Đặt quy tắc truy cập nhận biết ngữ cảnh cho các thiết bị công ty

Việc quản lý xem thiết bị nào thuộc quản lý của công ty còn gặp khó khăn. Tuy nhiên, Google Workspace sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng chứng chỉ doanh nghiệp đặt quy tắc truy cập nhận biết ngữ cảnh cho các thiết bị công ty.

Mỗi công ty đều cung cấp thiết bị cho nhân viên làm việc như máy tính, laptop,… Tuy nhiên, cũng có nhân viên làm việc bằng máy tính, lap top cá nhân. Do đó, việc quản lý xem thiết bị nào thuộc quản lý của công ty, thiết bị nào là của cá nhân nhân viên còn gặp khó khăn. Tuy nhiên, Google Workspace sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng chứng chỉ doanh nghiệp.

Khi định cấu hình các quy tắc truy cập nhận biết ngữ cảnh, giờ đây bạn có thể sử dụng một tín hiệu mới để xác định xem thiết bị có thuộc sở hữu của công ty hay không. Bằng cách sử dụng chứng chỉ doanh nghiệp mới làm tín hiệu nhận biết ngữ cảnh thay thế để xác định xem thiết bị có phải là tài sản do công ty quản lý hay không, bạn có thể đặt các chính sách nhận biết ngữ cảnh cụ thể hơn phù hợp dựa trên mức độ tin cậy của thiết bị.

dat-quy-tac-truy-cap-nhan-biet-ngu-canh-cho-thiet-bi-congty-anh-1

Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Standard, Education Plus và Cloud Identity Premium. Nếu bạn đang sử dụng những phiên bản Google Workspace khác, hãy nâng cấp lên những phiên bản GCS nêu ở trên để quản lý dễ dàng các thiết bị trong doanh nghiệp mình nhé. 

GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày