Google Workspace Essentials

Nâng cao hiệu quả làm việc nhóm bằng các công cụ cộng tác và giao tiếp mà hàng tỷ người dùng kết nối sâu sắc với nhau cùng biết đến và yêu thích

Các công cụ cộng tác hiện đại để cải thiện tối đa hiệu quả làm việc theo nhóm

Google Workspace Essentials bao gồm Tài liệu,, Trang tính và Trang trình bày. Thật dễ dàng tạo nội dung và cộng tác với toàn bộ nhóm nếu cần làm việc cùng nhau, ngay cả khi mọi người ở các văn phòng và múi giờ khác nhau

Google Workspace Essentials
hoi-nghi-truyen-hinh-an-toan-cho-doanh-nghiep

Hội nghị truyền hình an toàn cho doanh nghiệp

Nếu cần kết nối, nhóm của bạn có thể dùng Google Meet để tổ chức hội nghị truyền hình một cách đơn giản, ổn định và liền mạch. Bạn có thể mời tối đa 150 người tham gia mỗi cuộc gọi và ghi lại các cuộc họp video vào Google Drive cho các thành viên trong nhóm không thể tham dự

Truy cập vào tất cả nội dung của bạn một cách an toàn và dễ dàng

Với Google Drive, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và truy cập vào nội dung của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Các nhóm có thể sử dụng bộ nhớ dùng chung, trong đó có các tệp của nhóm chứ không phải của một cá nhân nào. Do đó, bạn sẽ luôn có thể truy cập vào các tệp phù hợp

truy-cap-vao-tat-ca-noi-dung-cua-ban-mot-cach-an-toan-va-de-dang

Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay

Essentials

Từ 259.000*vnđ
/ người dùng / tháng

Các ứng dụng có trong gói

Gmail
Hội nghị truyền hình và hội nghị truyền thanh qua Meet
Tổ chức các cuộc họp cho tối đa 150 người tham gia
Lên lịch và tham gia cuộc họp từ lịch trong Outlook
Ghi lại cuộc họp và lưu vào Drive
Drive
Lưu trữ và chia sẻ tệp bằng Drive
100 GB mỗi người dùng, bộ nhớ gộp trên đám mây 2 TB
Bộ nhớ dùng chung cho cả nhóm
Tệp Drive trực tuyến giúp bạn truy cập nội dung ngay từ máy tính
Docs
Xử lý văn bản bằng Tài liệu
Sheets
Bảng tính trong Trang tính
Slides
Trình tạo bản trình bày trong Trang trình bày
Form
Trình tạo các bản khảo sát chuyên nghiệp trong Biểu mẫu
Sites
Trình tạo trang web trong Sites
Keeps
Ghi chú được chia sẻ trong Keep

Các ứng dụng có trong gói

Keeps
Xử lý văn bản bằng Tài liệu
Admin
Hội nghị truyền hình và hội nghị truyền thanh qua Meet
Tổ chức các cuộc họp cho tối đa 150 người tham gia
Lên lịch và tham gia cuộc họp từ lịch trong Outlook
Ghi lại cuộc họp và lưu vào Drive

Các tính năng bổ sung

Hoạt động với Microsoft Office

Xem thành viên trong nhóm có đang chỉnh sửa tệp Office hay không để tránh tình trạng xung đột phiên bản và hãy nhận thông báo khi đến lượt bạn chỉnh sửa tệp. Lên lịch và tham gia cuộc họp ngay từ lịch trong Outlook bằng cách dùng trình bổ trợ của Meet.

Dễ dàng ghi lại cuộc họp

Kết nối với tối đa 150 người tham gia cuộc họp và ghi lại cuộc họp trực tiếp vào Drive để dễ dàng chia sẻ với những người không thể tham dự. Đừng lo nếu bạn không thể tham dự trực tiếp. Việc ghi lại cuộc họp rồi lưu vào Drive thật dễ dàng, nên bạn có thể xem và chia sẻ vào lúc khác.

Tệp Drive trực tuyến

Đồng bộ hóa các tệp trên Drive của bạn ngay từ đám mây với máy Mac hoặc PC, nhờ đó bạn có thể giải phóng dung lượng ổ đĩa và băng thông mạng. Mọi thay đổi mà bạn hoặc người cộng tác của bạn thực hiện đều được tự động cập nhật và đồng bộ hóa. Do đó, bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất.

Làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị

Các ứng dụng Google Workspace Essentials có trên tất cả các nền tảng chính, cho phép bạn làm việc trơn tru trên trình duyệt, thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính.

Truy cập khi không có mạng

Đừng lo nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn vẫn có thể tạo, xem và chỉnh sửa các tệp trong Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Mọi thay đổi bạn thực hiện khi không có mạng sẽ được tự động đồng bộ hóa ngay khi bạn có kết nối Internet.

Bản khảo sát và biểu mẫu tùy chỉnh dành cho nhóm

Dễ dàng tạo khảo sát, biểu mẫu để nhận thông tin chi tiết có giá trị từ nhóm của bạn và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.

Câu hỏi thường gặp về Google Workspace Essentials

Google Workspace Essentials dành cho các nhóm và tổ chức đã có sẵn giải pháp email và lịch. Ứng dụng này được thiết kế để cùng hoạt động và tích hợp với các công cụ bạn đang dùng, đồng thời cho phép bạn truy cập vào Google Meet để gọi video (dành cho doanh nghiệp), vào Google Drive để lưu trữ an toàn trên đám mây, vào Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày để tạo nội dung cũng như cộng tác. Để bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần có địa chỉ email của công ty.
Nếu bạn cần Gmail, Lịch hoặc email tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình, Google Workspace sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Không – Google Workspace Essentials được thiết kế cho các nhóm và tổ chức hiện không phải là khách hàng của Google Workspace. Nếu bạn hiện là khách hàng của Google Workspace Basic hoặc Business và muốn dùng chức năng nâng cao của Meet, bộ nhớ Drive bổ sung hoặc các tính năng bảo mật dành cho doanh nghiệp như Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), hãy cân nhắc nâng cấp lên Google Workspace Enterprise.

Chắc chắn là có rồi! Thực tế là Google Workspace Essentials được thiết kế để tích hợp và bổ trợ cho công nghệ hiện có của bạn, bao gồm cả Microsoft Office. Google Drive hỗ trợ hơn 100 loại tệp, bao gồm cả Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, trình bổ trợ Outlook dành cho Google Meet giúp bạn tạo hoặc tham gia các cuộc họp ngay từ lịch của mình.

Bạn cần có một hình thức thanh toán hợp lệ, chẳng hạn như thẻ tín dụng, để bắt đầu sử dụng Google Workspace Essentials. Nếu quyết định không dùng Google Workspace Essentials nữa, thì bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào.

Bạn cần có một địa chỉ email tùy chỉnh?

Gmail
Calendar
Drive
create.svg
Meet

Google Workspace

Một bộ công cụ tích hợp các ứng dụng cộng tác và cải thiện hiệu suất do Google cung cấp, sử dụng công nghệ đám mây và có khả năng bảo mật cao.
Bộ công cụ này gồm có Gmail, Lịch, Meet, Drive, Tài liệu và nhiều sản phẩm khác

Google Workspace for Education

Một bộ công cụ bảo mật, miễn phí được thiết kế để giúp giáo viên và học viên cùng nhau học tập và sáng tạo.
Bộ công cụ này gồm có Lớp học, Meet, Gmail, Tài liệu, Drive và nhiều sản phẩm khác.
Scroll to Top