

Tại sao nên lựa chọn Google Workspace Enterprise Plus – Annually (hàng năm)?

Lợi ích của Google Workspace Enterprise Plus đối với doanh nghiệp

Gói đăng ký Google Workspace Enterprise Plus hàng năm là lựa chọn tốt nhất cho các công ty và tổ chức có quy mô lớn nhờ những ưu điểm sau:

 • Làm việc cùng nhau và cải thiện sự kết nối trong công ty.

Với giấy phép Google Workspace Enterprise Plus hàng năm, bạn có thể kết nối, ghi lại và chia sẻ trong bộ nhớ đám mây dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể cộng tác với các nhà phân tích, đối tác và các bên liên quan khác trong Workspace thông qua giao diện dễ nhận biết khi bạn sử dụng các ứng dụng tích hợp.

 • Đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp

Google Cloud Platform là nền tảng được Google Workspace sử dụng nhằm bảo vệ dữ liệu bằng các quy trình bảo mật và quyền riêng tư đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho hệ thống điện toán đám mây (FISMA, SSAE 16/SAE 3402 Type II, SAS 70, ISO 27001).

 • Hỗ trợ quản lý và phân tích dữ liệu

Các công ty liên tục yêu cầu một bộ công cụ cho phép họ diễn giải dữ liệu thành đồ thị và biểu đồ một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự nhiên. Trước khi sử dụng Workspace, việc phân tích dữ liệu từ các nguồn sẽ đơn giản hơn nhờ hình ảnh rõ ràng và trực quan. Các doanh nghiệp có thể sử dụng nó để kiểm tra các tình huống và tổng hợp xu hướng một cách nhanh chóng và thông minh.

Cung cấp các giải pháp linh hoạt cho phép các thay đổi của công ty được thực hiện nhanh chóng.

Công nghệ hiện đại giúp người lao động có thể hoạt động trong các lĩnh vực như khoa học và xây dựng.

Giảm bớt khối lượng công việc liên quan đến quản lý và điều hành để giúp các công ty có thêm thời gian và nguồn lực để tập trung phát triển hoạt động của mình.

Lợi ích của Google Workspace Enterprise Plus đối với người dùng cá nhân

Gói đăng ký Google Workspace Enterprise Plus hàng năm mang đến cho người dùng cá nhân những lợi ích hỗ trợ quản lý công việc cá nhân, bao gồm:

 • Cho phép người dùng truy cập kho dữ liệu từ mọi nơi, mọi lúc bằng bất kỳ loại thiết bị nào.
 • Một lượng bộ nhớ vô hạn có thể được chia sẻ và lưu trữ.
 • Một ứng dụng gmail thông minh với hệ thộng tự động với bộ lọc thư rác, thư quảng cáo hiệu quả.
 • Bạn có thể nhanh chóng liên hệ với đối tác của mình để bàn chuyện kinh doanh bằng cách sử dụng ứng dụng Trò chuyện trò chuyện hoặc chức năng họp hội nghị truyền hình trên Google Meet.
 • Chỉnh sửa tài liệu và làm việc cùng với đồng nghiệp từ mọi nơi bằng bộ công cụ Docs, Sheets, Slides,… trực tuyến.
Đăng ký
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top