Dịch vụ email tên miền doanh nghiệp tốt nhất 2021

Email tên miền doanh nghiệp rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong việc tạo lòng tin với khách hàng, nhất là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn có biết cách nhanh nhất để kiểm tra sự uy tín của một doanh nghiệp hay một cá nhân vừa gửi mail cho bạn là gì không? 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra phần mở rộng của email đó. Nếu phần đuôi email có dạng @brandname.com hoặc @websitename.com, bạn có thể tin tưởng vào nội dung email đó. Còn nếu như nó có dạng @gmail.com hoặc @yahoo.com, có thể những email đó không thực sự an toàn và bạn cần cẩn thận với nó.

dich vu email ten mien doanh nghiep tot nhat 2021 anh 2

Có thể thấy email tên miền doanh nghiệp rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong việc tạo lòng tin với khách hàng, nhất là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Email tên miền doanh nghiệp giúp xây dựng uy tín cho doanh nghiệp của bạn với khách hàng, tăng sự nhận diện thương hiệu, nhận thức chuyên nghiệp. Đồng thời thông qua các nhà cung cấp email doanh nghiệp, dữ liệu của doanh nghiệp bạn được bảo mật tốt hơn hẳn những email miễn phí khác. 

Email tên miền doanh nghiệp hàng đầu hiện nay

Nhà cung cấp email tên miền doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, được hơn 5 triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới tin dùng là Google. Email tên miền doanh nghiệp nằm trong bộ ứng dụng Google Workspace trên nền tảng Google Cloud, thường được gọi là Gmail. Nghe thì rất quen thuộc, tuy nhiên, Gmail trong bộ ứng dụng Google Workspace là một phiên bản cao cấp hơn Gmail của tài khoản Google cá nhân.

Email tên miền doanh nghiệp được cung cấp bởi Google ngoài việc bạn có thể tùy chọn đuôi email theo tên doanh nghiệp của bạn còn được tích hợp với rất nhiều tiện ích trong bộ ứng dụng Google Workspace.

google workspace for business

Tích hợp mạnh mẽ

Kết nối với đồng nghiệp qua Google Meet hoặc Google Chat, gửi lời mời trong Lịch, thêm hành động vào danh sách công việc của bạn – bạn có thể làm tất cả những việc đó và hơn thế nữa mà không cần rời khỏi Gmail. Ngoài ra, kết nối các ứng dụng bên thứ ba yêu thích của bạn trong bảng điều khiển bên bằng Tiện ích bổ sung không gian làm việc của Google.

Đề xuất thông minh cho các tác vụ đơn giản

Các hành động được đề xuất – như Trả lời thông minh, Soạn thư thông minh, Sửa lỗi chính tả và ngữ pháp,… giúp bạn luôn cập nhật công việc và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản, để bạn có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

dich-vu-email-ten-mien-doanh-nghiep-tot-nhat-2021-anh-3

Được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa

Để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như dữ liệu doanh nghiệp bạn, Gmail sẽ chặn hơn 99,9% spam, lừa đảo và phần mềm độc hại tiếp cận bạn.

dich-vu-email-ten-mien-doanh-nghiep-tot-nhat-2021-anh-4

Hoạt động hiệu quả với các hệ thống mail khác

Gmail hoạt động hiệu quả với các hệ thống email khác như Microsoft Outlook, mail Zoho,… Ví dụ: Người dùng Outlook có thể đồng bộ hóa email, sự kiện và danh bạ đến và đi từ Google Workspace.

Nhà đại lý cung cấp email tên miền doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Vì sự an toàn của doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp email tên miền doanh nghiệp uy tín. GCS là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. GCS – đối tác uỷ quyền chính thức của Google tại Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương, mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ email tên miền doanh nghiệp tuyệt vời nhất của Google. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, GCS giúp doanh nghiệp bạn sở hữu email tên miền doanh nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Để được tư vấn tận tình 24/7 về cách đăng ký email tên miền doanh nghiệp hoặc dịch vụ Google Workspace, bạn hãy gọi tới Hotline: 024 9999 7777 hoặc để lại thông tin dưới đây, GCS sẽ chủ động liên hệ với bạn. 

Liên hệ với GCS để được nhận tư vấn Google Workspace

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top