drive-icon

Mang Drive tới nơi làm việc

Tất cả công việc của bạn, an toàn, sẵn có ở mọi nơi và dễ chia sẻ
Gói hàng tháng bao gồm bộ nhớ không giới hạn*

Làm việc không bị giới hạn

Google Drive bao gồm các tùy chọn linh hoạt về bộ nhớ cho mọi quy mô doanh nghiệp. Đồng bộ hóa tất cả các tệp công việc của bạn, bao gồm cả tệp Microsoft Office, trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Drive for work file storage and device sync

Google Drive bao gồm nhiều tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để giúp dữ liệu của bạn luôn an toàn, bảo mật và nằm trong tầm kiểm soát. Dữ liệu của bạn thuộc về bạn và công cụ của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát dữ liệu, bao gồm cả đối tượng mà bạn chia sẻ dữ liệu cũng như cách thức bạn chia sẻ. Mạng trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp tính năng bảo mật đặc biệt và đảm bảo độ tin cậy 99,9%* khi truy cập vào dữ liệu của bạn 24×7 trong cả năm (không nghỉ, kể cả vào năm nhuận).

*Thỏa thuận mức dịch vụ đảm bảo tính khả dụng là 99,9% mà không có thời gian ngừng hoạt động được lên lịch

Google Drive file security lock image

Bạn có thể truy cập công việc của mình trong Drive từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại nào, bao gồm thiết bị Android hay iOS mà bạn yêu thích, cho dù bạn đang ở chế độ trực tuyến hay ngoại tuyến. Xem trước hơn 40 định dạng tệp phổ biến bằng Drive, bao gồm video, hình ảnh, tài liệu Microsoft® Office, bảng tính và PDF mà không cần phần mềm bổ sung hay mất thêm chi phí. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh sửa tệp Microsoft Word, Powerpoint® và Excel® trên web, thiết bị iOS và Android.

Drive for work files available anywhere including mobile

Chia sẻ tệp có dung lượng tới 5TB với bất kỳ ai cho dù họ không có tài khoản Google. Cài đặt chia sẻ cho phép bạn xác định cách thức chia sẻ tệp – cấp quyền xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa để bạn luôn giữ được kiểm soát và tránh trường hợp có nhiều phiên bản và phải hợp nhất tệp.

Google Drive sharing and collaboration example

An toàn, bảo mật, đáng tin cậy

Drive secure data center

Google Drive và các trung tâm dữ liệu của chúng tôi được kiểm tra theo tiêu chuẩn SSAE 16 / ISAE 3402 Loại II SOC 2 và đã đạt chứng chỉ ISO 27001. Đối với các ngành nghề hoặc khu vực địa lý phải tuân thủ những quy định cụ thể, Google Drive (có tính năng xác minh miền) hỗ trợ Đạo luật quản lý bảo mật thông tin liên bang (FISMA), Đạo luật về quyền riêng tư và quyền giáo dục của gia đình (FERPA), Đạo luật về tính linh hoạt và tính trách nhiệm đối với bảo hiểm y tế (HIPAA), và tuân theo Quy chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin (Safe Harbor Privacy Principles).

Drive IT/Admin device and user control panel

Google Drive cung cấp cho các công ty những công cụ cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng để quản lý người dùng, để bảo mật thiết bị bằng tính năng quản lý thiết bị di động, để đặt quyền chia sẻ và cho cả mục đích thu thập thông tin quan trọng thông qua tính năng kiểm tra và báo cáo nâng cao.

Google Drive data encryption lock symbol

Google Drive bao gồm hàng loạt tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để giúp dữ liệu luôn an toàn, bảo mật và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Các tính năng này bao gồm mã hóa trong lúc chuyển đổi khi dữ liệu di chuyển từ thiết bị của bạn sang Google, di chuyển giữa các trung tâm dữ liệu của Google và khi dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

Google Drive phone, chat, email support example

Google Drive bao gồm dịch vụ hỗ trợ 24/7 – qua điện thoại, trò chuyện, email. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp để bạn có thể truy cập vào nội dung công việc của mình và gặt hái thành công.

Dễ dàng và hiệu quả

Google Drive được hàng triệu người sử dụng ở nhà và cơ quan. Với khả năng chuyển đổi tài khoản dễ dàng, mọi người có thể chuyển đổi liên tục giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc của mình trong khi vẫn duy trì tất cả quyền kiểm soát giúp giữ an toàn cho thông tin và các tệp công việc.

Easy Google Drive account switching

Bạn không phải lục tìm tài liệu quan trọng nằm lẫn lộn trong hàng đống kẹp tài liệu nữa. Bạn chỉ cần tìm kiếm để lấy ra đúng tệp bạn cần trong giây lát cho dù đó là tệp hình ảnh hay tệp PDF gồm các ghi chú viết tay. Tính năng nhận dạng ký tự quang học (ORC) và nhận dạng hình ảnh tự động đưa khả năng kỳ diệu của Google Tìm kiếm vào trong công việc.

Google Drive search functionality displayed

Google Vault cho phép tìm kiếm trên tất cả nội dung trong Drive và xuất sang eDiscovery. Đây là cách thức thông minh để đội ngũ pháp chế trong công ty bạn thu thập thông tin cần thiết cho vấn đề tuân thủ và tránh mất mát dữ liệu do nhân viên nghỉ việc.

Google eDiscovery

Được thiết kế dành cho nhóm

Google Drive sharing and collaboration example

Lưu tệp hoặc thư mục công việc trong Drive, truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào và chia sẻ ngay với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác. Thậm chí, bạn còn có thể chia sẻ tệp với những người không sử dụng Google Drive. Bạn không phải gửi tệp đính kèm hay mất thời gian hợp nhất các phiên bản tệp khác nhau nữa. Trải nghiệm quy trình công việc kinh doanh của bạn được cải tiến với Drive.

Drive real-time collaboration over docs example

Google Drive và Google Docs cho phép các bạn hợp tác với nhau trên cùng một tài liệu theo thời gian thực và tính năng nhận xét trên bất kỳ tệp nào sẽ đưa cuộc hội thoại của các bạn vào trong ngữ cảnh để các bạn không phải gửi email qua lại và tránh mất thời gian.

Google Drive activity updates example

Luôn cập nhật diễn biến trong nhóm của bạn với các thông tin cập nhật tự động về hoạt động. Thông tin này thể hiện ai đã chỉnh sửa tệp được chia sẻ và thời gian chỉnh sửa. Kiểm soát phiên bản tệp và tài liệu dễ quản lý cho phép bạn quay lại phiên bản trước của tệp đúng lúc mà không phải lo lắng về việc mất khả năng theo dõi thay đổi.

Thực hiện được nhiều việc hơn với Google

Google Drive apps icons

Với Google Drive, bạn có quyền truy cập vào G Suite bao gồm Biểu mẫu, Sites, Lịch, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Hangouts, Google+ và các sản phẩm khác. Đây là giải pháp tất cả trong một để nhóm của bạn nâng cao năng suất.

Drive video and call collaboration example

Nội dung sẽ có sức mạnh cao hơn khi bạn có thể gặp gỡ để thảo luận hoặc trình bày nội dung đó. Hãy kết nối với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của bạn qua video HD đa chiều, giọng nói hoặc văn bản. Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian đi lại nhưng vẫn có được tất cả lợi ích của hoạt động gặp gỡ trực tiếp.

3rd-party Drive apps examples image

Các tài khoản do miền quản lý sử dụng hàng trăm ứng dụng tích hợp bao gồm DocuSign dành cho chữ ký điện tử, LucidCharts dành cho mô hình và Smartsheets dành cho quản lý dự án để thực hiện nhiều công việc hơn nữa trong Drive.

Chọn gói dịch vụ

Drive Enterprise

Tìm hiểu thêm

G Suite

Tìm hiểu thêm

* Khách hàng sẽ được cộng dồn và thanh toán tất cả các khoản Phí dựa trên: (a) số lượng Người dùng đang hoạt động của Khách hàng mỗi tháng; và (b) dung lượng bộ nhớ đã sử dụng (được đo trên toàn bộ miền của Khách hàng theo gigabyte) mỗi tháng. “Khoảng thời gian cộng dồn phí” là khoảng thời gian bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng trước và kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng đó. “Người dùng đang hoạt động” là Người dùng cuối (a) đăng nhập để sử dụng Google Drive ít nhất một lần trong tháng hoặc (b) đã đồng bộ hóa dữ liệu với/từ Google Drive ít nhất một lần trong Khoảng thời gian cộng dồn phí. Số đo mức sử dụng Dịch vụ của Khách hàng mà Google đưa ra là quyết định cuối cùng.

Được hàng triệu doanh nghiệp sử dụng, trong đó có: