Google Meet – Đề xuất thông báo cải thiện chất lượng cuộc gọi

Nhằm mang tới một dịch vụ họp trực tuyến hoàn hảo nhất, Google đang thêm các đề xuất và thông báo hiệu suất bổ sung để giúp người dùng khắc phục sự cố và cải thiện chất lượng cuộc gọi Google Meet của họ.

Nhằm mang tới một dịch vụ họp trực tuyến hoàn hảo nhất, Google đang thêm các đề xuất và thông báo hiệu suất bổ sung để giúp người dùng khắc phục sự cố và cải thiện chất lượng cuộc gọi Google Meet của họ. Cụ thể: 

Thông báo nhẹ nhàng: Khi Google Meet phát hiện ra vấn đề về hiệu suất đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi, bạn sẽ thấy các bong bóng thông báo mô tả vấn đề và chấm đỏ trên menu “Tùy chọn khác”. Từ menu “Tùy chọn khác”, người dùng có thể chọn “Khắc phục sự cố và trợ giúp” để tìm thêm thông tin về sự cố và hướng dẫn khắc phục sự cố. 

de-xuat-thong-bao-cai-thien-chat-luong-cuoc-goi-google-meet-anh1

Đề xuất khắc phục sự cố phù hợp: Dựa trên sự cố hiệu suất được phát hiện, người dùng giờ đây sẽ thấy các đề xuất được cá nhân hóa về cách cải thiện chất lượng cuộc gọi của họ. Điều này có thể hữu ích trong các trường hợp mà việc giảm tài nguyên xử lý có sẵn đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi, chẳng hạn như thiết bị của bạn tự động giảm tốc độ CPU để kéo dài thời lượng pin.

Hành động nhanh: Bạn cũng sẽ thấy các thay đổi bằng một cú nhấp chuột, điều này có thể nhanh chóng giảm mức tiêu thụ tài nguyên của Google Meet. Chúng có thể bao gồm chuyển đổi cài đặt để sử dụng ít CPU hoặc băng thông mạng hơn hoặc thêm phụ đề chi tiết để hỗ trợ âm thanh.

Các chỉ số mạng và mức sử dụng CPU hiện có sẵn cho người dùng bằng cách:

Tùy chọn khác > Khắc phục sự cố và trợ giúp. 

Ở đó, người dùng sẽ tìm thấy một danh sách chung các đề xuất – bây giờ, người dùng sẽ thấy một danh sách các đề xuất dựa trên:

  • Mức pin
  • Băng thông và kết nối mạng
  • Người dùng có đang trình bày và hơn thế nữa

Những thay đổi này sẽ giúp cảnh báo cho người dùng khi có vấn đề với chất lượng cuộc họp của họ và cung cấp cho họ các đề xuất hữu ích để cải thiện trải nghiệm cuộc gọi của họ.

Các đề xuất này sẽ bắt đầu xuất hiện trong các cuộc họp Google Meet từ ngày 1 tháng 6 năm 2021 và khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace, G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top