G Suite Essentials

Nâng cao hiệu quả làm việc nhóm bằng không gian làm việc tích hợp, an toàn, có sẵn tính năng hội nghị truyền hình trên Google Meet, bộ nhớ lưu trữ tệp trên Drive và Tài liệu cộng tác.

Các công cụ cộng tác hiện đại để cải thiện tối đa hiệu quả làm việc theo nhóm

G Suite Essentials bao gồm Tài liệu, Trang tínhTrang trình bày. Thật dễ dàng tạo nội dung và cộng tác với toàn bộ nhóm nếu cần làm việc cùng nhau, ngay cả khi mọi người ở các văn phòng và múi giờ khác nhau
essentials-03

Hội nghị truyền hình an toàn cho doanh nghiệp

Nếu cần kết nối, nhóm của bạn có thể dùng Google Meet để tổ chức hội nghị truyền hình một cách đơn giản, ổn định và liền mạch. Bạn có thể mời tối đa 250 người tham gia mỗi cuộc gọi và ghi lại các cuộc họp video vào Google Drive cho các thành viên trong nhóm không thể tham dự.

Truy cập vào tất cả nội dung của bạn một cách an toàn và dễ dàng

Với Google Drive, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và truy cập vào nội dung của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Các nhóm có thể sử dụng bộ nhớ dùng chung, trong đó có các tệp của nhóm chứ không phải của một cá nhân nào. Do đó, bạn sẽ luôn có thể truy cập vào các tệp phù hợp.

Chọn phiên bản G Suite Essentials

G Suite Enterprise Essentials

Miễn phí 490k
VNĐ / người dùng đang hoạt động / tháng
Miễn phí đến hết ngày 30/9/2020
Bắt đầu dùng thử miễn phí
Các ứng dụng có trong gói
 • Hội nghị truyền hình và truyền thanh qua Meet
 • Tổ chức các cuộc họp cho tối đa 250 người tham gia
 • Lên lịch và tham gia cuộc họp từ lịch trong Outlook
 • Ghi lại cuộc họp và lưu vào Drive
 • Phát trực tiếp cuộc họp với tối đa 100.000 người xem trong miền của bạn (sắp ra mắt)
 • Lưu trữ và chia sẻ tệp bằng Drive
 • 1 TB mỗi người dùng, bộ nhớ gộp trên đám mây 25 TB
 • Bộ nhớ dùng chung cho cả nhóm
 • Tệp Drive trực tuyến giúp bạn truy cập nội dung ngay từ máy tính
 • Xử lý văn bản bằng Tài liệu
 • Bảng tính bằng Trang tính
 • Trình tạo bảng trình bày trong Trang trình bày
 • Trình tạo các bản khảo sát chuyên nghiệp Biểu mẫu
 • Trình tạo trang web trong Sites
 • Ghi chú được chia sẻ trong Keep
Quản lý và bảo mật
 • Hỗ trợ 24 giờ một ngày , 7 ngày một tuần Qua mạng, email và điện thoại
 • Thời gian phản hồi mục tiêu là 1 giờ đối với các sự cố nghiêm trọng
 • Cố vấn được chỉ định của Google (tối thiểu 1000 chỗ)
 • Giữ lại, lưu trữ và tìm kiếm dữ liệu bằng Vault
 • eDiscovery cho tệp
 • Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản trị của Quản trị viên
 • Mã hóa khi truyền tải và dừng truyền tải
 • Đăng ký tham gia Chương trình Bảo vệ nâng cao
 • Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) cho Drive
 • Truy cập theo ngữ cảnh
 • Vùng dữ liệu
 • Trung tâm bảo mật
 • Quản lý điểm cuối Quản lý nhóm thiết bị di động của bạn từ xa
Tất cả người dùng G Suite có thể sử dụng các tính năng của G Suite Enterprise cho Google Meet đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2020 mà không bị tính thêm phí.
Các tính năng bổ sung

Hoạt động với Microsoft Office

Xem thành viên trong nhóm có đang chỉnh sửa tệp Office hay không để tránh tình trạng xung đột phiên bản và hãy nhận thông báo khi đến lượt bạn chỉnh sửa tệp. Lên lịch và tham gia cuộc họp ngay từ lịch trong Outlook bằng cách dùng trình bổ trợ của Meet.

Dễ dàng ghi lại cuộc họp

Kết nối với tối đa 250 người tham gia cuộc họp và ghi lại cuộc họp trực tiếp vào Drive để dễ dàng chia sẻ với những người không thể tham dự. Đừng lo nếu bạn không thể tham dự trực tiếp. Những người tham gia có thể dễ dàng ghi lại cuộc họp rồi lưu vào Drive nên bạn có thể xem và chia sẻ vào lúc khác.

Tệp Drive trực tuyến

Đồng bộ hóa các tệp trên Drive của bạn ngay từ đám mây với máy Mac hoặc PC, nhờ đó bạn có thể giải phóng dung lượng ổ đĩa và băng thông mạng. Mọi thay đổi mà bạn hoặc người cộng tác của bạn thực hiện đều được tự động cập nhật và đồng bộ hóa. Do đó, bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất.

Làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị

Các ứng dụng G Suite Essentials có trên tất cả các nền tảng chính, cho phép bạn làm việc trơn tru trên trình duyệt, thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính.

wifi_off

Truy cập khi không có mạng

Đừng lo nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn vẫn có thể tạo, xem và chỉnh sửa các tệp trong Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Mọi thay đổi bạn thực hiện khi không có mạng sẽ được tự động đồng bộ hóa ngay khi bạn có kết nối Internet.

Bản khảo sát và biểu mẫu tùy chỉnh dành cho nhóm

Dễ dàng tạo khảo sát, biểu mẫu để nhận thông tin chi tiết có giá trị từ nhóm của bạn và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.
Câu hỏi thường gặp về G Suite Essentials

Điểm khác biệt giữa các phiên bản hiện tại của G Suite (Basic, Business và Enterprise) và G Suite Essentials là gì?

G Suite Essentials được xây dựng cho các nhóm và tổ chức đã có sẵn giải pháp email và lịch. Ứng dụng này được thiết kế để cùng hoạt động và tích hợp với các công cụ bạn có, đồng thời cho phép bạn truy cập vào Google Meet để gọi video (dành cho doanh nghiệp), vào Google Drive để lưu trữ an toàn trên đám mây, vào Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày để tạo nội dung cũng như cộng tác. Để bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần có địa chỉ email của công ty.

Nếu bạn cần Gmail, Lịch hoặc email tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình, G Suite Basic, Business hoặc Enterprise sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Nếu hiện đang dùng G Suite, thì tôi có cần bản G Suite Essentials không?

Không – G Suite Essentials được thiết kế cho các nhóm và tổ chức hiện không phải là khách hàng của G Suite. Nếu bạn hiện là khách hàng của G Suite Basic hoặc Business và muốn dùng chức năng nâng cao của Meet, bộ nhớ Drive bổ sung hoặc các tính năng bảo mật dành cho doanh nghiệp như Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), hãy cân nhắc nâng cấp lên G Suite Enterprise

Công ty của tôi hiện đang dùng Office 365. Tôi có thể dùng G Suite Essentials không?

Chắc chắn là có rồi! Thực tế là G Suite Essentials được thiết kế để tích hợp và bổ trợ cho công nghệ hiện có của bạn, bao gồm cả Microsoft Office. Google Drive hỗ trợ hơn 100 loại tệp, bao gồm cả Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, trình bổ trợ Outlook dành cho Google Meet giúp bạn tạo hoặc tham gia các cuộc họp ngay từ lịch của mình

Tôi có cần phải nhập một hình thức thanh toán hợp lệ để bắt đầu sử dụng G Suite Essentials không?

Mặc dù chúng tôi cung cấp G Suite Essentials miễn phí đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2020, nhưng bạn vẫn cần phải nhập một hình thức thanh toán hợp lệ (như thẻ tín dụng) để dịch vụ không bị gián đoạn khi hết thời gian dùng miễn phí. Bạn sẽ không phải thanh toán trong thời gian dùng miễn phí. Nếu quyết định không dùng G Suite Essentials nữa, thì bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào.

Tôi có cần nhờ bộ phận CNTT hỗ trợ đăng ký không?

Bạn không cần nhờ bộ phận CNTT hỗ trợ và có thể dễ dàng giúp nhóm hoạt động ngay lập tức. Để được trợ giúp về cách bắt đầu dùng các ứng dụng của G Suite Essentials, chẳng hạn như Meet và Drive, hãy xem Bộ công cụ G Suite Essentials của chúng tôi

Bạn cần có một địa chỉ email tùy chỉnh?

G Suite

Một bộ công cụ tích hợp các ứng dụng cộng tác và cải thiện hiệu suất do Google cung cấp, sử dụng công nghệ đám mây và có khả năng bảo mật cao.
Bộ công cụ này gồm có Gmail, Lịch, Meet, Drive, Tài liệu và nhiều sản phẩm khác.

G Suite cho Giáo dục

Một bộ công cụ bảo mật, miễn phí được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ giáo viên và học sinh cùng nhau học hỏi và đổi mới.
Bộ công cụ này gồm có Lớp học, Meet, Gmail, Tài liệu, Drive và nhiều sản phẩm khác.
© GCS.vn - Đối tác ủy quyền G Suite by Google Cloud hàng đầu VIệt Nam.