Dịch vụ

Thiết lập hệ thống Google Workspace

Trước khi sử dụng bộ ứng dụng công cụ làm việc văn phòng trực tuyến Google Workspace bạn sẽ cần thiết lập hệ thống DNS tên miền và cài đặt cấu hình quản trị tài khoản. Tuy nhiên bạn lại không có nhân viên IT hoặc nhân viên quản trị hệ thống thông tin trong công ty? Hay đội nhóm của bạn không có thời gian để khám phá hết được các tính năng và vận hành quản trị của Google Workspace?

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi cấu hình và thiết lập tài khoản Google Workspace vì chúng tôi đã quá quen thuộc với Bảng quản trị Google Workspace. Chúng tôi cũng có thể thực hiện các tác vụ quản trị theo yêu cầu của bạn hoặc thậm chí thực hiện những cài đặt nâng cao để tăng cường bảo mật cho gói dịch vụ của bạn.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Nhiều năm kinh nghiệm

Nhiều năm kinh nghiệm

Ngay cả khi bạn không hiểu về Google Workspace, bạn sẽ chỉ cần đăng nhập để bắt đầu sử dụng nó. Đừng lo lắng vì GCS luôn đồng hành với bạn trên mọi mặt, chúng tôi là đối tác lâu năm của Google, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hệ thống Google Workspace.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kỹ năng, 100% nhân viên của chúng tôi có chứng chỉ Google Workspace được Google cấp. Ngoài ra, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp sử dụng Google Workspace, với tỷ lệ gia hạn hợp đồng là 95%.

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Thay vì phải mất thời gian và chi phí để xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức về Google Workspace thì bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết lập hệ thống Google Workspace của GCS, với mức chi phí hợp lý là bạn đã có một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng xử lý kỹ thuật bất cứ lúc nào.

Giải quyết sự cố ngay lập tức

Giải quyết sự cố ngay lập tức

Bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn có một sự cố xảy ra như không gửi/nhận được email, email vào spam hoặc thay đổi nhân sự,v.v, việc của bạn cần làm chỉ là gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi và các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm điều đó ngay lập tức giúp bạn.

Hạn chế rủi ro doanh nghiệp

Hạn chế rủi ro doanh nghiệp

Bằng việc giao cho chuyên gia Google Workspace của chúng tôi thao tác và thiết lập tài khoản Google Workspace bạn có thể tránh được 90% lỗi vận hành. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn rà soát và kiểm tra bảo mật giúp đem lại hiệu quả lên tới 50%.

Trực tuyến 24/7

Trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng bất kì khoảng thời gian nào trong này, kể cả ngày nghỉ lễ. Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi thông qua Hotline 0777.247.777 hoặc thông qua hệ thống Ticket, Email. Trong vòng 15’ kĩ thuật viên sẽ kiểm tra và liên hệ lại ngay với bạn.

Chi phí dịch vụ Thiết lập hệ thống Google Workspace

Dịch vụ thiết lập hệ thống Google Workspace có mức phí được tính theo số người dùng trong gói Google Workspace của bạn. Do đó, tổng chi phí sẽ thay đổi tùy theo số lượng tài khoản Google Workspace mà doanh nghiệp của bạn mua.
Số lượng người dùng
1 - 20 người dùng
21 - 50 người dùng
51 - 300 người dùng
301 - 1000 người dùng
Trên 1000 người dùng
 • Chi phí dịch vụ
  2.990.000 VNĐ
  5.990.000 VNĐ
  8.990.000 VNĐ
  12.990.000 VNĐ
  19.990.000 VNĐ

Bảng giá áp dụng cho 1 người dùng và chưa bao gồm thuế GTGT (10%)

Chúng tôi làm gì?

 • Đăng ký, thiết lập tài khoản Google Workspace của doanh nghiệp
 • Cấu hình xác minh các tên miền của doanh nghiệp sử dụng Google Workspace.
 • Thiết lập logo công ty, múi giờ, ngôn ngữ và các cấu hình cơ bản về hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Thêm và quản lý người dùng: chúng tôi hỗ trợ bạn thêm tài khoản mới, đổi tên người dùng hoặc đặt lại mật khẩu.
 • Tạo nhóm: tại email nhóm cho các phòng ban hoặc các dự án.
 • Thiết lập các bản ghi MX cho các tên miền sử dụng Google Workspace để gửi nhận email.
 • Tối ưu các thiết lập ứng dụng Gmail, tăng cường bảo mật thông tin trong nội bộ doanh nghiệp.
 • Thiết lập bản ghi xác thực SPF & DKIM giúp tăng độ tin cậy khi gửi email.
 • Thiết lập truy cập vào các dịch vụ Google Workspace bằng địa chỉ tùy chỉnh theo tên miền của doanh nghiệp.
 • Thêm và quản lý tên miền: Tạo bí danh tên miền, thêm tên miền phụ hoặc có thể thay đổi tên miền chính của bạn.
 • Thiết lập nhân viên làm quản trị viên, quản lý người dùng hoặc các vai trò quản trị khác theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.
 • Thiết lập các cài đặt khác nhau để nâng cao mức độ bảo mật Google Workspace cho công ty của bạn.

Các chuyên gia của GCS có cần đích thân đến công ty chúng tôi khi chúng tôi sử dụng dịch vụ thiết lập tài khoản Google Workspace không?

Nó không thật sự cần thiết. Tất cả các thủ tục thực hiện có thể được thực hiện từ xa. Chúng tôi sẽ gửi email sau khi hoàn tất thiết lập để thông báo cho quản trị viên của bạn về việc kích hoạt dịch vụ và cung cấp hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi cần cung cấp thông tin gì để triển khai Google Workspace?

Vui lòng cung cấp thông tin quản lý DNS các tên miền sử dụng Google Workspace, tài khoản và mật khẩu của quản trị viên Google Workspace (nếu bạn đã đăng ký trước đó). Bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành biểu mẫu đăng ký tài khoản người dùng, thông tin cơ bản về doanh nghiệp của chúng tôi.

Mất bao lâu để triển khai Google Workspace hoàn tất?

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ triển khai Google Workspace cung cấp, chúng tôi sẽ có thể hoàn tất quá trình triển khai trong vòng tối đa 3 ngày làm việc vì quá trình triển khai dịch vụ phụ thuộc vào thời gian để DNS có hiệu lực. Thông thường, bạn có thể chính thức bắt đầu sử dụng dịch vụ mới trong vòng 1 ngày nếu bản ghi DNS có hiệu lực ngay lập tức.

Google Workspace

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hàng tỷ người dùng yêu thích.
Scroll to Top