Google Drive for Desktop – sự kết hợp 2 trong 1

Gần đây, Google đã hợp nhất các ứng dụng đồng bộ hóa của mình và chuyển các tính năng cả ứng dụng Backup and Sync sang Google Drive for  Desktop để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Chẳn người dùng Google Drive đã dần quen thuộc với cái tên Google Drive for Desktop – mới được Google đổi tên gần đây (trước đây là Drive File Stream). Gần đây, Google đã hợp nhất các ứng dụng đồng bộ hóa của mình và chuyển các tính năng cả ứng dụng Backup and Sync sang Google Drive for  Desktop để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Tính năng của Google Drive for Desktop

Trong ứng dụng đồng bộ hóa mới nhất này, Google đã nỗ lực để mang đến cho khách hàng những tính năng tốt nhất và thường dùng nhất trong cả Backup and Sync cũng như Drive File Stream.

Google Drive for Desktop

Để bắt đầu dùng ứng dụng Google Drive for Desktop, bạn có thể di chuyển các tài khoản và chế độ cài đặt từ ứng dụng backup and Sync sang Drive for Desktop. Trong quá trình này, bạn sẽ xem xét và xác nhận chế độ cài đặt cho các thư mục trên máy tính bạn đang sao lưu và đồng bộ hóa với đam mây thông qua Backup and Sync. Ứng dụng này sẽ tự động được gỡ cài đặt sau khi bạn chuyển các tài khoản của mình sang Drive for Desktop. 

Google Drive for Desktop sẽ tập hợp các tính năng ưu việt nhất mà người dùng hay dùng nhất trên Drive File Stream cũng như backup and Sync. Điều này tạo ra một ứng dụng đồng bộ hóa mạnh mẽ và thống nhất cho mọi người dùng Drive, cho dùng bạn dùng cho mục đích cá nhân hay kinh doanh thương mại. 

Bạn hãy lựa chọn cho mình những phương pháp phù hợp để có một kho lưu trữ tốt nhất phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc của mình nhé. GCS hiện đang cung cấp các gói Google Workspace cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với GCS ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777 hoặc truy cập gcs.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top