Google Meet – Đề xuất thông báo cải thiện chất lượng cuộc gọi

Nhằm mang tới một dịch vụ họp trực tuyến hoàn hảo nhất, Google đang thêm các đề xuất và thông báo hiệu suất bổ sung để giúp người dùng khắc phục sự cố và cải thiện chất lượng cuộc gọi Google Meet của họ.

Nhằm mang tới một dịch vụ họp trực tuyến hoàn hảo nhất, Google đang thêm các đề xuất và thông báo hiệu suất bổ sung để giúp người dùng khắc phục sự cố và cải thiện chất lượng cuộc gọi Google Meet của họ. Cụ thể: 

Thông báo nhẹ nhàng: Khi Google Meet phát hiện ra vấn đề về hiệu suất đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi, bạn sẽ thấy các bong bóng thông báo mô tả vấn đề và chấm đỏ trên menu “Tùy chọn khác”. Từ menu “Tùy chọn khác”, người dùng có thể chọn “Khắc phục sự cố và trợ giúp” để tìm thêm thông tin về sự cố và hướng dẫn khắc phục sự cố. 

de-xuat-thong-bao-cai-thien-chat-luong-cuoc-goi-google-meet-anh1

Đề xuất khắc phục sự cố phù hợp: Dựa trên sự cố hiệu suất được phát hiện, người dùng giờ đây sẽ thấy các đề xuất được cá nhân hóa về cách cải thiện chất lượng cuộc gọi của họ. Điều này có thể hữu ích trong các trường hợp mà việc giảm tài nguyên xử lý có sẵn đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi, chẳng hạn như thiết bị của bạn tự động giảm tốc độ CPU để kéo dài thời lượng pin.

Hành động nhanh: Bạn cũng sẽ thấy các thay đổi bằng một cú nhấp chuột, điều này có thể nhanh chóng giảm mức tiêu thụ tài nguyên của Google Meet. Chúng có thể bao gồm chuyển đổi cài đặt để sử dụng ít CPU hoặc băng thông mạng hơn hoặc thêm phụ đề chi tiết để hỗ trợ âm thanh.

Các chỉ số mạng và mức sử dụng CPU hiện có sẵn cho người dùng bằng cách:

Tùy chọn khác > Khắc phục sự cố và trợ giúp. 

Ở đó, người dùng sẽ tìm thấy một danh sách chung các đề xuất – bây giờ, người dùng sẽ thấy một danh sách các đề xuất dựa trên:

  • Mức pin
  • Băng thông và kết nối mạng
  • Người dùng có đang trình bày và hơn thế nữa

Những thay đổi này sẽ giúp cảnh báo cho người dùng khi có vấn đề với chất lượng cuộc họp của họ và cung cấp cho họ các đề xuất hữu ích để cải thiện trải nghiệm cuộc gọi của họ.

Các đề xuất này sẽ bắt đầu xuất hiện trong các cuộc họp Google Meet từ ngày 1 tháng 6 năm 2021 và khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace, G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top