4

Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF

Bạn đã từng mất nhiều thời gian khi sử dụng các phần mềm trực tuyến chuyên dụng để chuyển định dạng file từ PDF sang Docs, nhưng có thể bạn chưa biết thì chỉ với Google Drive, bạn có thể chỉnh sửa file ngay trong trình duyệt của mình. Và giờ đây, Google đang thực hiện một loạt bản cập nhật sẽ giúp các tệp PDF được chuyển đổi thành Google Docs tốt hơn với nhiều tính năng mới hơn. 

Những tính năng mới mà Google mới gửi đến người dùng đó chính là “Nhập hình ảnh”, “Định dạng và kiểu văn bản”, và “Chuyển đổi bố cục”. Chắc chắn những điều mới mẻ này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sáng tạo chỉnh sửa tài liệu.

Đối với “Nhập hình ảnh” người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh và những văn bản liên quan đến hình ảnh. 

“Định dạng và kiểu văn bản” – người dùng giờ đây có thể tùy chọn chỉnh sửa và lựa chọn gạch chân dưới và gạch ngang văn bản, thay đổi màu nền văn bản và phông chữ khác nhau. 

“Chuyển đổi bố cục” – bao gồm hỗ trợ bố cục nhiều cột, kích thước trang tùy chỉnh, bảng có đường viền và sắp xếp nội dung đã được Google cải tiến rất nhiều. 

pancakes.2020 11 202B16 54 54

Google đang trong quá trình hướng người dùng đến trải nghiệm xuất sắc, nên trong tương lai hứa hẹn ngày càng sẽ mang tới cho người dùng nhiều tính năng mới thân thiện giúp tối ưu hóa thời gian cũng như quy trình làm việc. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top