G Suite Dịch vụ di chuyển dữ liệu G Suite

Đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng, sẽ có một số yếu tố tưởng như không có gì đáng bận tâm nhưng lại trở thành điểm yếu, là nguyên nhân phát sinh rắc rối. Có thể kể đến như: Khả năng duy trì văn hóa doanh nghiệp, đào tạo và giúp nhân viên mới hòa nhập, cộng tác – làm việc chung giữa các nhân viên ở các chi nhánh khác nhau,… Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của kỷ nguyên số, ít nhất doanh nghiệp sẽ có được sự hỗ trợ về mặt công nghệ cũng như công cụ để thực hiện tốt những điều trên. G Suite là một lựa chọn hàng đầu. Nhờ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, G Suite giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô nhanh hơn, hiệu quả hơn, dù đó là quy mô tầm quốc gia hay toàn cầu. Số lượng các doanh nghiệp đổ xô vào để trải nghiệm những tính năng ưu việt mà dịch vụ này mang lại ngày càng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, điều đáng cân nhắc nhất ở đây là việc chuyển dữ liệu từ hệ thống cũ của bạn – chính là vấn đề đáng quan ngại khi doanh nghiệp chuyển sang sử dụng G Suite.

Bạn nghĩ rằng việc di chuyển dữ liệu sẽ vô cùng phức tạp và cần có kỹ năng lập trình chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, tất cả những gì bạn phải làm lúc này là thư giãn và mọi việc đã có chúng tôi lo với Dịch vụ chuyển dữ liệu G Suite. Hàng nghìn lượt di chuyển đã được thực hiện với tỉ lệ thành công lên đến 99%, thậm chí ngay cả những kho dữ liệu khổng lồ cũng không thể làm khó chúng tôi.

Dịch vụ di chuyển dữ liệu G Suite của GCS hỗ trợ chuyển từ các nguồn nào?

Máy chủ Microsoft® Exchange hỗ trợ Dịch vụ Web Exchange (EWS), cụ thể là Office 365, Exchange 2013, Exchange 2010 hoặc Exchange 2007 (hỗ trợ di chuyển email, danh bạ và lịch). Các máy chủ IMAP, bao gồm Gmail, Exchange 2003, … trở về trước. Các nhà cung cấp dịch vụ email trực tuyến khác như Yahoo, Hotmail,… Các giải pháp ứng dụng văn phòng trực tuyến, điện toán đám mây như Zoho, Yandex …

Data-Migration-Service

Dịch vụ di chuyển dữ liệu G Suite của GCS hỗ trợ những loại dữ liệu nào?

Email, Label và Folder (thư mục) của dịch vụ cũ sẽ được chuyển sang tài khoản G Suite mới.

Contact (Danh bạ) của dịch vụ cũ sẽ được chuyển sang tài khoản G Suite mới.

Calendar (lịch) mà bạn sở hữu sẽ được chuyển tới tài khoản mới của bạn hoặc bất kỳ một người dùng khác trong tài khoản G Suite.

Google Analytics: Chúng tôi có thể tổ chức lại các thuộc tính của bạn trong Analytics và di chuyển chúng tới tài khoản mới.

Google Drive: Dữ liệu Drive cũng sẽ được giữ lại trọn vẹn nhờ dịch vụ chuyển dữ liệu G Suite.

Google Sites: Nếu bạn sử dụng Sites, bạn có thể chuyển trang web sang tài khoản mới.

YouTube: bằng cách kết nối với tài khoản G Suite mới, chúng tôi có thể thay đổi chủ sở hữu và người quản lý kênh của bạn.

Uy tín
GCS.vn là đối tác hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Google chứng nhận.
Rõ ràng
– Khi bắt đầu quá trình, chúng tôi sẽ xác nhận chi tiết về việc di chuyển và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin kỹ thuật.
– Tiếp theo, chúng tôi sẽ xác nhận chi tiết và tạo lịch di chuyển cho toàn bộ dữ liệu của bạn.
– Để đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi được quá trình di chuyển dữ liệu, chúng tôi sẽ luôn có mặt để sẵn sàng cập nhật tình hình và trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong suốt quá trình thực hiện.
Chuyên nghiệp
Mọi nhân viên tại GCS.vn đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và tất cả đều được chứng chỉ cho Google cung cấp.
Liên tục
Không bị downtime trong suốt quà trình, hay nói cách khác, việc chuyển dữ liệu ngầm diễn ra âm thầm và không ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng của người dùng / doanh nghiệp.

Bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển dữ liệu G Suite

Dịch vụ Gmail / G Suite sang G Suite Dịch vụ khác sang G Suite
Email 200.000 300.000
Contacts 60.000 60.000
Calendar 100.000 100.000
Drive 200.000 Không hỗ trợ
Group 100.000 Không hỗ trợ
Youtube 200.000 Không hỗ trợ
Google Sites 200.000 Không hỗ trợ
Google Analytics 100.000 Không hỗ trợ
Tất cả các dịch vụ 600.000 400.000