Dễ dàng chia sẻ quyền truy cập nội dung trình chiếu Google Meet với tất cả người tham dự

Trải nghiệm mới chia sẻ quyền truy cập file tài liệu trình chiếu trực tiếp sẽ mang lại thao tác liên tục và mượt mà hơn cho người dùng khi trình bày Slide trong Google Meet.

Chắc hẳn chức năng thay đổi quyền truy cập của tài liệu Google Docs hay file làm việc lưu trữ trên Google Drive không còn quá xa lạ với người dùng để đội nhóm thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn. Xét thấy việc chia sẻ nội dung với người tham gia Google Meet trong buổi thuyết trình là vô cùng cần thiết, hãy cùng GCS tìm hiểu cập nhật mới Google giới thiệu về thao tác chia sẻ quyền truy cập slide trình chiếu trong bài viết hôm nay nhé.

Giới thiệu cải tiến mới của Google Meet

Google đã giới thiệu hai cải tiến mới giúp việc chia sẻ tệp trong Google Meet trở nên dễ dàng hơn:

Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập vào nội dung trình chiếu trong cuộc họp với những người tham dự, bao gồm mọi người trong danh sách khách mời trên Calendar, trực tiếp từ Meet. Trong khi trình bày, bạn có thể chia sẻ tệp từ trình đơn tác vụ hoặc thông qua phần đề xuất trong hộp chat của Meet.

truy cập nội dung trình chiếu Google Meet

Thông báo và liên kết tới tệp được chia sẻ sẽ tự động hiển thị trong khung chat tới các thành viên.

truy cập nội dung Google Meet

Thứ hai, bất cứ khi nào bạn dán đường link tới tệp vào hộp chat, người dùng sẽ được nhắc nhở với hộp thoại truy cập tệp — từ đây, bạn có thể điều chỉnh quyền truy cập nếu cần và chọn đính kèm tệp vào sự kiện của Calendar.

truy cập nội dung Google Meet

Nhằm đảm bảo tính liền mạch cho người dùng, tính năng cho phép chia sẻ quyền truy cập nội dung trình chiếu trực tiếp từ Meet giúp chia sẻ tài liệu trình chiếu mà không phải chuyển sang một cửa sổ khác để cấp quyền truy cập. Điều này giúp những người tham dự cuộc họp dễ dàng theo dõi bản trình bày hơn, tìm và trích nguồn tham khảo sau này cũng như tiếp tục thực hiện các mục hành động từ cuộc họp.

Cập nhật mới này khả dụng cho tất cả khách hàng Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic cũ và Business, đồng thời cho người dùng có tài khoản Google cá nhân kể từ ngày 25/1/2023.

Trên đây là tính năng mới hỗ trợ chia sẻ quyền truy cập file tài liệu trình chiếu trực tiếp trong Google Meet. Mong rằng trải nghiệm này sẽ mang lại thao tác liên tục và mượt mà hơn cho người dùng khi trình bày Slide trong video Meet.

Doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề về xử lý, lưu trữ dữ liệu? Hay phần mềm quản lý hiện tại chưa giải quyết được các nhu cầu mở rộng hơn và tốn kém quá nhiều chi phí? Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Google Workspace và hợp tác với GCS.vn để tối ưu hoá quy trình làm việc của mình và được tư vấn giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp. Liên hệ ngay tới số 024.9999.7777 để đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn!

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top